TIN TỨC Hỗ trợ trực tuyến

Vì sao đèn chiếu sáng phòng học LOSi được nhiều đơn vị lựa chọn?

08:59, 29/10/2021
Hiện nay, để chọn được đơn vị cung cấp đèn chiếu sáng phòng học chất lượng, khách hàng thường phải xem xét kỹ lưỡng dựa trên nhiều yếu tố. Giữa thị trường đèn điện rộng lớn, vì sao đèn chiếu sáng phòng học LOSi được nhiều đơn vị lựa chọn? Cùng đi tìm lý do trong nội dung bài viết dưới đây. 

Nguyên nhân đèn chiếu sáng phòng học cần ưu tiên chất lượng

Tình trạng cận thị học đường đang trở thành vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Tỷ lệ cận thị học đường ngày một tăng cao khiến cho mọi hoạt động từ học tập đến vui chơi của con trẻ đều bị ảnh hưởng nhất định. Theo Tổ chức Y tế Thế giới cho biết có khoảng trên 800 triệu người bị cận thị. Tình trạng này còn có xu hướng trẻ hóa, thậm chí ngay cả những trẻ vừa vào lớp 1 cũng đã mắc các tật khúc xạ.
 
Vì sao đèn chiếu sáng phòng học LOSi được nhiều đơn vị lựa chọn?
Cần đảm bảo chất lượng đèn chiếu sáng

Một trong những nguyên nhân được chỉ ra đó là hiện nay, việc bố trí ánh sáng cho không gian học tập chưa phù hợp. Nguồn ánh sáng tự nhiên từ không gian ngoài không đủ đồng thời chưa sử dụng ánh sáng nhân tạo một cách hợp lý, tỷ lệ chưa đạt theo tiêu chuẩn cần có còn cao. Ngoài ra, vị trí lắp đặt các đèn chiếu sáng phòng học còn nhiều bất cập như các bóng đèn lắp trên quạt trần gây hiện tượng ánh sáng bị chia cắt, không đồng đều mỗi khi bật quạt, gây tình trạng mỏi mắt cho học sinh trong quá trình học tập. 

Những ưu điểm tuyệt vời của LOSi

Chính vì những vấn đề cần được khắc phục và cải thiện trong thực tế nên đèn chiếu sáng phòng học ngày càng đòi hỏi phải đạt đúng theo những tiêu chuẩn đèn chiếu sáng phòng học đã được quy định. Giữa rất nhiều các đơn vị cung cấp về đèn điện, LOSi vẫn luôn là lựa chọn hàng đầu của nhiều đơn vị. Đặc biệt, các sản phẩm về đèn chiếu sáng phòng học của LOSi đã nhận lại rất nhiều nhận xét, phản hồi tích cực từ khách hàng đã và đang sử dụng. 
 
Vì sao đèn chiếu sáng phòng học LOSi được nhiều đơn vị lựa chọn?
Đèn chiếu sáng Losi với nhiều ưu điểm
Công ty Cổ phần Công nghệ chiếu sáng LOSi với nhiều năm kinh nghiệm trong sản xuất, cung cấp, tư vấn và lắp ráp đèn chiếu sáng phòng học đã luôn không ngừng khẳng định uy tín của mình qua từng dự án. Với tiêu chí đặt chất lượng và sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu, LOSi luôn cố gắng từng ngày để hoàn thiện mình hơn, luôn lắng nghe và giải đáp mọi thắc mắc từ khách hàng. Để rồi từ đó đề ra những phương án tối ưu nhất, phù hợp nhất với mọi nhu cầu, mong muốn của các đơn vị đối tác khách hàng.
LOSi là đơn vị sản xuất và lắp ráp tại Việt Nam, có hệ thống cung cấp linh kiện uy tín. Nhờ vậy mà giá thành cho các sản phẩm chiếu sáng công nghiệp và dân dụng nói chung cũng như giá thành của các loại đèn chiếu sáng phòng học nói riêng luôn được đảm bảo ở mức giá phù hợp nhất. Chất lượng của sản phẩm vẫn đảm bảo tương đương với các đơn vị thương mại nhập khẩu. 
Không chỉ đơn thuần cung cấp các sản phẩm chiếu sáng, Công ty Cổ phần Công nghệ chiếu sáng LOSi còn cung cấp hệ thống giải pháp chiếu sáng học đường. Nhờ những giải pháp sát với nhu cầu thực tế để từ đó mang lại những hiệu quả như: bảo vệ thị giác cho người sử dụng, tiết kiệm chi phí nhưng vẫn nâng cao hiệu quả năng lượng trong nhà trường, tăng năng suất về sự tập trung trong quá trình học tập và giảng dạy,... Đèn chiếu sáng phòng học tại LOSi còn được thiết kế có dải ánh sáng xanh tương đương ánh sáng mặt trời cho ánh sáng tự nhiên tạo cảm giác thoải mái. 
 
Vì sao đèn chiếu sáng phòng học LOSi được nhiều đơn vị lựa chọn?
Losi - Nơi cung cấp đèn chiếu sáng học đường chất lượng

LOSi đã nghiên cứu rất kỹ về các tiêu chuẩn đèn chiếu sáng phòng học, tiêu chuẩn về độ chói, tiêu chuẩn về độ rọi để từ đó thiết kế phương án bố trí lắp đặt đèn chiếu sáng phòng học sao cho phù hợp nhất có thể. Bởi LOSi hiểu được tầm quan trọng của việc bố trí hợp lý sẽ mang lại nguồn sáng tốt, tăng sự thoải mái cho đôi mắt. Hơn nữa, thiết kế sắp xếp đèn chiếu sáng học đường hợp lý giúp tiết kiệm năng lượng một cách tối đa mà không hề ảnh hưởng đến chất lượng chiếu sáng. 
Một ưu điểm nữa giúp cho đèn chiếu sáng phòng học LOSi được nhiều đơn vị lựa chọn đó là chế độ dịch vụ từ khâu tư vấn, thiết kế, lắp đặt thi công đến giai đoạn bảo hành, chăm sóc khách hàng luôn chu đáo và tận tâm. Luôn cố gắng bảo đảm quyền lợi cho khách hàng, tất cả các hệ thống của LOSi từ Bắc vào Nam nỗ lực để phát triển hơn, để có thể tiếp cận và tạo được lòng tin với nhiều khách hàng hơn nữa. 

Công ty Cổ phần Công nghệ chiếu sáng LOSi từ khi thành lập cho đến sau này đã, đang và sẽ lấy tiêu chí đặt chất lượng và hiệu quả sử dụng lên hàng đầu. Chính vì vậy chúng tôi sẽ luôn nỗ lực để khẳng định uy tín của mình hơn nữa trong lòng người tiêu dùng. Không chỉ cung cấp đèn chiếu sáng phòng học mà với các sản phẩm chiếu sáng công nghiệp và dân dụng khác, chúng tôi cam kết mang lại giá trị lớn nhất đến khách hàng để xứng đáng với vị trí đang có tại thị trường đèn điện hiện nay. 
Công ty Cổ phần Công nghệ chiếu sáng LOSi | Mã số thuế: 0107567641