TIN TỨC Hỗ trợ trực tuyến

Tham khảo những mức công suất phổ biến của đèn led nhà xưởng hiện nay

09:57, 02/12/2020
Ngày nay, sản phẩm đèn led nhà xưởng đang rất được ưa chuộng và sử dụng phổ biến trong chiếu sáng nhà xưởng. Trong những năm trước kia thì các loại bóng đèn cao áp được coi là sản phẩm chủ lực trong các nhà xưởng nhưng trong vài năm trở lại đây thì đèn led nhà xưởng ngày càng khẳng định mình và nhanh chóng trở thành sản phẩm thống lĩnh trên thị trường chiếu sáng hiện nay. Để giúp các bạn nắm thêm thông tin của các loại đèn led nhà xưởng, LOSi đã tổng hợp lại những mức công suất phổ biến của đèn led nhà xưởng qua bài tham khảo dưới đây, cùng tìm hiểu ngay nhé!

Tham khảo những mức công suất phổ biến của đèn led nhà xưởng hiện nay
Tham khảo những mức công suất phổ biến của đèn led nhà xưởng hiện nay

Giới thiệu công suất của đèn led nhà xưởng là gì?

Công suất của đèn led nhà xưởng cũng như các loại đèn chiếu sáng khác trên thị trường. Nó là đại lượng biểu thị tốc độ tiêu thụ điện năng trong một giờ của thiết bị và được tính bằng đơn vị Walt ký hiệu là W. Với thông số này khách hàng sẽ lựa chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình nhất. Và yếu tố này đóng vai trò rất quan trọng khi lựa chọn đèn chiếu sáng, việc lựa chọn công suất phù hợp sẽ giúp tối ưu hoá việc sử dụng thiết bị cũng như tiết kiệm về chi phí điện năng tiêu thụ.

Công suất của đèn được tính theo công thức sau:

Công suất P= U/I. Trong đó U là điện áp, còn I là cường độ dòng điện chạy qua đèn.

Những mức công suất phổ biến của đèn led nhà xưởng hiện nay

Đèn led nhà xưởng là thiết bị chiếu sáng chuyên dụng cho không gian nhà xưởng, với rất nhiều các mức công suất khác nhau. Với mỗi loại công suất sẽ cho ra cường độ sáng khác nhau, đem đến sự phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau của khách hàng.

Tham khảo những mức công suất phổ biến của đèn led nhà xưởng hiện nay
Đèn led nhà xưởng 50w

Đèn led nhà xưởng 50w

Đèn led nhà xưởng 50w là mức công suất nhỏ của đèn led nhà xưởng và thường được ứng dụng lắp đặt cho những không gian nhà xưởng có diện tích nhỏ khoảng 500m2. Các mẫu đèn led nhà xưởng 50w có tuổi thọ rất cao có thể chiếu sáng lên đến 50.000h. Đèn sử dụng chip led cao cấp, cho nguồn ánh sáng mạnh mẽ hơn rất nhiều so với những bóng đèn cao áp có cùng công suất cho nên thường được sử dụng để thay thế cho các loại đèn thông thường công suất lớn.

Đèn phát ra nguồn nhiệt lượng thấp, không phát ra tiếng ồn, siêu tiết kiệm điện năng, có kết cấu chắc chắn, đảm bảo khả năng chiếu sáng ổn định trong môi trường nhà xưởng khắc nghiệt.

Đèn led nhà xưởng 100w

Đèn led nhà xưởng 100w với công suất chiếu sáng 100w đem đến nguồn ánh sáng phù hợp với không gian nhà xưởng. Đèn có tuổi thọ cao, có thể chiếu sáng lên đến 50.000h. Sản phẩm sử dụng công nghệ chiếu sáng cao cấp, từ các chip led cao cấp như COB hoặc SMD có chất lượng tốt, đảm bảo được nguồn sáng chất lượng, giúp tiết kiệm đến 5 lần so với các sản phẩm chiếu sáng truyền thống với nguồn ánh sáng trắng cùng với độ hoàn màu cao là thiết bị chiếu sáng nhà xưởng hiện đại, đảm bảo được sự an toàn và tiết kiệm điện nhất cho các nhà xưởng hiện nay. Đèn led nhà xưởng 100w có thể chiếu sáng được cho những mô hình nhà xưởng có diện tích khoảng 500 - 1000 m2.

Tham khảo những mức công suất phổ biến của đèn led nhà xưởng hiện nay
Đèn led nhà xưởng 150w

Đèn led nhà xưởng 150w

Đèn led nhà xưởng 150w sử dụng COB siêu sáng, đem đến nguồn năng lượng chiếu sáng lâu dài, siêu tiết kiệm và đem đến cảm giác dễ chịu trong hệ thống chiếu sáng. Hầu hết các mẫu đèn led nhà xưởng 150w đều có độ bảo vệ IP65 cho nên nó có thể chống chịu nước, chống côn trùng xâm nhập tốt. Nhờ đó, đèn có thể hoạt động được trong môi trường khắc nghiệt ở các kho, xưởng.

Đèn led nhà xưởng 150w sở hữu mức công suất 150w, tạo ra nguồn ánh sáng mạnh mẽ, có thể chiếu sáng được trong một không gian rộng từ 1000 - 1500m2, phù hợp lắp đặt cho những nhà xưởng có diện tích rộng lớn. Cũng giống như các loại đèn led chiếu sáng khác, đèn led nhà xưởng 150w cũng có tuổi thọ cao, có thể chiếu sáng được lên đến 50.000h.

Đèn led nhà xưởng 200w

Đèn led nhà xưởng 200w là mẫu đèn sở hữu mức công suất cao và được sử dụng khá là phổ biến trong các nhà xưởng hiện nay. Với mức công suất này thì đèn có thể chiếu sáng được cho một không gian rộng lớn lên đến 1500m2. Tạo ra nguồn ánh sáng mạnh mẽ, lâu dài nhờ có chip led cao cấp, chất lượng. Đèn led nhà xưởng 200w có khả năng chống nước, chống bụi rất tốt. Hơn nữa, nó là loại đèn công suất lớn cho nên nó thường được lắp đặt ở các nhà xưởng có diện tích rộng và có trần cao đảm bảo ánh sáng phát ra không quá mạnh, ảnh hưởng đến thị lực và làm giảm năng suất lao động của công nhân.

Trên đây là những mức công suất phổ biến của đèn led nhà xưởng đang được sử dụng phổ biến hiện nay. Bên cạnh các mức công suất này thì đèn led nhà xưởng còn có một số công suất khác như 60w, 80w, 120w, 180w, 300w, 400w, 600w….Khách hàng nên dựa vào mục đích sử dụng, diện tích của từng nhà xưởng để lựa chọn cho mình mẫu đèn chiếu sáng với mức công suất phù hợp nhất. Nếu như bạn còn gặp khó khăn trong việc lựa chọn đèn led chiếu sáng nhà xưởng thì đừng ngần ngại hãy liên hệ với LOSi để được tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình.

>>> Tham khảo thêm: Những hiệu quả đạt được khi sử dụng đèn led nhà xưởng công suất cao
 
Công ty Cổ phần Công nghệ chiếu sáng LOSi | Mã số thuế: 0107567641