TIN TỨC Hỗ trợ trực tuyến

Mẹo diệt muỗi hiệu quả bằng vợt bắt muỗi mà có thể bạn chưa biết

08:32, 18/07/2020
Vào mùa nóng muỗi bắt đầu sinh sôi nảy nở, là mầm mống gây các bệnh truyền nhiễm như sốt xuất huyết, zika, …. là thủ phạm gây ra cái chết của rất nhiều người. Bình thường khi sử dụng vợt bắt muỗi cũng đã có hiệu quả rất lớn rồi nhưng bạn phải cầm vợt để vợt muỗi thì cũng hơi tốn công. Vậy nên hôm nay mình sẽ chia sẻ cho các bạn một mẹo để diệt muỗi hiệu quả bằng vợt muỗi mà có thể bạn chưa biết, vừa diệt muỗi vừa có thể làm các việc khác mà hiệu quả vẫn cao.

Cần chuẩn bị:


Mẹo diệt muỗi hiệu quả bằng vợt bắt muỗi mà có thể bạn chưa biết
Vợt bắt muỗi đầy đủ pin

- Vợt muỗi sạc đầy đủ pin
- Cuộn băng dính

Cách thực hiện:


Mẹo diệt muỗi hiệu quả bằng vợt bắt muỗi mà có thể bạn chưa biết
Cách diệt muỗi hiệu quả bằng vợt muỗi 

Đầu tiên bạn lấy một mẩu băng dính để quấn chặt quanh nút bấm hoạt động của vợt, bạn phải quấn thật chặt tay để nút bấm không được rời ra và vợt được hoạt động liên tục.

Sau đó bạn chỉ cần bật đèn pin lên và cố định vợt đứng thẳng ở vị trí phù hợp.

Bạn tắt hết điện trong phòng đi và để chiếc máy này có thể hoạt động, đảm bảo hiệu quả thu được sẽ cực kì cao.

Nhưng để thực hiện được cách này trước tiên các bạn phải chọn được một chiếc vợt bắt muỗi tốt, đảm bảo về chất lượng thì mới có thể sử dụng được lâu dài. Qua đây mình muốn giới thiệu cho các bạn một thương hiệu vợt bắt muỗi chính hãng LOSi

Vợt bắt muỗi chính hãng cao cấp LOSi

Chất liệu bền bỉMẹo diệt muỗi hiệu quả bằng vợt bắt muỗi mà có thể bạn chưa biết
Vợt bắt muỗi với chất liệu bền bỉ

Cấu tạo vợt muỗi đơn giản với phần thân, lưới bắt muỗi, lưới bảo về và pin. Chất liệu vợt ảnh hưởng đến độ bền và tuổi thọ thiết bị lâu dài:
  • Chất liệu vỏ nhựa bên ngoài chịu lực va đập, chống nhiễm điện, sử dụng bằng cách vợt trong không trung.
  • Chất liệu vỏ là nhựa ABS với khả năng chịu va đập tốt, dễ dàng làm sạch.
  • Chất liệu lưới kim loại có khả năng dẫn điện tốt, chống rỉ sét

Lưới cách điện

Hiệu quả sử dụng vợt muỗi còn phụ thuộc nhiều vào thiết kế lưới có 3 lớp trong đó:
  • Hai lớp ngoài cách điện được thiết kế mắt lưới to để muỗi và côn trùng bay vào lớp lưới bên trong.
  • Lớp lưới bên trong là nơi phóng điện cao tần làm chết muỗi được thiết kế lỗ nhỏ để muỗi dễ dàng tiếp xúc với lưới và bị giật.
Đường kính mặt vợt khoảng 20cm để dễ dàng bắt muỗi, chiều dài tay cầm dưới 30cm tiện lợi điều khiển, không lo đầu vợt quá nặng tay.
Vợt muỗi với thiết kế tay cầm nhỏ gọn, dễ dàng thao tác cùng các nút ấn tiện lợi tắt mở, ngay trên tay cầm, dễ dàng sử dụng bằng 1 tay và với tốc độ cao để vợt muỗi trong không gian.

Thời lượng pin

Vợt muỗi thường sử dụng pin sạc nên có thể sử dụng liên tục trong nhiều giờ
Vợt muỗi LOSi đảm bảo sử dụng lâu dài, ít phải sạc điện nhiều lần cho nhu cầu mang đi xa đi du lịch.
Pin vợt muỗi bao nhiêu vôn? Chúng tôi tìm hiểu pin sạc vợt muỗi có tuổi thọ tính theo số lần sạc, pin trong vợt muỗi chịu được 500 lần sạc và có điện áp 1 pin là 1.2v.

Giá thành phù hợp

Thương hiệu chính hãng luôn đảm bảo hàng đầu cho sự an toàn của người dùng, mua vợt bắt muỗi chính hãng LOSi của chúng tôi sẽ được đảm bảo chất lượng và hiệu quả sử dụng.
Vợt muỗi giá bao nhiêu? Đó là câu hỏi mà nhiều người đang thắc mắc hiện tại các loại vợt muỗi phổ thông có giá không quá 100k, loại cao cấp sẽ cao hơn nhưng thường dưới 500k.

Lợi ích khi sử dụng vợt bắt muỗi chính hãng


Mẹo diệt muỗi hiệu quả bằng vợt bắt muỗi mà có thể bạn chưa biết
Những lợi ích khi sử dụng vợt bắt muỗi chính hãng

Sản phẩm chính hãng luôn là tiêu chí ưu tiên hàng đầu của khách hàng, sản phẩm có tốt, chất lượng ổn định, an toàn thì mới cho hiệu quả sử dụng cao nhất.

Vợt có thể diệt muỗi nhanh gọn và chủ động

Đèn bắt muỗi hay hương muỗi thường bị động và ít hiệu quả hơn sử dụng vợt sẽ chủ động và chính xác hơn. Chỉ cần bật công tắc và di chuyển vợt đến vị trí muỗi là có thể diệt nhanh gọn và hiệu quả.

Không sử dụng hóa chất gây mùi khó chịu

Hương muỗi hoặc thuốc xịt muỗi, phun thuốc muỗi đều sử dụng hóa chất gây mùi khó chịu, còn có nguy cơ ảnh hưởng đến sức khỏe, đặc biệt người già, trẻ em và phụ nữ mang thai.

Sử dụng đơn giản và dễ dàng

Việc sử dụng vô cùng đơn giản, chỉ cần bật công tắc là có thể dùng ngay, có thể ngắt điện ngay sau khi an toàn cho người già và trẻ nhỏ vô tình chạm phải nếu ngón tay lọt qua khe tấm bảo vệ.

Tiết kiệm điện và chi phí sử dụng

Chi phí ban đầu rất nhỏ, sản phẩm có giá phù hợp, dễ dàng tìm mua tại các cửa hàng, siêu thị. Với vợt muỗi chính hãng chỉ một lần sạc điện cho thời gian sử dụng lâu hơn.

Vợt muỗi chính hãng là vật dụng tiện lợi và an toàn

Với thiết kế độc đáo kết hợp đèn pin có thể là một chiếc đèn pin dự phòng vô cùng tiện lợi. Thiết kế nhỏ gọn dễ dàng di chuyển trong quá trình sử dụng.

Trên đây là cách để diệt muỗi rất hiệu quả mà có thể các bạn chưa biết. Qua đó chúng tôi cũng muốn giới thiệu cho các bạn dòng vợt bắt muỗi thương hiệu LOSi chính hãng, có những tác dụng trong việc diệt muỗi rất hiệu quả. Và là bạn đồng hàng hữu hiệu trong mùa hè này giúp bạn tránh xa khỏi những bệnh dịch nguy hiểm.

>>> Tham khảo thêm: Phương pháp chống muỗi trong mùa dịch: Vợt bắt muỗi

 
Công ty Cổ phần Công nghệ chiếu sáng LOSi | Mã số thuế: 0107567641