Giải Pháp Bluesky

Giải Pháp Chiếu Sáng Tự Nhiên Bluesky - Losi Lighting

Kết quả học tập tốt hơn

Kết quả học tập tốt hơn
Theo đồng hồ sinh học cơ thể, ánh sáng ban ngày là tín hiệu cho sự năng động

Kết quả học tập tốt hơn Ánh sáng mặt trời buổi sáng giúp chúng ta tỉnh táo hơn, giúp tăng hiệu suất làm việc khi bắt đầu ngày mới. Thời điểm bắt đầu từ giữa buổi sáng đến đầu giờ tới giúp cơ thể điều chỉnh giữa ngủ và thức cũng như mức độ tỉnh táo.

Kết quả học tập tốt hơn Ánh sáng ban ngày cũng giúp cải thiện tâm trạng, tinh thần, giảm mệt mỏi và mỏi mắt. Ánh sáng tự nhiên giúp não sản sinh serotonin nâng cao tinh thần. Giảm các triệu chứng rối loạn cảm xúc theo mùa.

Kết quả học tập tốt hơn Việc tiếp xúc và làm việc dưới môi trường ánh sáng tự nhiên thúc đẩy mức độ tập trung và khả năng phục hồi trí nhớ ngắn hạn. Phản xạ nhanh hơn so với môi trường thông thường.

Kết quả học tập tốt hơn Nhờ môi trường ánh sáng tự nhiên giúp nâng cao hiệu quả các quá trình trao đổi chất diễn ra trong cơ thể, tăng sức cường sức khỏe và tăng sức đề kháng bệnh tật tốt hơn.

Cải thiện trí nhớ và sự tập trung

Cải thiện trí nhớ và sự tập trung
Giải pháp BlueSky giúp cải thiện trí nhớ và sự tập trung như thế nào?

Cải thiện trí nhớ và sự tập trung Cung cấp chất lượng ánh sáng tương tự ánh sáng mặt trời. Giải pháp BlueSky sử dụng chip Led có quang phổ tương tự ánh sáng mặt trời cùng phương pháp chiếu sáng trong không gian ba chiều như tự nhiên.

Cải thiện trí nhớ và sự tập trung Cơ thể tiếp xúc với dải ánh sáng, quang phổ hoàn toàn khác với ánh sáng tự nhiên của mặt trời. Giải pháp chiếu sáng BlueSky cung cấp ánh sáng tự nhiên tương tự ánh sáng mặt trời góp phần nâng cao sức khỏe cũng như giúp nhịp sinh học của con người được gần với tự nhiên.

Cải thiện trí nhớ và sự tập trung Ánh sáng mặt trời giúp điều chỉnh nhịp sinh học của con người và cung cấp các lợi ích sức khỏe ảnh hưởng đến tâm sinh lý cũng như thể chất của con người. Tuy nhiên, chúng ta hiện nay phần lớn dành thời gian trong nhà và không thể nhận được những lợi ích sức khỏe do ánh sáng tự nhiên mang lại.

Cải thiện trí nhớ và sự tập trung Vì não người không có hệ thống bạch huyết, nó tự làm sạch bằng cách xử lý chất thải thông qua dịch não tủy. Dịch não tủy được thay đổi 3-4 lần trong 24 giờ. Nó được kích hoạt từ 4-10 lần bởi hệ thống glymphatic của não. Chất lượng giấc ngủ của trẻ nhỏ ảnh hưởng đến sự phát triển của não bộ, những em bé không thường xuyên có giấc ngủ ngon có thể bị giảm khả năng tập trung khi lớn lên.

Tốt hơn cho mắt

Tốt hơn cho mắt
Ánh sáng của giải pháp BlueSky giúp gì cho mắt người dùng?

Tốt hơn cho mắt Giải pháp chiếu sáng mô phỏng ánh sáng không gian 3 chiều giúp ánh sáng đồng đều, độ chói thấp nhất chống chói cho mắt dễ chịu hơn.

Tốt hơn cho mắt Cải thiện tầm nhìn: Tác dụng của ánh sáng tự nhiên đã được chứng minh giảm cận thị ở trẻ em. Dù ở trong nhà hay ngoài trời người dùng vẫn được tiếp xúc tối đa với môi trường ánh sáng tự nhiên.

Tốt hơn cho mắt Tăng cường sức khỏe của mắt: Các nghiên cứu cũng đã chỉ ra rằng người dùng tiếp xúc nhiều với ánh sáng tự nhiên mỗi ngày có thể chống lại một số bệnh về mắt ở tuổi già như thoái hóa điểm vàng...

Tốt hơn cho mắt Với việc việc sử dụng chip Led có chỉ số hoàn màu CRI >97 cho phép mắt nhận biết và cảm nhận màu sắc trung thực hơn, mắt không phải điều tiết nhiều, cải thiện sự thoải mái của mắt.

Giúp Giấc ngủ ngon hơn

Giúp Giấc ngủ ngon hơn
Con người ngủ khoảng 1/3 cuộc đời và chính trong lúc ngủ chức năng miễn dịch được kích hoạt

Giúp Giấc ngủ ngon hơn Mắt có khả năng ngăn chặn hầu hết tất cả các ánh sáng tử ngoại (UV- Ultra violet) nhờ cấu trúc của giác mạc và thủy tinh thể nhưng lại hầu như không có khả năng ngăn chặn với các bước sóng của ánh sáng xanh.

Giúp Giấc ngủ ngon hơn Cải thiện chất lượng giấc ngủ: Khi ánh sáng mặt trời chiếu đến mắt bạn, một thông điệp sẽ được truyền đến não bộ để thông báo tạm dừng sản sinh hormone melatonin. Điều này giúp bạn tỉnh táo để học tập và làm việc vào ban ngày.

Giúp Giấc ngủ ngon hơn Tuy nhiên, việc tiếp xúc với ánh sáng xanh vào ban đêm trước khi đi ngủ có thể làm giảm sự sản xuất melatonin - hormone điều chỉnh giấc ngủ và gây rối loạn nhịp sinh học.

Giúp Giấc ngủ ngon hơn Khi mắt chúng ta phải tiếp xúc với ánh sáng xanh trong thời gian dài sẽ gây hội chứng đau nhức, mỏi mắt, khô mắt, rối loạn điều tiết...  Dễ bị các tật về mắt. Đặc biệt sử dụng thiết bị điện tử vào ban đêm trong điều kiện thiếu sáng làm tăng nguy cơ suy giảm thị lực.
Đăng ký
Cung cấp chất lượng ánh sáng tương tự ánh sáng mặt trời

Ánh sáng mặt trời gtiúp điều chỉnh nhịp sinh học của con người và cung cấp các lợi ích sức khỏe ảnh hưởng đến tâm sinh lý cũng như thể chất của con. người.

Tuy nhiên, chúng ta hiện nay phần lớn dành thời gian trong nhà và không thể nhận được những lợi ích sức khỏe do ánh sáng tự nhiên mang lại.

Cơ thể tiếp xúc với dải ánh sáng, quang phổ hoàn toàn khác với ánh sáng tự nhiên của mặt trời. Giải pháp chiếu sáng BlueSky cung cấp ánh sáng tự nhiên tương tự ánh sáng mặt trời góp phần nâng cao sức khỏe cũng như giúp nhịp sinh học của con người được gần với tự nhiên.

Hệ thống giải pháp chiếu sáng BlueSky không những sử dụng chip Led CÓ quang phổ tương tự ánh sáng mặt trời tự nhiên mà còn có góc chiếu sáng tương tự như môi trường tự nhiên ngoài trời.

QUANG PHỔ CỦA ÁNH SÁNG TỰ NHIÊN

QUANG PHỔ CỦA ÁNH SÁNG TỰ NHIÊN
 

Quang phổ của ánh sáng da mặt trời

Quang phổ của ánh sáng da mặt trời
Nguồn sáng chính trên Trái Đất là từ Mặt Trời, Quang phổ của ánh sáng tự nhiên như thế nào?

Ánh sáng là từ phổ thông dùng để chỉ các bức xạ điện từ có bước sóng nằm trong vùng quang phổ nhìn thấy được bằng mắt thường của con người tức là từ khoảng 380 nm đến 760 nm. Tuy nhiên có những bức xạ mà con người không thể nhìn thấy.

Giải pháp chiếu sáng BlueSky dựa trên điều kiện ánh sáng tự nhiên ở điều kiện tốt nhất để đưa ra giải pháp chiếu sáng tốt nhất, chân thực nhất để đem lại hiệu quả tốt nhất.

CHIP LED VỚI ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI

CHIP LED VỚI ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI

Ý KIẾN CỦA CHUYÊN GIA

Khách hàng nói về chúng tôi

Sự ủng hộ và tin tưởng của Quý khách hàng là niềm động lực cho LOSi
Công ty Cổ phần Công nghệ chiếu sáng LOSi | Mã số thuế: 0107567641