Lịch Sử Thương Hiệu LOSi
GIỚI THIỆU Hỗ trợ trực tuyến

Lịch Sử Thương Hiệu LOSi - Mang Lại Giá Trị Tốt Nhất

LOSi LIGHTING
 
9/2014: Thành lập và nghiên cứu sản xuất lắp ráp sản phẩm đèn LED bởi các sáng lập viên có nhiều kinh nghiệm trong phân phối các sản phẩm đèn chiếu sáng truyền thống. Nhập khẩu linh kiện, thiết bị phục vụ nghiên cứu và thử nghiệm sản phẩm. Đây là bước đi táo bạo ngược lại xu thế của các đơn vị phân phối sản phẩm LED thời điểm đó, thay vì đi nhập khẩu các sản phẩm hoàn thiện và tổ chức phân phối.
 
3/2015: Những sản phẩm đầu tiên được mang kiểm nghiệm tại một số trung tâm kiểm nghiệm uy tín trong nước. Thực hiện test và kiểm tra tất cả các thông số chiếu sáng và đảm bảo chất lượng cũng như tuổi thọ của đèn.
 
Kết quả đã cho ra những thành công bước đầu cho việc lắp ráp các sản phẩm đèn chiếu sáng trong nước.
 
5/2015: Lắp ráp số lượng hạn chế các sản phẩm: Đèn Led bulb, đèn âm trần, đèn tuýp led cung cấp miễn phí thử nghiệm thực tế tại một số trung tâm thương mại, trường học, hộ gia đình.
 
Đây là một trong những giai đoạn khó khăn nhất của chúng tôi để được khách hàng chấp nhận cho việc thử nghiệm các sản phẩm trong điều kiện thực tế sử dụng. LOSi đã chọn những điều kiện đa dạng trong quá trình thực nghiệm chiếu sáng trong thực tế. Nhưng đó là giai đoạn cần thiết và quan trọng cho việc sản xuất hàng loạt sau này của chúng tôi.
 
1/2016: Thực hiện gia công, OEM cho một số nhãn hiệu tại thị trường Việt Nam với sản phẩm đèn âm trần, đèn tuýp, đèn led bulb… Với hệ thống phân phối nhỏ tại thời điểm này chúng tôi muốn đẩy mạnh nâng cao năng lực sản xuất và hoàn thiện các quy trình đánh giá cuối cùng cho việc sản xuất các sản phẩm mang thương hiệu của riêng mình. Những kinh nghiệm vô cùng quý báu trong thời gian này là động lực cũng như những giá trị cốt lõi trong suốt những quyết định về định hướng phát triển và chăm sóc khách hàng của LOSi.
 
19/9/2016: Chính thức thành lập CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ CHIẾU SÁNG LOSi.
 
12/2016: Chính thức tung ra thị trường sản phẩm thương mại mang thương hiệu LOSi. Từng bước mở rộng hệ thống nhà phân phối – đại lý cung cấp các sản phẩm thương hiệu chính thức đến tay người tiêu dùng.
 
Kết thúc năm tài chính 2017: Đánh dấu mức tăng trưởng 300% so với năm 2016. Đây là bước tạo đà và động lực cho LOSi tin tưởng vào định hướng sản xuất, lắp ráp tại Việt Nam. Sản phẩm dần tạo được sự tin tưởng từ khách hàng.
 
3/2018: Hoàn thành nghiệm thu đưa vào sử dụng hệ thống SMT LED. Tự chủ hoàn toàn chất lượng mạch LED.
 
Đây là bước đột phá của LOSi tại thời điểm này. Những đơn vị lắp ráp các sản phẩm đèn LED thông thường chỉ nhập toàn bộ linh phụ kiện hoàn chỉnh về lắp ráp trong nước. Tuy nhiên, chất lượng linh kiện phụ thuộc rất lớn vào nhà cung cấp có đủ uy tín và chất lượng ổn định.
 
LOSi đã mạnh dạn đầu tư hệ thống SMT hiện đại, khép kín cho việc sản xuất bo mạch và hàn dán chip led. Vì vậy, sản phẩm luôn có ánh sáng ổn định, hiệu suất phát sáng cao, hệ số trả màu luôn > 80.
 
Sản phẩm của LOSi dần tạo được sự tin tưởng và tín nhiệm đến khách hàng. Đặc biệt là các dự án có các yêu cầu tùy chỉnh và yêu cầu kĩ thuật nghiêm ngặt cũng như chế độ bảo hành dài hạn.
 
5/2018: Chủ động công nghệ sản xuất các sản phẩm chiếu sáng ngoài nhà, đèn âm nước.
 
Giai đoạn 20019 – 2022
 
LOSi đặt mục tiêu tăng trưởng cả về lượng và chất:
 
  • Mở rộng hệ thống phân phối đến tất cả các tỉnh thành phố trên cả nước
  • Phấn đấu đạt mức doanh thu 200 tỉ/năm vào năm 2022.
  • Chủ động công nghệ sản xuất vỏ đèn, công nghệ lắp ráp bảng mạch(driver) tại Việt Nam
  • Mang đến những trải nghiệm dịch vụ tốt hơn, thuận tiện hơn cho khách hàng.
  • Đóng góp nhiều hơn cho sự phát triển cộng đồng
  • Phát triển các sản phẩm, thiết bị smartlight giúp ngôi nhà trở lên thông minh hơn.
Công ty Cổ phần Công nghệ chiếu sáng LOSi | Mã số thuế: 0107567641