TIN TỨC Hỗ trợ trực tuyến

Khám phá 5 tiêu chí đánh giá đèn kẹp bàn làm việc chất lượng tốt

08:07, 07/09/2020
Trên thị trường hiện nay, với sự xuất hiện tràn nan, trôi nổi các mẫu đèn kẹp bàn làm việc thì việc chọn mua được một sản phẩm chiếu sáng tốt không hề đơn giản chút nào. Nếu bạn đang đi tìm giải pháp chiếu sáng hoàn hảo cho đôi mắt thì hãy cùng công nghệ chiếu sáng LOSi khám phá 5 tiêu chí đánh giá đèn kẹp bàn làm việc chất lượng tốt nhất hiện nay, để tích lũy thêm vốn kiến thức, kinh nghiệm quý báu trong việc chọn mua một mẫu đèn kẹp làm việc bảo vệ mắt & chống cận thị cao cấp nhé!

Mục đích sử dụng của người dùng


Khám phá 5 tiêu chí đánh giá đèn kẹp bàn làm việc chất lượng tốt
Mục đích sử dụng của người dùng
 
Trước tiên, bạn nên quan tâm đến nhu cầu và mục đích sử dụng đèn kẹp bàn led của người dùng. Bởi đối với mỗi đối tượng khác nhau sẽ có cách lựa chọn đèn kẹp làm việc khác nhau. Ví dụ như:
  • Đối với dân văn phòng với tính chất công việc làm việc trên máy tính, laptop,… thì nên chọn mẫu đèn kẹp bàn có nguồn ánh sáng lan tỏa, nhiệt độ sáng ở mức trung bình.
  • Còn đối với người hay đọc sách, nghiên cứu khoa học, viết lách,… thì cần nguồn ánh sáng tập trung, thiết kế đơn giản và tiết kiệm diện tích sử dụng tối ưu nhất.
Như vậy, đèn kẹp bàn led chất lượng tốt hay không còn phụ thuộc khá nhiều vào nhu cầu, mục đích sử dụng của người dùng. Bởi vì, họ có những cảm quan và cách đánh giá khác biệt.

Tiêu chuẩn chiếu sáng học tập, đọc sách và làm việc

Tại Việt Nam, tiêu chuẩn ánh sáng cho việc học tập, đọc sách và làm việc từ 350 – 400 lux( đơn vị đo độ rọi của đèn học). Và các tiêu chuẩn này chỉ áp dụng cho công nghệ chiếu sáng LED cần nguồn sáng có công suất tương ứng từ 5 – 10W. Tùy vào tính chất công việc mà bạn đang làm sẽ có những tiêu chuẩn đánh giá khác nhau như:
  • Độ rọi tiêu chuẩn dành cho việc đọc sách dao động từ 500 – 550 lux.
  • Độ rọi tiêu chuẩn dành cho việc học tập, nghiên cứu, viết lách dao động từ 700 – 750 lux.
  • Độ rọi tiêu chuẩn dành cho việc chế tác mỹ ký, các chi tiết máy tính, đồng hồ,… hay các công việc cần sự tỉ mỉ sẽ lớn hơn 1000 lux

Chọn bóng đèn phát ra ánh sáng chất lượng


Khám phá 5 tiêu chí đánh giá đèn kẹp bàn làm việc chất lượng tốt
Chọn bóng đèn phát ra ánh sáng chất lượng

Hiện nay, trên thị trường Việt nhiều đơn vị phân phối đèn học cho ra đời nhiều mẫu đèn kẹp làm việc có kiểu dáng, kích thước, công năng sử dụng, chất lượng ánh sáng,… không giống nhau. Tuy nhiên, tính chất công việc của bạn làm việc trên bàn giấy thì nên sử dụng mẫu đều kẹp bàn led bảo vệ mắt & chống cận cao cấp LOSi, đặc biệt khá thân thiện với môi trường sống. Đây là một trong những thương hiệu đang được người tiêu dùng săn lung và chào đón nhất 2020. Bởi mẫu đèn này có chỉ số hoàn màu ánh sáng cao, dao động từ 80 – 90 CRI nên ánh sáng của đèn gần giống với ánh sáng Mặt Trời nhất. Cũng như phản ánh đúng tính chân thực màu sắc vật thể khi được chiếu sáng. Nhằm giúp đôi mắt của bạn được bảo vệ tốt hơn, tránh những tật khúc xạ mắt, mỏi mắt, nhức mắt và chống cận thị cao cấp.

Màu sắc ánh sáng của đèn kẹp làm việc đạt chuẩn

Thông thường, ánh sáng tiếp nhận vào thị giác của mỗi người hoàn toàn không giống nhau. Ví dụ: Mắt người trưởng thành thường sẽ cảm nhận ánh sáng không được tốt so với lứa tuổi trẻ em, hoặc ở cùng độ tuổi những sức khỏe khác nhau cũng có cảm nhận ánh sáng khác nhau. Chính vì thế, hãy lựa chọn những mẫu đèn led bàn làm việc có thể thay đổi nhiều mức độ ánh sáng cho phù hợp với thị giác của người sử dụng. Điều này không chỉ cung cấp đủ nguồn ánh sáng giúp bạn hoàn thành công việc hiệu quả mà nó còn nâng cao mức độ tập trung cũng như tránh gây căng thẳng cho mắt, tinh thần về lâu dài.

Đồng thời, màu sắc ánh sáng của đèn học cũng tác động trực tiếp vào cảm giác của người sử dụng. Nếu như bạn muốn sử dụng đèn chiếu ra ánh sáng ấm cúng, gần gũi và thân thiện thì bạn có thể chọn mẫu đèn kẹp phát ra ánh sáng màu vàng. Còn nếu bạn muốn không gian làm việc luôn tươi mới, tràn đầy sức sống thì bạn có thể chọn đèn kẹp chiếu ra ánh sáng màu trắng. Việc lựa chọn màu sắc ánh sáng còn phụ thuộc khá nhiều vào nhu cầu, sở thích và mục đích sử dụng của người dùng.

Đèn kẹp có khả năng thay đổi các góc độ chiếu sáng khác nhau

Khám phá 5 tiêu chí đánh giá đèn kẹp bàn làm việc chất lượng tốt
Đèn kẹp có khả năng thay đổi các góc độ chiếu sáng khác nhau

Đối với những người sử dụng đèn kẹp bàn led cho nhiều mục đích khác nhau như: học tập, làm việc, giải trí, trang trí, làm đèn ngủ,… thì việc chọn mua loại đèn kẹp bàn led có thể thay đổi các góc độ chiếu sáng là điều vô cùng quan trọng. Bởi vì, bạn vừa có thể thay đổi linh hoạt các góc độ chiếu sáng, mức độ chiếu sáng, độ cao thấp của đèn,… lại vừa có thể thay đổi độ hắt của ánh sáng để đáp ứng, phục vụ các nhu cầu khác nhau trong cuộc sống.

Từ những thông tin bổ ích ở trên chắc hẳn bạn đã biết những tiêu chí đánh giá đèn kẹp bàn led loại nào chất lượng tốt rồi chứ. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm mua một sản phẩm đèn kẹp làm việc chất lượng ánh sáng tốt thì hãy liên hệ với LOSi – Công ty cổ phần chiếu sáng mang tri thức Việt là địa chỉ chuyên phân phối và cung cấp các sản phẩm đèn học chống cận thị với mẫu mã, kiểu dáng đa dạng và phong phú. Bạn có thể tùy ý lựa chọn một sản phẩm chiếu sáng cho phù hợp với nhu cầu và sở thích của bạn nhất.

>>> Tham khảo thêm: Chiếu sáng góc học tập & giữ gìn đôi mắt trẻ thơ cùng LOSi
 
Công ty Cổ phần Công nghệ chiếu sáng LOSi | Mã số thuế: 0107567641