SẢN PHẨM Hỗ trợ trực tuyến

Đèn Led Đường Phố Chiếu Sáng Ngoài Trời, Chống Sét

Đèn đường led cung cấp giải pháp lý tưởng cho tiết kiệm điện năng cũng như giảm chi phí thay thế, bảo dưỡng sản phẩm. Đây là dòng sản phẩm tiết kiệm năng lượng, giảm phát thải carbon và ô nhiễm ánh sáng.

O3 Lý do nên dùng đèn đường led chất lượng cao chiếu sáng đường phố

Đèn đường cao áp thắp sáng trên quy mô lớn, hao tốn nhiều điện năng. Vì vậy, sử dụng đèn led tiết kiệm 90% năng lượng giúp tiết kiệm ngân sách và chi phí năng lượng rất lớn. Cung cấp giải pháp chiếu sáng xanh, an toàn và thân thiện môi trường.

Nếu dùng đèn led cao áp cho chiếu sáng đường nội bộ có thời gian chiếu sáng liên tục nhiều giờ giúp giảm chi phí tiền điện, chi phí duy tu bảo dưỡng và sửa chữa định kì.

Đèn đường phố sử dụng công nghệ led cho ánh sáng tự nhiên giúp người đi đường quan sát và xử lý tốt hơn, giảm tai nạn giao thông đáng tiếc.

 

Tìm hiểu bóng đèn led đường phố và đèn đường led của LOSi

Cấu tạo đèn led chiếu sáng đường phố thương hiệu LOSi

Bộ nguồn: Đèn đường phố của LOSi dử dụng nguồn Philips hoặc Done chất lượng cao, điện áp ổn định giúp tăng độ bền của sản phẩm.

Chip Led: sử dụng chip Bridgelux cao cấp của Mỹ, hiệu suất chiếu sáng cao, độ bền cao vì việc thay thế đèn đường phố rất tồn kém chi phí khi đã lắp đặt xong.

Bộ vỏ: Chất liệu nhôm đúc cao cấp, thân sơn tĩnh điện tăng tính thẩm mĩ, yêu cầu chịu áp lực cũng như ngoại lực tốt. Do đèn được lắp ngoài trời và yêu cầu chịu được các rủi ro thiên tai bất khả kháng.

Thấu kính: Trong mỗi yêu cầu thiết kế chiếu sáng khác nhau sẽ sử dụng loại thấu kính phù hợp. Đây là điểm khác biệt so với đèn cao áp thông thường cần phải thay đổi cả bộ chóa.

Đèn đường màu gì? Không nên sử dụng màu sắc ánh sáng nào?

Hiện nay, ánh sáng đèn đường chiếu sáng dùng điện năng hoặc năng lượng mặt trời (hay là loại đèn đèn đường solar có viết tắt là nlmt) đều có màu vàng hoặc màu ngả vàng. Màu sắc vàng được đánh giá là màu có khả năng xâm nhập tốt, nhất khi trời nhiều sương mù làm cản trở tầm nhìn của người tham gia giao thông. Đặc biệt, ánh sáng màu vàng giúp cho chu kỳ sinh trưởng và phát triển của thảm thực vật không ảnh hưởng và rất an toàn cho sức khỏe con người. Chính vì thế, đây là yếu tố đầu tiên để đơn vị thi công lắp đặt đèn đường sử dụng ánh sáng phát ra màu vàng chứ không phải ánh sáng xanh hoặc trắng.

Ưu điểm vượt trội của đèn đường LED LOSi

Chất lượng ánh sáng tốt:

Bộ nguồn chất lượng ổn định, tuổi thọ có thể lên đến 5-7 năm sử dụng, giúp tiết kiệm tối đa cả chi phí sử dụng điện và chi phí bảo dưỡng sửa chữa.

Bộ đèn đường có khả năng chống nước: chống ẩm và dị vật cấp đạt tiêu chuẩn IP66 (tiêu chuẩn châu Âu dành cho đèn ngoài trời) cao cấp hơn tiêu chuẩn IP 65 (tiêu chuẩn đèn trong nhà) giúp đèn hoạt động ổn định trong điều kiện thời tiết nóng ẩm tại Việt Nam.

Bảo hành 03 năm, sau thời gian bảo hành chúng tôi hỗ trợ cung cấp linh phụ kiện cho việc sửa chữa sản phẩm. Đối với linh kiện đèn đường chúng tôi chỉ tính theo giá nhập để hỗ trợ khách hàng.

Một số loại đèn đường led của LOSi

Với phương châm đa dạng hóa sản phẩm phục vụ cho nhu cầu và ứng dụng chiếu sáng LOSi có các dòng sản phẩm phù hợp với phần lớn nhu cầu của khách hàng như: nơi công cộng (khu phố, đường phố,...), khu dân cư (sân bóng, sân cầu lông, sân vườn, sân tennis...), nhà xưởng.

Dòng sản phẩm chiếu sáng đường phố khu dân cư

Đây là dòng sản phẩm đèn đường phố phục vụ chiếu sáng khu dân cư quy mô nhỏ, yêu cầu cường độ chiếu sáng không cao nhưng yêu cầu độ tỏa rộng của ánh sáng.

Yêu cầu về công suất: Sử dụng đèn công suất nhỏ, thường thích hợp nhất là đèn đường led hình chiếc lá công suất 20W đến 30W, 40 W. Nguồn ngân sách cho chi phí tiêu thụ điện năng hạn chế hơn so với ngân sách quốc gia.

Về giá cả: có phân khúc giá phù hợp bởi đây thường có nguồn ngân sách kết hợp công ty. Vì vậy, cần những bộ đèn đường giá rẻ và phù hợp.

Về chất lượng: yêu cầu bóng led đường phố có chất lượng ổn định, không phát sinh các chi phí duy tu bảo dưỡng sản phẩm.

Về hình thức: phải có thiết kế đèn đường đẹp mắt và ấn tượng.

Sản phẩm đèn đường led cho chiếu sáng đường phố và đường nội bộ

Tùy theo yêu cầu trong thiết kế chiếu sáng có thể lựa chọn công suất của loại đèn led cao áp ngoài trời phù hợp.

Kết hợp thêm đèn pha và đèn đường led sẽ làm cho không gian đường phố vừa sinh động, lại đảm bảo an toàn cho người đi đường.

Đối với những công trình, dự án cần tư vấn hỗ trợ để lên phương án và giải pháp phù hợp xin hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất từ ban kĩ thuật cho việc lựa chọn bóng led cao đúng chủng loại.

Chọn sản phẩm đèn led đường phố LOSi cho công trình

Đối với dòng sản phẩm đèn đường chiếu sáng khu dân cư, công suất nhỏ khách hàng có thể tìm mua tại hệ thống Đại lý – Nhà phân phối của LOSi bằng cách truy cập điểm mua hàng hoặc gọi Hotline của chúng tôi để được hỗ trợ. Để trả lời câu hỏi nên mua đèn đèn cao áp bán ở đâu, các bạn tham khảo một số cuara hàng đại lý của LOSi như sau:

Đối với dòng sản phẩm đèn đường led cho dự án công trình cần cung cấp thông số chi tiết, giấy chứng nhận hoặc lên phương án tính toán cho dự án có thể liên hệ bộ phận bán hàng dự án để được cung cấp đầy đủ nhất.

Nếu quý khách hàng đang truy cập website của chúng tôi có thể chọn và làm theo hướng dẫn để được hỗ trợ tốt nhất từ trung tâm chăm sóc khách hàng.

Công ty Cổ phần Công nghệ chiếu sáng LOSi | Mã số thuế: 0107567641