SẢN PHẨM Hỗ trợ trực tuyến

Đèn Âm Nước 12V/24V Cao Cấp Chính Hãng - Đèn Led LOSi

Hiện nay, Đèn Led âm nước được sử dụng nhiều cho chiếu sáng trang trí trong gia đình và các công trình lớn. Đèn có thiết kế đặc biệt và an toàn trong việc sử dụng môi trường dưới nước tạo điểm nhấn cho công trình.

Đặc điểm nổi bật của đèn âm nước LOSi

Thiết kế: Phần vỏ sử dụng Inox SUV 304 chịu được môi trường khắc nghiệt dưới nước. Lớp kính dày giúp ngăn nước xâm nhập. Đèn có tiêu chuẩn IP68 chống nước tuyệt đối và sử dụng điện 1 chiều dòng thấp an toàn cho người dùng.

Phần ánh sáng: Ánh sáng đa dạng màu sắc và có thể đổi màu tự động hoặc điều khiển bằng tín hiệu kết nối. Dòng sản phẩm đèn âm nước cao cấp còn có tính năng điều khiển theo nhạc tăng hiệu ứng và hiệu quả sử dụng.

Sử dụng chip len có khả năng đổi màu, tạo ra 2 loại đèn âm nước: đèn led đơn sắc và đèn đổi màu:

  • Đèn led âm nước đơn sắc sử dụng đơn sắc với 1 trong 7 màu như: vàng, hồng,xanh, tím, đỏ…
  • Đèn led âm nước đổi màu RGB ( Red Green Blue ) cho màu sắc ánh sáng liên tục đổi màu.. Bạn có thể ứng dụng đổi 3 màu cho hồ cá, để tạo điểm nhấn khác biệt.

Nguồn điện sử dụng điện áp 12V hoặc 24V an toàn đặc biệt trong môi trường nước. Dù được sử dụng chiếu sáng trong nhà hay ngoài trời đều vô cùng an toàn.

Các loại đèn led âm nước thương hiệu LOSi

Tùy theo đặc điểm và mục đích sử dụng tại LOSi chúng tôi cho ra đời nhiều dòng sản phẩm phù hợp với những yêu cầu khắt khe nhất của hệ thống thiết kế chiếu sáng dưới nước. Dựa theo một số đặc điểm đèn led được chia theo một số loại như sau:

Đèn led âm nước dạng đế ngồi.

Đặc điểm: Cũng như tất cả sản phẩm đèn led dưới nước khác đèn sử dụng dải điện áp 12V và 24V, màu sắc ánh sáng tùy chỉnh ánh sáng đơn sắc hoặc ánh sáng RGB. Đèn có thiết kế có phần đế để gắn cố định đèn trên bề mặt sàn bể.

Ứng dụng: Đèn được sử dụng nhiều trong thiết kế đài phun nước, bể tiểu cảnh và được gắn chủ yếu lên bề mặt dạng phẳng.

Đèn âm nước bánh xe

Đặc điểm: Với dải điện áp thông dụng và an toàn 12V và 24V cũng như màu sắc tùy chỉnh. Thiết kế hình bánh xe có lỗ tròn ở giữa nhằm phù hợp với thiết kế ống bơm nước dạng tròn. Có thể điều khiển bằng DMX512 tùy chỉnh ánh sáng. Đèn có tính năng tự động thay đổi ánh sáng hoặc theo chế độ cài đặt tùy từng loại sản phẩm.

Ứng dụng: Với thiết kế riêng biệt thích hợp cho lắp đặt vùi phun nước vì vậy mà công năng và ứng dụng chính của đèn sử dụng cho đài phun nước.

Đèn âm nước dạng lắp âm sàn

Đặc điểm: Đèn thiết kế đặc biệt cho phép lắp đặt âm sàn tương tự như đèn downlight âm trần phổ biến. Thích hợp cho việc thiết kế lắp bề mặt sử dụng thuận tiện và an toàn.

Ứng dụng: Đèn được sử dụng nhiều cho chiếu sáng bể bơi do ưu điểm lắp đặt âm sàn, đảm bảo người bơi hoàn toàn an toàn trong quá trình vận động. Hoặc có thể sử dụng cho bể cá tiểu cảnh lắp đặt âm sàn, âm tường vào thành hồ nước để tăng tính mỹ quan của công trình sử dụng.

Các loại công suất của đèn led âm nước

Theo công suất sử dụng đèn âm nước có các dải công suất linh hoạt từ 1W/3W/6W/9W/12W/18W/24W và 36W với ánh sáng đơn sắc hoặc ánh sáng đổi màu.

Ứng dụng phổ biến của đèn led âm nước

Ứng dụng phổ biến nhất của đèn led âm nước là sử dụng cho chiếu sáng đài phun nước. Cùng với việc kết hợp âm thanh ánh sáng tạo ra những chương trình nhạc nước có hiệu ứng âm thanh ánh sáng đẹp mắt.

Ứng dụng cho chiếu sáng và trang trí hồ cá cảnh bể lớn, bể nhỏ (hồ cá mini) hoặc hồ cá Koi , hồ cá đĩa tại nhà. An toàn tuyệt đối trong quá trình lắp đặt và sử dụng với đầy đủ hiệu ứng ánh sáng đơn sắc hoặc ánh sáng đổi màu.

Sử dụng cho chiếu sáng đài phun, hồ nước nhân tạo kết hợp hiệu ứng âm thanh, ánh sáng của hệ thống đèn led pha ngoài trời và cảnh quan cho khu vui chơi, giải trí, công trình tạo điểm nhấn.

Mua đèn led âm nước LOSi giá rẻ ở đâu?

Nhiều chị em thắc mắc rằng đèn âm nước giá bao nhiêu, mua ở đâu uy tín nhất, để không mất quá nhiều thời gian đi tìm kiếm thương hiệu đèn chiếu sáng có uy tín các bạn có thể tham khảo đèn led âm nước LOSi. Đèn led âm nước LOSi là sản phẩm của thương hiệu Đèn chiếu sáng LOSi, Quý khách hàng có thể lựa chọn tại các cửa hàng, đại lý trên toàn quốc bán đèn led chiếu sáng. Nếu Quý khách hàng gặp khó khăn trong việc tìm kiếm địa điểm mua hàng có thể tham khảo các cách sau:

Công ty Cổ phần Công nghệ chiếu sáng LOSi | Mã số thuế: 0107567641