TIN TỨC Hỗ trợ trực tuyến

Những lưu ý quan trọng bạn nên biết khi lắp đặt đèn pha led bảng hiệu

08:52, 19/11/2020
Đối với các đơn vị kinh doanh, công ty, nhà xưởng...thì tấm bảng hiệu đóng vai trò quan trọng và không thể thiếu. Bởi nó được ví như bộ mặt của chúng ta vậy, để làm nổi bật nên bảng hiệu thì chúng ta không thể nào bỏ qua dòng sản phẩm đèn pha led. Nó không những những bảng hiệu nổi bật hơn trong đêm mà nó còn là công cụ marketing hiệu quả, giúp mọi người dễ dàng nhận diện thương hiệu của bạn. Thế nhưng để đèn có thể phát huy được hết công năng của mình trong quá trình sử dụng là điều không phải ai cũng biết. Vì vậy, hãy bỏ túi những lưu ý quan trọng dưới đây khi lắp đặt đèn pha led bảng hiệu nhé!

Những lưu ý quan trọng bạn nên biết khi lắp đặt đèn pha led bảng hiệu
Những lưu ý quan trọng bạn nên biết khi lắp đặt đèn pha led bảng hiệu

Xu hướng sử dụng đèn pha led bảng hiệu

Trong nhiều năm trở về trước thì các nhà thiết kế thường lựa chọn sử dụng những bóng đèn chiếu sáng truyền thống như bóng đèn huỳnh quang, đèn sợi đốt để chiếu sáng cho các biển hiệu quảng cáo. Nhưng điều này thực sự không đem đến nhiều ấn tượng cho biển quảng cáo, bởi các thiết bị chiếu sáng truyền thống này có khả năng chiếu sáng thấp, chỉ có thể chiếu sáng trong bán kính 5m trở lại và còn tồn đọng nhiều nhược điểm không mong muốn khác. Không chỉ gây tốn kém về mặt kinh tế, nó còn làm ảnh hưởng đến hiệu quả của việc quảng cáo của các doanh nghiệp.

Nhưng từ khi có sự xuất hiện của đèn led đã có sự thay đổi hoàn toàn, đèn pha led là một sản phẩm của đèn có khả năng chiếu sáng với cường độ cao, chiếu được với khoảng cách xa hơn rất nhiều so với các loại đèn chiếu sáng thông thường. Không những đem đến nhiều hiệu quả cho các biển quảng cáo, chiếu rõ những nội dung được ghi trên tấm biển mà đèn còn có thể chiếu sáng được phần đường phía bên dưới.

Chính vì thế, để giúp cho các biển quảng cáo trở nên bắt mắt, ấn tượng và tiếp cận được nhiều người nhất thì các doanh nghiệp đã lựa chọn sử dụng đèn pha led để chiếu sáng biển quảng cáo, trang trí bảng hiệu tại các con đường lớn như đường cao tốc, đường quốc lộ….Với việc áp dụng đèn pha led chiếu biển quảng cáo không chỉ là một bước tiến lớn trong việc gia tăng doanh thu bán hàng mà nó còn thể hiện được sự chú trọng đầu tư kinh doanh của các doanh nghiệp, giúp đưa hình ảnh sản phẩm của mình đến với nhiều đối tượng khách hàng nhiều hơn.

Những lưu ý quan trọng bạn nên biết khi lắp đặt đèn pha led bảng hiệu
Xu hướng sử dụng đèn pha led chiếu sáng bảng hiệu hiện nay

Những lưu ý khi lắp đặt đèn pha led bảng hiệu

Để giúp cho việc lắp đặt đèn pha led bảng hiệu của bạn đạt hiệu quả tốt nhất và tiết kiệm tối đa chi phí thì hôm nay LOSi https://losi.vn/ xin gợi ý đến các bạn một số điểm cần lưu ý như sau:

Cần phải tính toán kỹ số lượng đèn cần lắp đặt dựa vào công suất và khoảng cách bố trí đèn

Các đèn chiếu bảng hiệu sẽ có sự phụ thuộc rất nhiều vào chiều cao và độ rộng của bảng hiệu để tính toán lên kế hoạch và lựa chọn công suất cũng như số lượng đèn một cách hợp lý nhất. Thông thường thì các bảng hiệu sẽ có độ cao từ 5 đến 6m trở xuống, bạn nên sử dụng đèn pha led có công suất 50w để đảm bảo đủ nguồn ánh sáng đem đến sự ấn tượng tốt nhất cho bảng hiệu mà không gây thừa ánh sáng. Và bạn cần phải tính toán số lượng đèn hợp lý dựa vào khoảng cách lắp đặt các đèn.
  • Đối với các loại biển quảng cáo có chiều cao khoảng từ 1.2m đến 2m thì thường được đặt trên nóc nhà, với mức công suất phù hợp là 50w, 80w, và khoảng cách giữa các đèn là từ 1.5m đến 2m.
  • Đối với các tấm biển pano dạng lớn từ 6 tới 8m thì sẽ cần độ sáng đặc biệt là trên 500 lux. Trong trường hợp này thì bạn cần phải sử dụng đèn pha công suất lớn như: đèn pha led 100w, 200w, 150w, 200w hoặc tùy thuộc vào cách bố trí đèn mà bạn lựa chọn mức công suất sao cho phù hợp.
  • Lắp đặt đèn cần phải đảm bảo cố định chắc chắn đi nguồn điện bảo đảm an toàn tránh rò rỉ điện khi sử dụng.


Những lưu ý quan trọng bạn nên biết khi lắp đặt đèn pha led bảng hiệu
Chú ý đến góc chiếu sáng của đèn pha led

Chú ý đến góc chiếu của đèn pha led

Một tấm biển quảng cáo sẽ thực sự nổi bật trong đêm nhờ vào ánh sáng của đèn pha led bảng hiệu. Tuy nhiên, cũng có nhiều tấm bảng hiệu lại rất tối từ nhiều góc nhìn khác nhau. Chẳng hạn như khi nhìn đối diện thì bảng hiệu sẽ rất sáng, nhưng khi nhìn từ phía bên cạnh thì chúng lại vô cùng tối. Theo đó khi chọn mua đèn pha led để chiếu sáng bảng hiệu thì bạn cần phải nên cân nhắc sản phẩm có công suất lớn. Và cần phải chú ý tất cả lượng bóng đèn cần phải tập trung hướng vào bảng hiệu. Cách tốt nhất là bạn nên lắp đặt đèn từ phía trên hoặc là bên hông chiếu xuống.

Cách thức chiếu sáng đèn pha led bảng hiệu

Chiếu sáng từ bên trong ra là cách lắp đặt đèn ở phía trong bảng hiệu nhằm mục đích làm nổi bật một vài chi tiết quan trọng của bảng hiệu. Chiếu sáng từ bên ngoài chính là cách dùng đèn pha led chiếu rọi thẳng vào bảng hiệu, giúp toàn bộ bảng hiệu trở nên nổi bật trong đêm tối.

Như vậy, chúng ta có thể thấy được nhu cầu sử dụng đèn led chiếu sáng bảng hiệu ngày càng gia tăng, bởi những hiệu quả đem lại. Tuy nhiên, khi lắp đặt đèn pha led chiếu bảng hiệu thì bạn cũng cần phải nắm bắt được các lưu ý nêu trên để giúp cho đèn có thể phát huy được hết công năng sử dụng của mình. Hy vọng, bài chia sẻ trên đã đem đến cho bạn nhiều thông tin bổ ích, chúc các bạn sở hữu hệ thống chiếu sáng bảng hiệu ấn tượng, đạt hiệu quả cao.

>>> Tham khảo thêm: Những ứng dụng tuyệt vời của đèn pha led cao áp trong cuộc sống

 
Công ty Cổ phần Công nghệ chiếu sáng LOSi | Mã số thuế: 0107567641