SẢN PHẨM Hỗ trợ trực tuyến

Đèn Led Hắt Ngoài Trời, Rọi Cột, Led Thanh Hắt Tường

Đèn Led hắt ngoài trời là sản phẩm đèn led sử dụng ngoài trời với mục đích mang lại hiệu ứng ánh sáng tốt nhất cho chiếu sáng cảnh quan. Thường có dạng led thanh hắt tường hoặc dạng tròn, vuông tùy mục đích và hiệu ứng yêu cầu.

Đèn được sử dụng chủ yếu chiếu rọi cột, hắt tường cho tòa nhà hoặc khu vực cảnh quan. Thiết kế thấu kính có góc chiếu hẹp, ánh sáng rọi xa cho hiệu ứng đẹp mắt.

Một số đặc điểm cơ bản của đèn led hắt ngoài trời

  • Đèn thường có tiêu chuẩn IP66, IP67 và IP68 chống nước tuyệt đối cho điều kiện sử dụng ngoài nhà. Do đèn được lắp cao hơn so với mặt sàn nên không chịu ngập nước nên hoàn toàn không chịu tác động của điều kiện thời tiết.
  • Khả năng chiếu xa: Đèn sử dụng thấu kính góc hẹp kết hợp chip led HighPower siêu sáng cho ánh sáng tỏa xa hơn so với các loại đèn thông thường.
  • Thường lắp đặt cho trang trí và chiếu sáng ngoài nhà, chiếu sáng cảnh quan và chiếu sáng tòa nhà cao tầng.

Tìm hiểu về đèn chiếu hắt ngoài trời

Dựa trên kiểu dáng và hình dạng cơ bản đèn được chia làm một số loại cơ bản: Đèn led thanh hắt tường, đèn led pha hắt cột và đèn led hắt cột dạng tròn.

Đèn led thanh hắt cột và hắt tường

Đúng như tên gọi của sản phẩm, đèn có thiết kế dạng thanh dài với độ dài tiêu chuẩn: 0.3M, 0.6m và 1m.

Công suất cơ bản của đèn led thanh hắt tường: Đèn thường có công suất cở bản: 6W, 12W, 18W và 24W

Đèn led hắt ngoài trời dạng chữ nhật hoặc vuông

Với thiết kế dạng lắp nổi có công suất  tiêu chuẩn từ 12W đến 48W

Đèn led hắt ngoài trời dạng vuông cũng có thông số cơ bản như đèn dạng hình chữ nhật.

Về màu sắc ánh sáng của đèn led hắt tường

Với sản phẩm chiếu sáng đơn sắc thường có các màu cơ bản: ánh sáng vàng, trung tính và ánh sáng trắng. Ngoài ra, với mục đích trang trí màu sắc còn có các màu xanh lá cây, xanh dương và màu đỏ.

Với sản phẩm đèn led hắt tường đổi màu thường có loại tự đổi màu hoặc dùng bộ điều khiển DMX. Tùy theo yêu cầu và điều kiện kinh tế nên lựa chọn sản phẩm phù hợp.

Ứng dụng phổ biến của đèn led hắt ngoài trời

Sử dụng cho trang trí tòa nhà làm nổi bật và thu hút hơn với nhiều hiệu ứng đẹp mắt cũng như thẩm mĩ cao vào ban đêm.

Hiệu năng chiếu sáng và trang trí cũng như đảm bảo yếu tố an toàn kĩ thuật. Đèn sử dụng công nghệ led tiên tiến nên vô cùng tiết kiệm điện năng và chi phí.

Chọn mua đèn led hắt ngoài trời thương hiệu LOSi

Với hệ thống phân phối rộng khắp trên toàn quốc, Quý khách hàng có thể tìm mua sản phẩm đèn led hắt ngoài trời, đèn led chiếu tường của LOSi thật đơn giản và nhanh chóng:

Nếu khách hàng là Nhà phân phối – Đại Lý lựa chọn đèn hắt ngoài trời LOSi làm sản phẩm phân phối với chế độ tốt nhất, hãy liên hệ Hotline hoặc gửi yêu cầu để nhận thông tin chế độ và bảng giá đèn tốt nhất.

Nếu Quý khách hàng muốn tìm mua trực tiếp sản phẩm đèn led cho rọi cột LOSi để sử dụng có thể làm theo hướng dẫn sau đây:

Công ty Cổ phần Công nghệ chiếu sáng LOSi | Mã số thuế: 0107567641