TIN TỨC Hỗ trợ trực tuyến

Địa chỉ cung cấp các mẫu đèn chiếu sáng phòng học tốt nhất

07:43, 29/10/2021
Hệ thống đèn chiếu sáng phòng học là một trong những yếu tố quan trọng góp phần giảm thiểu tình trạng cận thị học đường hiện nay. Chính vì vậy, việc chọn lựa các loại đèn phòng học cũng như các đơn vị cung cấp loại đèn này rất quan trọng. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn một số địa chỉ cung cấp các mẫu đèn chiếu sáng phòng học tốt nhất. Mời bạn tìm hiểu cùng chúng tôi nhé!

Những yêu cầu của hệ thống đèn chiếu sáng phòng học đúng tiêu chuẩn

  • Thứ nhất, về loại bóng đèn: Đèn phòng học cần được trang bị loại bóng đèn huỳnh quang T8 - 36W. Loại đèn này được đánh giá cao hơn các loại đèn huỳnh quang thông thường do sở hữu ánh sáng gần với ánh sáng tự nhiên hơn.
  • Thứ hai, về thiết kế: Để đảm bảo ánh sáng được phân bổ đều thì hệ thống đèn chiếu sáng phòng học cần được thiết kế thêm chao đèn. Điều này giúp học sinh có thể dễ dàng nhìn từ mọi góc độ, không gây hại cho mắt.
  • Thứ ba, về độ rọi, đèn phòng học tiêu chuẩn cần phải đảm bảo đạt chuẩn từ 300 - 500 lux. Với độ rọi này, đèn có thể có độ phủ sáng tốt, giúp học sinh nhìn được dễ dàng, thuận lợi hơn.
  • Thứ tư, về cách bố trí hệ thống đèn: Đèn phòng học cần được lắp đặt song song với hướng nhìn của học sinh và cửa. Với cách sắp xếp này, tình trạng phản xạ gây lóa mắt sẽ được giảm thiếu gần như tối đa.
  • Thứ năm, về vị trí lắp đặt bóng đèn, nên lắp sao cho ánh sáng chiếu trực tiếp từ trên trần xuống các dãy bàn học.
Địa chỉ cung cấp các mẫu đèn chiếu sáng phòng học tốt nhất
Đèn chiếu sáng cho lớp học phải đạt chuẩn

Về số lượng bóng đèn

Tùy theo diện tích phòng học có thể lắp đặt số bóng đèn nhiều hoặc ít, nhưng cần đảm bảo 10 -12 bộ đèn huỳnh quang loại T8 - 36W đối với diện tích phòng học 50m2.

Về thiết kế phòng học

Cần được thiết kế có hướng và có cửa sổ, cửa chính sao cho ánh sáng có thể tràn vào phòng học nhiều nhất nhưng ánh sáng mặt trời không bị chiếu trực tiếp quá nhiều vào lớp học gây oi nóng.

Về quạt trong phòng học

Nên lắp đặt quạt treo tường dọc theo hai bên tường của lớp học, ở độ cao 2,5m. Không nên lắp đặt quạt trần bên dưới hệ thống đèn chiếu sáng học đường. Khi quạt hoạt động dễ gây ra hiện tượng ánh sáng bị cắt, ảnh hưởng tới sức khỏe thị giác của học sinh.
 
Địa chỉ cung cấp các mẫu đèn chiếu sáng phòng học tốt nhất
Nên xác định số quạt cần phải lắp đặt

Mua đèn chiếu sáng phòng học ở đâu chất lượng, giá cả phải chăng?

Hiện nay, sự phát triển mạnh mẽ của thị trường đèn chiếu sáng nói chung và đèn chiếu sáng phòng học nói riêng giúp bạn có rất nhiều lựa chọn địa chỉ mua đèn. Ở mỗi địa chỉ cung cấp đèn sẽ có những ưu điểm, nhược điểm khác nhau. Không chỉ vậy, sự đa dạng này còn thể hiện ở kiểu dáng, giá cả, chất lượng, thương hiệu… Đây là một thuận lợi nhưng cũng là một khó khăn cho người tiêu dùng, bởi bạn dễ bị khó khăn trong việc lựa chọn. Trong bài viết này, chúng tôi không tập trung vào việc phân tích những ưu điểm, nhược điểm của các nhà cung cấp. Thay vào đó, chúng tôi sẽ chia sẻ cùng bạn một số địa chỉ mua đèn chiếu sáng phòng học uy tín trên thị trường hiện nay để bạn có thể dễ dàng lựa chọn khi có nhu cầu.
 
Địa chỉ cung cấp các mẫu đèn chiếu sáng phòng học tốt nhất
Mua đèn chiếu sáng lớp học tại địa chỉ uy tín
  • Địa chỉ đầu tiên mà bạn có thể tìm đèn phòng học là tại các cửa hàng phân phối trực tiếp sản phẩm của Rạng Đông. Đây là một thương hiệu quen thuộc đối với hầu hết người tiêu dùng Việt Nam. Bạn có thể tìm thấy các loại đèn chiếu sáng nói chung và đèn chiếu sáng phòng học nói riêng ở bất kỳ cửa hàng nào cung cấp bóng đèn Rạng Đông.
  • Địa chỉ thứ hai bạn có thể chọn lựa khi có nhu cầu mua đèn chiếu sáng chuyên dành cho các phòng học chính là LOSi. Là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực đèn chiếu sáng học đường, LOSi đã khẳng định được vị thế của mình trong thị trường này nhờ chất lượng cao, giá cả phải chăng đi kèm với dịch vụ chăm sóc khách hàng nhiệt tình, thân thiện. Địa chỉ này có trụ sở tại số 6/167 Quang Tiến, phường Đại Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội. Bạn có thể tham khảo các sản phẩm tại địa chỉ website của Losi hoặc gọi tới Hotline: O908.393.666 để được nhân viên tư vấn hỗ trợ một cách kịp thời, nhanh chóng nhất.
Ngoài ra, bạn có thể tìm thấy các loại đèn chiếu sáng học đường tại nhiều siêu thị điện máy lớn, nhỏ ở hầu hết cả tỉnh, thành phố trong cả nước. Tại đây, các sản phẩm đèn chiếu sáng nói chung và đèn chiếu sáng dành cho các lớp học nói riêng cũng khá đa dạng về chủng loại, chất lượng, thương hiệu, giá cả… Vì vậy, bạn có thể dễ dàng lựa chọn được những sản phẩm ưng ý, phù hợp với nhu cầu.

Trên đây chúng tôi đã chia sẻ cùng bạn những tiêu chuẩn của một hệ thống đèn chiếu sáng phòng học đúng quy chuẩn cũng như một số địa chỉ mua đèn phòng học chất lượng cao, giá cả phải chăng. Hy vọng đây sẽ là những gợi ý hữu ích khi bạn có nhu cầu tìm hiểu các sản phẩm chiếu sáng học đường nói riêng và các sản phẩm chiếu sáng nói chung.
 
Công ty Cổ phần Công nghệ chiếu sáng LOSi | Mã số thuế: 0107567641