SẢN PHẨM Hỗ trợ trực tuyến

Đèn Led Bể Bơi (Hồ Bơi) 12/24V IP68 Cao Cấp Giá Tốt - LOSi Lighting

Đèn led hồ bơi hay đèn bể bơi là loại đèn dùng cho chiếu sáng và trang trí bể bơi. Có thiết kế ánh sáng dịu nhẹ kết hợp hiệu ứng ánh sáng tạo điểm nhấn cho công trình. Hiện nay, đèn led đã thay thế hoàn toàn các đèn sử dụng đèn Halogen cũng như việc sử dụng nguồn điện 12V/24V an toàn tuyệt đối.

Ưu điểm nổi bật của bóng đèn led hồ hơi thương hiệu LOSi

  • Dễ dàng lắp đặt cũng như bảo dưỡng sản phẩm. Việc lắp đặt sản phẩm khá đơn giản nhưng lưu ý trong quá trình lắp đặt đặc biệt lưu ý tại các điểm đấu nối cần kín nước tránh nước xâm nhập qua điểm nối gây hỏng đèn.
  • Có thể kết hợp hiệu ứng ánh sáng và âm thanh qua bộ điều khiển trung tâm. Vừa có hiệu ứng đẹp mắt và không gian thư giãn khi sử dụng.
  • Tuổi thọ đèn hồ bơi sử dụng công nghệ led là vượt trội, tiết kiệm chi phí nhân công thay thế cũng như việc tháo nước để thi công lắp đặt, thay thế.
  • Không bức xạ ánh sáng xanh, tia UV nguy hại cho người bơi cũng như trẻ nhỏ trong quá trình sử dụng hồ.
  • Tiết kiệm điện năng sử dụng cũng như chi phí hạ tầng cho việc đấu nối hệ thống.

Cấu tạo và chức năng của đèn led hồ bơi

Về cấu tạo: Đèn được cấu tạo bằng chất Inox SUV 304 và chất liệu ABS cao cấp. Chịu được áp lực nước lớn. 

Biến thế đèn bể bơi (hay còn gọi là biến áp của đèn hay bộ nguồn) được sử dụng như một thiết bị giảm mức hiệu điện thế của dòng điện xuống mức phù hợp với bóng đèn, đảm bảo nguồn điện hoạt động ổn định và an toàn. Sử dụng bộ nguồn có thể sử dụng điện áp 12/24V an toàn cho người bơi mà không lo dò điện. Sử dụng vật liệu cao cấp, thiết kế kín nước giúp đèn bền bỉ trong môi trường nước. Với tác dụng như vậy chúng phần nào giúp tạo sự an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Chức năng của đèn hồ bơi: Đèn được sử dụng làm đèn trang trí tạo điểm nhấn, có kể kết hợp hiệu ứng âm thanh và ánh sáng tạo cảm giác thư thái, thoái mái. Ngoài ra, chức năng chiếu sáng là nhiệm vụ quan trong trong việc sử dụng bể vào ban đêm.

Các loại đèn led bể bơi của LOSi

Theo hình dáng và thiết kế lắp đặt sản phẩm đèn bể bơi LOSi có 02 dạng cơ bản tương ứng với 2 cách lắp đặt đèn: Đèn led bể bơi lắp nổi và đèn led bể bơi lắp âm.

Đèn led bể bơi dạng đĩa lắp nổi

Đèn bể bơi lắp âm

Ngoài ra, theo công suất sử dụng của đèn thì đèn led bể bơi có các dải công suất cơ bản như sau:

Chọn mua đèn led bể hơi (hồ bơi) thương hiệu LOSi

Với hệ thống phân phối rộng khắp, Quý khách hàng có thể lựa chọn sản phẩm đèn bể bơi led chính hãng LOSi tại các cửa hàng, Đại Lý và Nhà phân phối của chúng tôi trên cả nước.

Đối với khách hàng mong muốn trở thành Đại lý – Nhà phân phối đèn led rọi và các sản phẩm khác đến mục > Hỗ Trợ Nhà Phân Phối – Đại Lý để có thông tin:

Tìm hiểu điều kiện để trở thành nhà phân phối – Đại lý

Đối với khách hàng doanh nghiệp, Dự án xin quý khách tham khảo mục > Khách hàng doanh nghiệp

Đối với khách hàng tiêu dùng cá nhân mua đèn rọi led LOSi:

Công ty Cổ phần Công nghệ chiếu sáng LOSi | Mã số thuế: 0107567641