SẢN PHẨM Hỗ trợ trực tuyến

Đèn Kẹp Bàn Học, Làm Việc Và Đọc Sách Chống Cận

Sản phẩm đèn kẹp bàn là dòng sản phẩm phù hợp cho những không gian chặt hẹp cần tiết kiệm diện tích sử dụng như bàn học, bàn làm việc… đèn kẹp bàn led thương hiệu LOSi giúp không gian làm việc, học tập trở nên rộng rãi thoải mái và bắt mắt hơn nhờ ánh sáng vừa đủ và dễ chịu. Ngoài ra với đèn bàn kẹp bạn hoàn toàn không lo đèn bị đổ, lật mỗi trong khi làm việc hoặc va chạm nhẹ.

Ưu điểm nổi bật của đèn của đèn kẹp led thương hiệu LOSi

Thiết kế nhỏ gọn, hiện đại và dễ sử dụng: Linh hoạt trong việc điều chỉnh cường độ sáng, chế độ ánh sáng và hướng chiếu sáng cho phù hợp nhất với mục đích, nhu cầu sử dụng.

Chụp đèn với thiết kế dạng chụp tiện lợi che kín bóng đèn phát quang giúp ánh sáng tập trung, chiếu sáng liên tục mà không nhấp nháy. Nên không gây hại cho mắt người dùng dù phải ngồi liên tục nhiều giờ liền.

Chỉ số hoàn màu( CRI) > 80 cho ánh sáng trung thực cũng như phản ánh rõ tính chân thật màu sắc vật thể khi được chiếu sáng. Chất lượng ánh sáng vô cùng hoản hảo giúp bảo vệ mắtchống cận thị cao cấp.

Độ rọi tại điểm tiếp xúc bề mặt đạt tiêu chuẩn chất lượng Việt Nam. Đèn bàn học kẹp có nhiều sự lựa chọn công suất khác nhau 6W, 8W, 11W, 13W đáp ứng tiêu chuẩn về độ rọi cho đọc sách, học tập và nghiên cứu.

Đèn bàn học có kẹp do Công ty công nghệ chiếu sáng LOSi sản xuất không phát ra ánh sáng xanh, tia UV và không sử dụng hóa chất độc hại nên không gây hại cho mắt cũng như bảo vệ thị lực tối đa. Sử dụng vật liệu có thể tái chế vì vậy không phát thải nếu sau khi sử dụng đèn kẹp bàn led.

Hoạt động tại giải điện áp thấp từ 110VAC vẫn có thể sử dụng được. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn Việt Nam và tiêu chuẩn Quốc tế.

Bảo hành 02 năm cho tất cả sản phẩm đèn học kẹp bàn theo tiêu chuẩn nhà sản xuất. Chế độ bảo hành linh hoạt, chu đáo.

Đặc điểm kĩ thuật, thiết kế và ứng dụng đèn kẹp bàn led LOSi

Thiết kế linh hoạt và tính tế: Đèn có phần bóng phát quang có thiết kế chìm trong thân đèn nên những thiết kế thường sẽ đẹp mắt, tinh tế và gọn nhẹ hơn rất nhiều.

Tính năng tích hợp: Đèn sử dụng bóng đui xoáy E27 hoặc tích hợp led siêu sáng vào từng sản phẩm. Phần thân thông thường được thiết kế có thể uốn, gấp, gập gọn theo ý muốn vì vậy có thể sử dụng với nhiều tiện ích và không gian lắp đặt.

Công nghệ sử dụng: Cũng như các dòng sản phẩm khác đèn kẹp bàn LOSi chỉ sử dụng công nghệ led cho ánh sáng tốt nhất với mắt người dùng, không tỏa nhiệt tạo cảm giác dễ chịu khi sử dụng.

Màu sắc ánh sáng: Nếu đèn kẹp để bàn sử dụng bóng E27 việc lựa chọn màu sắc ánh sáng dựa theo loại bóng sử dụng. Nếu sản phẩm là đèn led để bàn có đế kẹp thì có thể lựa chọn màu sắc và chế độ tùy chỉnh linh hoạt của đèn. Đèn có dải ánh sáng trắng, ánh sáng vàng và ánh sáng trung tính(4000K).

Chất liệu sử dụng: đèn sử dụng chất liệu và vật liệu cao cấp, chắc chắn và tính thẩm mỹ cao hơn hẳn những mẫu đèn led rọi kẹp khác.

Ứng dụng linh hoạt: đèn thiết kế dạng chân kẹp hay có đế kẹp đa năng có thể kẹp bàn học, giá sách, đầu giường cho việc đọc sách. Đèn dùng để kẹp bàn làm việc trên các thanh ngăn trong khu vực làm việc vô cùng tiện lợi và gọn gàng. Những mẫu đèn bàn kẹp chống cận thị hoặc gắn tường mini có thể sử dụng cho 3 chế độ ánh sáng, chế độ đọc sách ban đêm, học tập hay chế độ đèn ngủ.

Mua mua đèn kẹp đọc sách led chính hãng LOSi ở đâu?

Với hệ thống phân phối rộng khắp trên toàn quốc, quý khách hàng có thể tìm mua sản phẩm đèn bàn led chống cận của LOSi thật đơn giản và nhanh chóng:

Nếu quý khách hàng là Nhà phân phối – Đại Lý lựa chọn đèn bàn kẹp led LOSi làm sản phẩm phân phối với chế độ tốt nhất, hãy liên hệ Hotline hoặc gửi yêu cầu để nhận thông tin chế độ và kèm theo bảng giá đèn bàn kẹp led tốt nhất. Khi đó, vấn đề không phải là lựa chọn loại đèn kẹp bàn chống cận loại nào tốt nhất cho mắt, giá bao nhiêu, bóng đèn chiếu ra ánh sáng màu gì,... mà lựa chọn loại đèn học chống cận thị phù hợp nhất mà thôi.

Nếu quý khách hàng muốn tìm mua trực tiếp sản phẩm đèn bàn kẹp LED chống cận LOSi để sử dụng có thể làm theo hướng dẫn sau đây:
Công ty Cổ phần Công nghệ chiếu sáng LOSi | Mã số thuế: 0107567641