TIN TỨC Hỗ trợ trực tuyến

Bộ đèn chiếu sáng phòng học LOSi Lighting có gì đặc biệt?

09:33, 29/10/2021
Hiện nay, đèn chiếu sáng phòng học là một yếu tố quan trọng để giúp cho đôi mắt được bảo vệ trong quá trình học tập. Giữa thị trường đèn chiếu sáng phòng học với nhiều thương hiệu khác nhau, bộ đèn chiếu sáng phòng học LOSi Lighting đã nhận được sự tin tưởng của rất nhiều đơn vị. Bộ đèn chiếu sáng phòng học LOSi Lighting có gì đặc biệt? Cùng tìm hiểu trong nội dung bài viết dưới đây. 

Phòng học chiếu sáng đạt chuẩn là như thế nào?

Mức độ chiếu sáng hợp lý sẽ giúp chất lượng học tập được cải thiện rất nhiều. Khả năng tập trung làm việc càng cao và hiệu suất làm việc cũng từ đó mà tăng lên. Chính vì vậy mà phòng học chiếu sáng đạt đúng tiêu chuẩn cần phải có những yếu tố sau:
 
Bộ đèn chiếu sáng phòng học LOSi Lighting có gì đặc biệt?
Phòng học có độ sáng đạt chuẩn
  • Phòng học phải được bố trí hợp lý cửa sổ và cửa ra vào cần thiết để đủ ánh sáng tự nhiên. Không gian phòng học cần thoáng đãng, sáng sủa bởi ánh sáng tự nhiên nhưng không được rọi thẳng vào bàn học. 
  • Tùy từng diện tích của lớp học mà bố trí số lượng bóng đèn phù hợp. Theo trung bình, các lớp học sẽ có diện tích là 50m2 sẽ có tổng cộng 11 bóng đèn gồm 9 bóng đèn soi xuống bàn học và 2 bóng đèn soi vào bảng.
  • Nên sử dụng các bóng đèn LED trung bình từ 18W, hiệu suất sử dụng năng lượng >90%, hiệu suất phát quang 100Lumen/W, có nhiệt độ màu của ánh sáng là 6200k. Các bóng đèn đó cần mang màu sắc dễ chịu, tương đương với ánh sáng tự nhiên.
  • Khi sử dụng đèn chiếu sáng phòng học cần đảm bảo có độ chói URG < 19, độ rọi theo ánh sáng tự nhiên trong khoảng 32.000 -100.000 lux.
  • Nên sử dụng quạt treo tường, thiết kế ngang bằng với các bóng đèn dọc theo lớp học để khắc phục tình trạng chia cắt ánh sáng khi bật quạt. Với những nơi có điều kiện có thể thay thế bằng điều hòa.
  • Các bóng đèn nên được bố trí song song với hướng nhìn để hạn chế việc học sinh, sinh viên bị lóa mắt trong quá trình học tập. 
  • Hệ thống đèn chiếu sáng phòng học phải có chao, máng chụp để ánh sáng được ổn định trong không gian lớp học. 
  • Trần nhà nên sử dụng màu trắng để có thể phản xạ được ánh sáng tự nhiên tốt nhất tại mọi vị trí trong lớp học.

Những điểm đặc biệt của bộ đèn chiếu sáng phòng học LOSi Lighting

Với mong muốn có thể mang đến giải pháp hiệu quả để bảo vệ sức khỏe cho đôi mắt, LOSi đã nỗ lực nghiên cứu và đưa ra thị trường giải pháp chiếu sáng học đường Bluesky. Đây là giải pháp sử dụng các bóng đèn điện với ánh sáng mô phỏng ánh sáng tự nhiên giúp giảm nguy cơ các tật khúc xạ. Bluesky là phương pháp được phát triển dựa trên cơ sở sử dụng Chip Led có quang phổ tương tự ánh sáng tự nhiên và kết hợp giải pháp chiếu sáng 3 chiều.
 
Bộ đèn chiếu sáng phòng học LOSi Lighting có gì đặc biệt?
Đèn chiếu sáng sử dụng công nghệ chip led

Nhờ giải pháp chiếu sáng học đường Bluesky mà các sản phẩm về bộ đèn chiếu sáng phòng học LOSi Lighting mang nhiều những ưu điểm vô cùng nổi bật. Điều đặc biệt đầu tiên đó là bộ đèn chiếu sáng phòng học LOSi Lighting đáp ứng được đầy đủ yêu cầu về tiêu chuẩn ánh sáng cần có cho một phòng học đạt chuẩn, điều mà không nhiều sản phẩm trên thị trường có được. Từ độ chói, độ rọi đến chất lượng của bộ đèn chắc chắn sẽ mang lại cho khách hàng sự hài lòng, thoải mái khi sử dụng. 

Vì sao nên chọn đèn của Losi?

LOSi là công ty sản xuất các sản phẩm tại Việt Nam, có hệ thống nguồn cung cấp ổn định và uy tín trong nước. Chính vì vậy giá thành của các sản phẩm đèn điện nói chung và của bộ đèn chiếu sáng phòng học LOSi Lighting nói riêng rất phải chăng. Tuy vậy, đèn chiếu sáng học đường của LOSi có chất lượng tốt tương đương với các sản phẩm được nhập khẩu từ các đơn vị khác. 
 
Bộ đèn chiếu sáng phòng học LOSi Lighting có gì đặc biệt?
Đèn chiếu sáng Losi

Có nhiều loại phù hợp với từng không gian lớp học khác nhau, giúp khách hàng có thêm nhiều lựa chọn chính là điều đặc biệt tiếp theo mà bộ đèn chiếu sáng phòng học LOSi Lighting có. LOSi hiện tại có các bộ đèn chiếu sáng phòng học như: Bộ đèn tuýp Led chiếu sáng lớp học, Bộ đèn tuýp panel xương cá phòng học, Bộ đèn panel Led thông thường, Bộ đèn Panel chụp tán quang thiết kế tổ ong, Bộ đèn tuýp hắt chiếu sáng gián tiếp,... 
Với bề dày kinh nghiệm đã có sau nhiều dự án, LOSi có dịch vụ tư vấn, thiết kế, lắp đặt và bảo hành, chăm sóc khách hàng vô cùng chu đáo và tận tâm. Chúng tôi luôn cố gắng bảo đảm quyền lợi cho mọi khách hàng, để khách hàng nhận được giá trị lớn nhất khi sử dụng những sản phẩm từ LOSi. Bộ đèn chiếu sáng phòng học LOSi Lighting giúp người dùng có được sự thoải mái về thị giác, tăng khả năng tập trung, nâng cao hiệu quả trong quá trình học tập và làm việc. 
 
Hiện nay, bộ đèn chiếu sáng phòng học LOSi Lighting được bán tại văn phòng ở Hà Nội, Thành phố Chí Minh và các cửa hàng, đại lý trên toàn quốc. Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu, mua bán và sử dụng bộ đèn chiếu sáng phòng học LOSi Lighting cùng các sản phẩm đèn công nghiệp và dân dụng khác hãy liên hệ hoặc đăng ký tư vấn miễn phí. LOSi sẽ giải đáp mọi thắc mắc và đưa ra các giải pháp phù hợp nhất dành cho bạn. 
Công ty Cổ phần Công nghệ chiếu sáng LOSi | Mã số thuế: 0107567641