SẢN PHẨM Hỗ trợ trực tuyến

Bộ Bóng Đèn Tuýp Led Máng Đơn Máng Đôi - Đèn LOSi

Đèn LOSi cung cấp Bộ bóng đèn tuýp led chất lượng và mẫu mã đẹp, phù hợp với thị hiếu khách hàng. Sản phẩm được thiết kế tinh tế, hiện đại và tiện dụng phù hợp với mọi không gian chiếu sáng.

O6 Lý do nên chọn và sử dụng bộ bóng đèn tuýp led thương hiệu LOSi:

Đầy đủ kích thước và mẫu mã theo quy chuẩn chiếu sáng hiện nay. Với bộ bóng tuýp led bạn có thể lựa chọn loại tuýp dài 0.6m hoặc 1.2m để lắp âm trần, lắp nổi, thả treo.

Sử dụng đèn tuýp siêu sáng: Tất cả sản phẩm đều sử dụng chip led chất lượng uy tín đạt hiệu suất >130lm/W cho quang thông tốt nhất.

Ánh sáng trung thực: Chỉ số hoàn màu CRI >80 cho màu sắc và ánh sáng trung thực, không nhấp nháy. Sử dụng bộ tuýp led cho cảm giác thoải mái và an toàn người dùng.

Sử dụng vật liệu cao cấp tạo lên bộ đèn tuýp led siêu bền, không lo đổ vỡ trong vận chuyển và sử dụng. Áp dụng công nghệ chống lão hóa giúp đèn bền bỉ với thời gian sử dụng và có thể tái chế về sau. Hơn nữa, nhờ bộ nguồn đèn tuýp led có biến đổi dòng điện xoay chiều thành dòng điện 1 chiều giúp cho đèn hoạt động tốt và bền bỉ.

Tiết kiệm 60% so với bộ bóng đèn huỳnh quang nhưng giá thành gần như tương đương. Giảm chi phí đầu tư và vận hành trong suốt vòng đời sản phẩm.

Chế độ chăm sóc và bảo hành hoàn hảo cho khách hàng dù là nhà phân phối hay đến khách hàng tiêu dùng. Đây là cam kết chắc chắn từ LOSi.

Tìm hiểu thông tin về bộ bóng đèn tuýp led – Thương hiệu LOSi

Tại LOSi chúng tôi cung cấp đa dạng mẫu mã và chủng loại sản phẩm bộ đèn led tuýp nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng sản phẩm của khách hàng. Khách hàng có thể tham khảo và lựa chọn theo:

Về kích thước sản phẩm bộ đèn tuýp

Bộ máng đèn tuýp led cũng có các kích thước: 0.6m và 1,2m với máng đèn đơn, máng đèn đôi gọi là tuýp led đôi và máng đèn 3 . Đây là kích thước tiêu chuẩn và phổ biến nhất hiện nay

Về công suất đèn tuýp

Đối với bộ tuýp 0.6m sử dụng bóng tuýp led T8 0.6m loại 9W hoặc 10W/bóng. Tùy theo nhu cầu và đặc điểm kĩ thuật khách hàng có thể chọn loại T8 PC ECO với giá rẻ hơn T8 Home Plus. Nhưng nếu sử dụng liên tục nhiều giờ nên lựa chọn loại Home Plus cho tuổi thọ bền hơn.

Bộ led tuýp 1m2 có công suất tương ứng là 18W, 20W và 24W với bóng đơn, bộ bóng đèn tuýp led T8 1.2m 22w dự phòng. Về lựa chọn chủng loại phù hợp sẽ lựa chọn như loại 0.6m thông thường.

Chọn theo yêu cầu thiết kế của đèn

Trong thiết kế kĩ thuật tùy thuộc vào không gian chiếu sáng để lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất.

Ví dụ:

Theo yêu cầu lắp đặt đèn tuýp

Trong trường hợp này có thể lựa chọn  loại máng đèn tuýp âm trần, lắp nổi hoặc dạng thả trần dùng ty treo.

Ví dụ:

Tại sao nên lựa chọn mua bóng đèn tuýp theo bộ?

Tiết kiệm chi phí: Do đã tích hợp 02 sản phẩm máng đèn và bóng tuýp led trong quá trình sản xuất nên tiết kiệm được chi phí sản xuất, đóng gói, bao bì.. Vì vậy, giá thành tốt hơn rất nhiều so với mua từng phần lẻ.

Thiết kế đồng nhất và phù hợp: Được thiết kế dựa theo tổng thể bộ đèn, vì vậy không có chi tiết thừa, thẩm mĩ tốt hơn so với việc ghép bộ lẻ. Máng đèn và bóng tuýp đồng nhất đặc biệt an toàn trong sử dụng.

Giảm đáng kể chi phí cho đóng gói vỏ thùng, vỏ hộp mang lại sản phẩm có giá thành tốt nhất đến khách hàng.

Công ty Cổ phần Công nghệ chiếu sáng LOSi | Mã số thuế: 0107567641