TIN TỨC Hỗ trợ trực tuyến

Top 8 mẫu đèn led năng lượng mặt trời trang trí cảnh quan ngoài trời

09:32, 09/07/2020
Hiện nay, nhu cầu sử dụng điện năng ngày càng tăng của tất cả hộ gia đình, đặc biệt vào 3 tháng mùa hè nóng nhất trong năm, làm tăng chi phí tiêu thụ điện năng của gia đình các bạn. Từ đó, dòng sản phẩm đèn led năng lượng mặt trời ra đời, thân thiện với môi trường, không chỉ tiết kiệm điện năng mà còn có trang trí cho không gian trong nhà và cảnh quan ngoài trời. Mỗi một đèn led năng lượng mặt trời thì có tính năng riêng biệt, phù hợp là đèn chiếu sáng cho từng khu vực nhà bạn: sân vườn, cổng, lối đi,.. Giúp các bạn hiểu hơn về mẫu đèn led này và ứng dụng của từng loại, LOSi đã có chia sẻ nhỏ về Top 8 mẫu đèn led năng lượng mặt trời sử dụng trang trí cho ngôi nhà.

1. Đèn cắm đất/ Đèn cắm cỏ:


Top 8 mẫu đèn led năng lượng mặt trời trang trí cảnh quan ngoài trời
Ứng dụng của đèn led cắm cỏ (Ảnh minh họa)


Khi nhắc đến đèn trang trí ngoài trời sử dụng năng lượng mặt trời, đầu tiên chúng ta cần tìm hiểu là đèn cắm cỏ. Mẫu đèn này thường được trang trí ỏ dọc lối đi vào nhà, sân vườn, khu vực có nhiều ánh ánh sáng mặt trời vào ban ngày.

Một số đặc điểm của mẫu đèn này như:
  • Đèn thiết kế có chân cắm bằng cọc nhọn, nên dễ dàng cắm ở mọi nơi mà bạn muốn.
  • Đèn này hướng ánh sáng xuống dưới mặt đất nên dùng để cắm phía dưới thảm cỏ trong khu vườn.
  • Với thiết kế chân cắm và sử dụng năng lượng mặt trời, nên đèn này không cần dùng bất kỳ hệ thống dây điện chằng chịt, rườm rà nào, với hệ thống cảm biến tự động, có thể phát ra ánh sáng chiếu từ 10 -15m2. Với diện tích có thể chiếu sáng như trên, và thiết kế đèn nhỏ, bạn cần dùng đến nhiều đèn đặt gần nhau, mới đủ chiếu sáng cho không gian dọc 2 bên đường đi sân vườn.

2. Đèn âm đất, âm sàn:


Top 8 mẫu đèn led năng lượng mặt trời trang trí cảnh quan ngoài trời
Ứng dụng của đèn âm đất (âm sàn) trong trang trí sân vườn (Ảnh minh họa)


Mọi người thường hiểu nhầm rằng mẫu đèn âm đất (âm sàn), lắp đặt dưới đất đất thì hấp thụ ánh sáng mặt trời kiểu gì mà có thiết kế đèn âm sàn năng lượng mặt trời. Thực tế, đèn này có đèn và tấm pin nằm hướng lên để nhận năng lượng và chiếu sáng.

Mẫu đèn âm đất năng lượng mặt trời này sử dụng phổ biến ở lối đi, sân vườn, bể bơi, chiếu sáng cầu thang,…
Do đặc điểm cần phải hấp thụ ánh sáng mặt trời để biến nhiệt năng mặt trời thì điện năng, nên phải đặt đèn ở nơi có thể hấp thụ ánh sáng mặt trời, không đặt trong nhà.

3.Đèn trụ cổng:

Hiện nay, đèn trụ cổng truyền thống đã bị thay thế dần bằng mẫu đèn cổng chạy bằng năng lượng mặt trời, với nhiều thiết kế kiểu dáng như: vuông, tròn, trụ đứng,… thích hợp lắp đặt cho không gian cổng nhà theo nhiều phong cách thiết kế khác nhau: hiện đại, cổ điển,…
  • Kiểu dáng được thiết kế tương tự đèn cột nhưng thân phía dưới lại có kích thước ngắn hơn rất nhiều, có lồng chụp gồm nhiều kiểu dáng khác nhau. Đa số mẫu đèn này được thiết kế theo phong cách cổ điển châu u tinh tế, mang tính thẩm mỹ cao, thu hút thị giác con người khi màn đêm xuống, mang tính hướng dẫn không gian. Đèn cũng có mẫu thiết kế hiện đại, sang trọng, làm nổi bật thêm không gian lung linh, hiện đại không kém tinh tế cho ngôi nhà của bạn
  • Đèn trụ cổng năng lượng sử dụng nguồn năng lượng xanh, mà không sử dụng dây điện chằng chịt, tạo cho không gian cổng được an toàn và đẹp hoàn hảo, không phụ thuộc vào nguồn điện chính của ngôi nhà.
  • Ngoài ra, mẫu đèn này còn sử dụng màu ánh sáng rực rỡ, nhiều màu sắc, có thể trang trí nhiều không gian khác như: sân vườn, trụ cổng, cầu thang,…

4. Đèn trụ sân vườn:


Top 8 mẫu đèn led năng lượng mặt trời trang trí cảnh quan ngoài trời
Ứng dụng đèn trụ sân vườn trong cuộc sống hiện nay (Ảnh minh họa)


Đèn trụ sân vườn có thiết kế gần giống đèn trụ cổng, có kích thước ngắn hơn đèn trụ cao, được gắn trên đất và thường để chiếu sáng lối đi, giúp trang trí cho khu vườn nhà mình thêm lung linh, hấp dẫn và có giá trị thẩm mỹ cao
Mẫu đèn này có nhiều kiểu dáng khác nhau, bằng vật liệu kim loại bóng mượt, bạn có nhiều lựa chọn phù hợp với thẩm mỹ chung của ngôi nhà và sân vườn của bạn.

Với nhiều tính năng ưu việt, mẫu đèn này còn có thể lắp đặt đặt ở các hành lang, đường đi, cầu thang, hồ bơi tại các mô hình nhà ở, biệt thự, chung cư, vừa đáp ứng nhu cầu chiếu sáng, vừa trang trí cho không gian nhà bạn thêm ấm áp, lung linh.

5. Đèn chiếu dưới nước:

Mỗi gia đình đều có hồ nước, bể bơi trong khuôn viên sân vườn, để nuôi cá, bơi lội, thư giãn và nghỉ ngơi. Ngoài ra, theo phong thủy, mỗi một gia đình có một bể nước là cung cấp thêm mệnh thủy cho gia chủ, thuận lợi cho kinh doanh và gia đình hòa thuận. Vì là nước nên rất nguy hiểm cho trẻ con, cần một chiếc đèn led chiếu sáng vào ban đêm vừa đảm bảo an toàn lại mang đến không gian lung linh cho khu vườn vào ban đêm. Đèn chiếu nươcs là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn, đặc biệt đèn sử dụng năng lượng mặt trời, không sử dụng điện năng sẽ không có nguy hiểm nào đến từ điện.

6. Đèn treo tường:

Đèn treo tường thiết kế có thể lắp đặt trên bức tường bên ngoài ngôi nhà của bạn, cung cấp sáng sáng lung linh khi màn đêm buông xuống. Mẫu đèn này có cấu tạo như một chiếc đèn năng lượng mặt trời thông thường, sử dụng năng lượng mặt trời, không sử dụng hệ thống dây điện tốn kém, đảm bảo an toàn cho trẻ nhỏ khi tiếp xúc.

Thiết kế nhỏ gon, tấm pin năng lượng, đầu và chân đèn đều được gắn vào tường, nên lắp đặt loại đèn này nhanh chóng, tiết kiệm thời gian.

Mẫu đèn này được thiết kế theo công nghệ đèn led đạt tiêu chuẩn IP65, nên với khả năng chịu đựng tốt mọi thời tiết khắc nghiệt, vừa có tuổi thọ khá cao, an toàn khi sử dụng, vừa tạo cho cảnh quan khu vườn thêm đẹp mắt.
Bạn cần lưu ý chỗ lắp đặt đèn để đèn có thể hấp thụ đủ năng lượng mặt trời để chiếu sáng trong đêm.

Mẫu đèn treo tường này có nhiều kiểu dáng kích thước,… nên tùy theo nhu cầu và sở thích của mình mà lắp đặt ở những vị trí khác nhau trên thường như: cổng ra vào, sân vườn, hiên nhà, bên ngoài cửa sổ, tường cây ngoài trời, thác nước nhân tạo,…

7. Đèn pha:

Đèn pha là loại đèn thiết kế kích thước đèn lớn, công suất cao nên chỉ để chiếu sáng cho không gian rộng bên ngoài trời.Đèn này được lắp đặt cố định, không giống như các loại đèn khác có thể di chuyển và điều chỉnh.
Với đèn pha năng lượng mặt trời, để đủ năng lượng chiếu sáng suốt đêm dài, thì tấm pin năng phía trên phải đủ lớn, thì mới đủ làm nổi bật kiến trúc bên ngoài tòa nhà.

8. Đèn led dây năng lượng mặt trời:


Top 8 mẫu đèn led năng lượng mặt trời trang trí cảnh quan ngoài trời
Ngoài ra, đèn led dây cũng có thiết kế sử dụng năng lượng mặt trời (Ảnh minh họa)


Để tạo ấn tượng và sự khác biệt, thêm chút thú vị cho không gian sân vườn ngoài trời, thì đèn led dây hay đèn dây nháy là sự lựa chọn thông minh. Dù đèn không cung cấp ánh sáng đủ mạnh như những nguồn ánh sáng chính ngoài trời, nhưng cũng đủ thu hút mọi người.

Mẫu đèn dây năng lượng mặt trời này dễ dàng di chuyển chúng từ khu vực này sang khu vực khác dễ dàng cuộn lại và cất đi khi không sử dụng, nên bạn có thể ứng dụng chiếu sáng cho khu vực treo trên cây, hàng rào, lan can hiên hoặc mái nhà khi bạn muốn tạo không gian độc đáo cho một bữa tiệc.

Như vậy, với 8 mẫu đèn led năng lượng mặt trời sử dụng cho không gian cảnh quan ngoài trời kể trên, các bạn có thêm nhiều lựa chọn sử dụng đèn chiếu sáng cho ngoại thất ngôi nhà của bạn.

Các bạn hãy ghé LOSi, để tham khảo những mẫu https://losi.vn/den-led-chieu-sang.html của công ty chúng tôi, trang trí cho mọi không gian của gia đình mình. Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành chiếu sáng này, sản phẩm của chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng, mẫu mã phù hợp với từng không gian, bạn tha hồ lựa chọn.


>> Xem thêm tạiKhám phá tiêu chuẩn IP - Ứng dụng thực tiễn trong đèn led chiếu sáng
 
Công ty Cổ phần Công nghệ chiếu sáng LOSi | Mã số thuế: 0107567641