SẢN PHẨM Hỗ trợ trực tuyến

Đèn Pin LOSi Cao Cấp Chiếu Sáng Mạnh Thời Gian Tích Pin Lâu

Đèn pin được ứng dụng và sử dụng rộng rãi trong thực tế hiện nay, LOSi đã cho ra đời nhiều dòng sản phẩm đèn pin với tính năng và ứng dụng phù hợp với nhu cầu sử dụng cơ bản của đa số khách hàng.

Những lợi ích vượt trội của đèn pin thương hiệu LOSi

  • Sử dụng bóng LED siêu sáng, siêu bền có tuổi thọ vượt trội mang lại giá trị tốt nhất cho người sử dụng.
  • Thiết kế đẹp, tiện lợi trong quá trình sử dụng mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người sử dụng.
  • Mẫu mã đa dạng: Có nhiều lựa chọn về màu sắc, thiết kế cũng như tính năng chuyên biệt cho từng muc đích sử dụng.
  • Đa dạng chủng loại: Tại LOSi chúng tôi cung cấp từ sản phẩm đèn pin cầm tay, đèn pin đội đầu đến đèn pin sạc sử dụng điện lưới hoặc điện năng lượng mặt trời.

Tại Sao Lại Gọi Là Đèn Pin Siêu Sáng?

Đèn pin được sử dụng chip led siêu sáng cao cấp với công suất tùy thuộc vào loại đèn sử dụng. Đèn có độ sáng gấp nhiều lần so với đèn pin sử dụng bóng đèn sợi đốt cũng như thời gian sử dụng lâu hơn so với thông thường.

Pin sử dụng chính hiện nay đều có chức năng sạc pin và có dung lượng cao. Thời gian sử dụng lâu hơn, bền hơn so với đèn pin trước đây.

Thân đèn thường sử dụng chất liệu nhựa cao cấp hoặc hợp kim với dòng đèn pin cao cấp. Thân đèn có độ cứng cao, chống mài mòn tốt hơn.

Đèn có nhiều công suất thiết kế khác nhau: 1W, 3W, 5W, 10W… tùy theo nhu cầu và mục đích sử dụng khác nhau nên lựa chọn đèn và thiết kế phù hợp.

Một số thiết kế đèn pin thông dụng hiện nay

Trên thị trường có rất nhiều sản phẩm đèn pin phù hợp với từng yêu cầu sử dụng và mục đích chiếu sáng khác nhau. Tuy nhiên, cơ bản có 03 loại đèn pin: Đèn pin đội đầu, đèn pin cầm tay và đèn pin sạc.

Đèn pin đội đầu chất lượng cao

Đúng như tên gọi của dòng sản phẩm này đèn pin đội đầu được sử dụng với tính năng cơ bản dùng để đội đầu vô cùng tiện dụng.

Thiết kế: Đèn sử dụng dây đeo chắc chắn thiết kế ôm sát đầu nhưng không gây cảm giác khó chịu cho người sử dụng. Đèn có nút điều chỉnh kích thước dây cũng như dây đeo được thiết kế dạng co giãn có thể sử dụng linh hoạt cho nhiều người khác nhau.

Đèn thiết kế với các loại đèn pin đội đầu 1 bóng, 3 bóng và 5 bóng với dải công suất linh hoạt. Mỗi bóng có thể thay đổi công suất khác nhau.

Về mặt tính năng: Đèn pin đội đầu thường có thiết kế chống nước dễ dàng sử dụng trong mọi điều kiện thời tiết mà không lo ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm. Tính năng room phù hợp cho chiếu gần hoặc chiếu xa tùy thuộc vào người sử dụng điều chỉnh sao cho phù hợp.

Ứng dụng: Đèn sử dụng trong sinh hoạt hàng ngày trong điều kiện thời tiết và chiếu sáng không thuận lợi. Đèn có ứng dụng trong cả lĩnh vực y tế: đèn đội đầu phẫu thuật, đèn đội đầu bác sĩ, bác sĩ nha khoa. Đèn còn được dùng cho thợ cắt tóc lấy ráy tai…

Đèn pin cầm tay

Đây là loại đèn phổ biến trong sinh hoạt hàng ngày đặc biệt là khu vực nông thôn hoặc một số khu vực hay mất điện đột ngột.

Có 02 loại cơ bản: đèn pin cầm tay và đèn pin sạc cầm tay có thiết kế bộ phận chiếu sáng phụ.

Thiết kế: Đèn có thiết kế nhỏ gọn, tiện dụng dễ dàng thao tác trong quá trình sử dụng. Đối với loại đèn pin sạc có thiết kế phần chiếu sáng riêng so với phần bóng led chính. Có thể chuyển sang công năng chiếu sáng dự phòng trong trường hợp mất điện đột ngột cho không gian chiếu sáng rộng hơn.

Về tính năng: Cơ bản đèn có tính năng chống nước sử dụng trong các điều kiện thời tiết khác nhau. Chức năng room điều chỉnh độ rọi xa gần tùy theo mục đích sử dụng của người dùng.

Ứng dụng: Được sử dụng phổ biến trong mọi gia đình Việt Nam. Mỗi gia đình nên trang bị một đèn pin trong trường hợp khẩn cấp vô cùng hữu dụng

Chọn mua đèn pin chính hãng thương hiệu LOSi

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều nhà cung cấp đèn pin với đa dạng mẫu mã và chất lượng khác nhau, khiến cho bạn không biết nên lựa chọn loại nào, loại nào tốt nhất. Các bạn đừng quá lo lắng hãy đến ngay với công ty cổ phần công nghệ chiếu sáng LOSi để được tư vấn và lựa chọn những sản phẩm chính hãng đạt chất lượng cao.

Quý khách hàng muốn trở thành Nhà phân phối – Đại lý liên hệ với bộ phận bán buôn để nhận ngay cơ chế và giá sỉ của đèn pin siêu sáng.

Quý khách hàng là khách hàng lẻ có thể đặt mua trực tuyến bộ đèn pin để chúng tôi được phục vụ Quý khách tốt nhất. Với hệ thống rộng khắp chúng tôi sẽ lựa chọn NPP – Đại lý gần nhất, có giá bán giá rẻ nhất để phục vụ tốt nhất đến Quý khách hàng.
Công ty Cổ phần Công nghệ chiếu sáng LOSi | Mã số thuế: 0107567641