TIN TỨC Hỗ trợ trực tuyến

Khám phá điều đặc biệt có trong bộ đèn chiếu sáng bảng lớp học LOSi Lighting

07:19, 29/10/2021
Trong không gian lớp học, bục giảng là vị trí rất quan trọng, là nơi học sinh - sinh viên trực tiếp hướng mắt lên trong suốt buổi học. Chính vì vậy để đảm bảo sức khỏe cho đôi mắt, ánh sáng bảng lớp học là điều cần đặc biệt quan tâm. Hiện nay, giữa thị trường đèn điện rộng lớn, đèn chiếu sáng bảng lớp học LOSi Lighting được rất nhiều đơn vị tin tưởng lựa chọn. Điều đặc biệt có trong bộ đèn chiếu sáng lớp học LOSi Lighting là gì? Cùng khám phá trong nội dung bài viết dưới đây. 

Những lưu ý khi lựa chọn đèn chiếu sáng bảng lớp học

Đèn chiếu sáng bảng lớp học là thiết bị có tác dụng rất quan trọng trong việc bảo vệ đôi mắt của các thầy cô giáo cũng như của học sinh, sinh viên. Bởi đó là nơi mọi người đều hướng mắt lên nhìn trực tiếp trong thời gian học tập. Khi sử dụng đèn chiếu sáng bảng không phù hợp sẽ ảnh hưởng đến chất lượng học tập, làm giảm khả năng tập trung của cả người dạy và người học. 
 
Khám phá điều đặc biệt có trong bộ đèn chiếu sáng bảng lớp học LOSi Lighting
Cần chú ý nhiều yếu tố khi mua đèn chiếu sáng cho lớp học

Vì lẽ đó mà khi lựa chọn đèn chiếu sáng lớp học cần chú ý lựa chọn loại đèn có kích thước phù hợp với kích thước của bảng để ánh sáng có thể được chiếu đều trên toàn bộ diện tích mặt bảng. Công suất phổ biến hiện nay của đèn chiếu sáng học đường là từ 18W đến 72W, vì vậy cần xem xét chọn lựa đèn có công suất phù hợp với kích thước lớp học và kích thước của bảng. 
Điều đặc biệt cần lưu ý khi chọn đèn chiếu bảng đó là phải có tán che ánh sáng giúp người dùng không bị trực tiếp ánh sáng của đèn chiếu thẳng vào mắt gây chói lóa. Ngoài ra, khi tìm hiểu về các thông số của loại đèn chiếu bảng cần chú ý tới chỉ số hoàn màu cần cao tối thiểu > 80. Loại đèn có chỉ số hoàn màu tốt nhất là > 95, đó là chỉ số ánh sáng tương tự với ánh sáng tự nhiên sẽ giúp mắt được thoải mái, dễ chịu trong thời gian học tập.

Những lưu ý khi lắp đặt đèn chiếu sáng bảng lớp học 

Khi lắp đặt đèn chiếu sáng bảng lớp học cần đảm bảo khoảng cách tầm nhìn của học sinh, sinh viên ngồi từ mọi vị trí khi nhìn lên bảng đều không bị chói do hiện tượng phản xạ ngược của bóng đèn. Cần điều chỉnh đèn chiếu sáng với vị trí thật phù hợp để ánh sáng được trải đều trên toàn bộ diện tích mặt bảng, để khi người dùng nhìn lên bảng đôi mắt không phải điều tiết với những vùng sáng tối khác nhau. 
 
Khám phá điều đặc biệt có trong bộ đèn chiếu sáng bảng lớp học LOSi Lighting
Nên lắp đặt đèn chiếu sáng lớp học ở vị trí chính diện bảng
Khoảng cách từ bóng điện tới tường dao động trong khoảng 30-40cm sẽ giúp nguồn ánh sáng được phân bổ đều, giữa bảng và đèn chiếu bảng sẽ không bị xảy ra tình trạng phản xạ. Từ độ cao của đèn xuống với mép trên của bảng phải đạt khoảng cách từ 10-20cm  để đảm bảo đèn điện không cản trở tầm nhìn của học sinh, sinh viên cũng như ảnh hưởng tới quá trình giảng dạy của giáo viên. 

Điều đặc biệt trong bộ đèn chiếu sáng bảng lớp học LOSi Lighting 

LOSi là đơn vị cung cấp các sản phẩm trong dự án chiếu sáng học đường, trong đó có bộ đèn chiếu sáng bảng lớp học LOSi Lighting. Được nghiên cứu, sản xuất bởi công nghệ mới nhất hiện nay về đèn điện cho học đường, bộ đèn chiếu sáng bảng lớp học LOSi Lighting mang những điểm vô cùng đặc biệt:
 
Khám phá điều đặc biệt có trong bộ đèn chiếu sáng bảng lớp học LOSi Lighting
Đèn chiếu sáng bảng lớp học của Losi được sử dụng rộng rãi
  • Bộ đèn chiếu sáng bảng lớp học LOSi Lighting có chỉ số hoàn màu > 95, đạt chỉ số hoàn màu tốt nhất hiện nay trên thị trường mà chưa một sản phẩm nào có. Chính vì vậy đèn có chỉ số ánh sáng xanh tương đương với ánh sáng tự nhiên nhằm bảo vệ tốt nhất cho thị lực trong quá trình sử dụng.
  • Bộ đèn có nhiều công suất 18W, 27W, 36W, 54W và 72W. Có kích thước, độ dài linh hoạt và phù hợp với nhiều loại bảng hiện nay: 1.2M, 1.8M, 2.4M.
  • Bằng sự sáng tạo của mình, LOSi có hai loại đèn chiếu bảng đó là: Đèn chiếu bảng đơn sắc và đèn chiếu bảng đổi màu với chế độ có thể chuyển ánh sáng trắng, ánh sáng vàng và ánh sáng trung tính. 
  • Sau khi nghiên cứu kỹ càng theo tiêu chuẩn trong ánh sáng phòng học, đèn chiếu sáng bảng lớp học tại LOSi được thiết kế đặc biệt, góc chiếu rộng trải đều mặt bảng giúp ánh sáng phân bổ đồng đều không gây ra tình trạng chói hay mỏi mắt cho người sử dụng.
  • Có thể linh hoạt thay đổi góc chiếu phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như các hiệu ứng ánh sáng.
Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực chiếu sáng học đường, Công ty Cổ phần Công nghệ chiếu sáng LOSi đảm bảo sẽ mang đến cho khách hàng những bộ đèn chiếu sáng bảng lớp học LOSi lighting nói riêng và các sản phẩm chiếu sáng phòng học nói chung vô cùng chất lượng. Vì các sản phẩm của chúng tôi được thiết kế, lắp ráp và sản xuất tại Việt Nam nên có giá thành rất phải chăng mà vẫn mang chất lượng tương đương với các sản phẩm nhập khẩu. 
 
Nếu quý khách hàng có nhu cầu sử dụng bộ đèn chiếu sáng bảng lớp học LOSi Lighting cũng như các sản phẩm chiếu sáng công nghiệp và dân dụng khác hãy liên hệ hoặc đăng ký tư vấn miễn phí. Các chuyên gia tại LOSi sẽ nhanh chóng giải đáp mọi thắc mắc và đưa ra phương án phù hợp nhất dành riêng cho bạn. 
 
Công ty Cổ phần Công nghệ chiếu sáng LOSi | Mã số thuế: 0107567641