SẢN PHẨM Hỗ trợ trực tuyến

Đèn Bàn Led Cảm Ứng - Đèn LOSi

Dòng sản phẩm đèn bàn led cảm ứng là loạt sản phẩm đèn cao cấp cho học sinh và đèn làm việc công sở. Chức năng điều khiển bằng cảm ứng linh hoạt trong điều chỉnh nguồn sáng. Một sản phẩm cao cấp của thương hiệu LOSi.

Những ưu điểm nổi bật của đèn bàn led thương hiệu LOSi

Sử dụng điều chỉnh ánh sáng linh hoạt bằng công tắc cảm ứng. Thiết kế hiện đại, dễ sử dụng và rất tiện lợi. Linh hoạt trong điều chỉnh chế độ sáng, cường độ sáng cũng như ứng dụng linh hoạt.

Điều chỉnh góc chiếu màu sắc ánh sáng dễ dàng theo nhu cầu sử dụng. Điều chỉnh ánh sáng phù hợp cho nhu cầu học tập, làm việc và có thể sử dụng làm đèn ngủ.

Ánh sáng liên tục, không nhấp nháy không gây hại cho mắt người dùng dù phải ngồi liên tục nhiều giờ.

Hoạt động tại giải điện áp thấp từ 110VAC vẫn có thể sử dụng được. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn Việt Nam và tiêu chuẩn quốc tế.

Bảo hành 02 năm cho tất cả sản phẩm đèn bàn theo tiêu chuẩn nhà sản xuất. Chế độ bảo hành linh hoạt, chu đáo.

Sản phẩm luôn có chỉ số hoàn màu >80 cho ánh sáng trung thực, chất lượng ánh sáng hoàn hảo.

Không phát tia sáng xanh, tia UV gây hại cho mắt.

Đèn bàn led do LOSi sản xuât không chứa thủy ngân, hóa chất độc hại trong quá trình sản xuất. Sử dụng vật liệu có thể tái chế vì vậy không phát thải nếu sau khi sử dụng đèn học led để bàn.

Đặc điểm kĩ thuật, thiết kế và ứng dụng đèn bàn led LOSi

Công nghệ cảm ứng tích hợp điều chỉnh ánh sáng: Có thể lựa chọn màu sắc ánh sáng theo nhu cầu sử dụng thông qua công tắc cảm ứng. Đèn có dải ánh sáng trắng, ánh sáng vàng và ánh sáng trung tính(4000K).

Điều chỉnh cường độ chiếu sáng bằng công tắc cảm ứng cho lựa chọn chế độ học tập, đọc sách và chế độ làm việc. Đây là tính năng nổi bật so với đèn bàn led thông thường sử dụng bóng đèn E27 sử dụng công tắc tắt bật thông thường.

Thiết kế linh hoạt và tinh tế hơn: Đèn có phần bóng phát quang có thiết kế chìm trong thân đèn vì vậy những thiết kế đèn bàn led cảm ứng thường sẽ đẹp, tinh tế và gọn nhẹ hơn rất nhiều.

Phần thân thông thường được thiết kế có thể uốn, gấp, gập gọn theo ý muốn vì vậy có thể sử dụng với nhiều tiện ích và không gian lắp đặt.

Chất liệu sử dụng: đèn sử dụng chất liệu và vật liệu cao cấp, chắc chắn và tính thẩm mỹ cao hơn hẳn những mẫu đèn khác.

Ứng dụng linh hoạt: Với nhiều tính năng tích hợp đèn có thể sử dụng chung cho mọi thành viên trong gia đình. Sử dụng làm đèn học cho con cái, chế độ làm việc và đọc sách với các bậc phụ huynh. Những mẫu đèn bàn học led chống cận cảm ứng kẹp hoặc gắn tường có thể sử dụng cho 3 chế độ ánh sáng, chế độ đọc sách, học tập hay chế độ đèn ngủ.

Mua đèn bàn led cảm ứng chính hãng LOSi ở đâu?

Với hệ thống phân phối rộng khắp trên toàn quốc, Quý khách hàng có thể tìm mua sản phẩm đèn bàn led cảm ứng chống cận của LOSi thật đơn giản và nhanh chóng:

Nếu khách hàng là Nhà phân phối – Đại Lý lựa chọn đèn bàn led cảm ứng LOSi làm sản phẩm phân phối với chế độ tốt nhất, hãy liên hệ Hotline hoặc gửi yêu cầu để nhận thông tin chế độ và bảng giá đèn bàn led tốt nhất.

Nếu Quý khách hàng muốn tìm mua trực tiếp sản phẩm đèn bàn LED chống cận LOSi để sử dụng có thể làm theo hướng dẫn sau đây:

Công ty Cổ phần Công nghệ chiếu sáng LOSi | Mã số thuế: 0107567641