TIN TỨC Hỗ trợ trực tuyến

Đèn led panel - Giải pháp chiếu sáng xanh cho bệnh viện

08:37, 07/11/2020
Hiệu suất chiếu sáng cao được coi là một trong những đặc điểm nổi bật của đèn led panel và nó là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho các công trình dự án lớn. Đối với bệnh viện thì công dụng chiếu sáng của đèn led panel còn được đề cao hơn nữa, bởi nó đóng vai trò quan trọng trong vấn đề hỗ trợ các công tác chữa bệnh của các y, bác sĩ. Để giúp các bạn có thể rõ hơn về những lợi ích khi sử dụng đèn led panel chiếu sáng bệnh viện. Thì hãy cùng LOSi tìm hiểu thông tin hữu ích qua nội dung chia sẻ dưới đây nhé!

Đèn led panel - Giải pháp chiếu sáng xanh cho bệnh viện
Đèn led panel - Giải pháp chiếu sáng xanh cho bệnh viện

Đèn led panel - Giải pháp chiếu sáng xanh cho bệnh viện

Đề cao vấn đề sức khoẻ của cộng đồng, những sản phẩm đèn led panel chất lượng sẽ đáp ứng được các tiêu chí về ánh sáng nhân tạo theo tiêu chuẩn chiếu sáng của Việt Nam. Từ đó nó cần phải đáp ứng được các tiêu chí về đảm bảo an toàn cho sức khỏe con người và thân thiện với môi trường.

Đèn led panel có chất lượng ánh sáng vượt trội

Đèn led panel là một sản phẩm của đèn led chiếu sáng, sử dụng chip led cao cấp cho nên chỉ số CRI mà những chiếc đèn led panel chất lượng có thể đạt được là >80 Ra. Với mức CRI cao như vậy, nó có khả năng cung cấp một nguồn ánh sáng trung thực, tự nhiên, sắc nét đảm bảo chất lượng giúp bảo vệ thị giác cho người dùng hiệu quả và được lắp đặt cho nhiều không gian khác nhau.

Không chỉ thế, chỉ số CRI này rất quan trọng đối với các thiết bị chiếu sáng trong phòng chức năng bệnh viện, đặc biệt là đối với phòng mổ. Sự hỗ trợ của ánh sáng nhân tạo đóng vai trò rất quan trọng, nó giúp cho các thao tác trong phòng mổ chuẩn xác nhất.

Đèn led panel thân thiện với môi trường, an toàn cho sức khỏe

Mọi thiết bị chiếu sáng sử dụng công nghệ led đều đáp ứng được các tiêu chí về an toàn sức khỏe và thân thiện với môi trường. Bởi vì nó được cấu tạo từ các vật liệu cao cấp, không có chứa chì và thuỷ ngân, không phát ra các tia bức xạ, tia cực tím, không thải ra khí CO2, sự tỏa nhiệt thấp, người dùng có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng, đặc biệt rất thích hợp chiếu sáng cho bệnh viện.

Đèn led panel - Giải pháp chiếu sáng xanh cho bệnh viện
Đèn led panel là thiết bị chiếu sáng siêu tiết kiệm điện năng

Đèn led panel tiết kiệm điện năng

Có đến 90% năng lượng được chuyển hoá thành quang năng và chỉ có 10% rất nhỏ bị chuyển hóa thành nhiệt năng. Cho nên, đèn led panel không những đáp ứng được các tiêu chí về an toàn sức khỏe, thân thiện với môi trường mà nó còn đáp ứng tiêu chí tiết kiệm điện năng cho bệnh viện. Nếu như so sánh việc sử dụng đèn huỳnh quang chiếu sáng cho bệnh viện sẽ có nguy cơ gây hiện tượng phóng huỳnh quang thì đèn led panel đem đến sự an toàn hơn rất nhiều và có khả năng tiết kiệm đến 50% điện năng tiêu thụ so với đèn huỳnh quang.

Đối với một bệnh viện lớn việc lựa chọn giải pháp chiếu sáng xanh từ đèn led panel sẽ giúp cho công trình của bạn tiết kiệm được một khoản chi phí không hề nhỏ về hoá đơn tiền điện hàng tháng và cả chi phí bảo trì hàng năm. Bởi vì đèn led panel có tuổi thọ kéo dài và có độ bền bỉ cao, có thể sử dụng được trên 10 năm chứ không phải là vài năm như việc sử dụng đèn led huỳnh quang.

Như vậy, chúng ta có thể thấy được đèn led panel đem đến rất nhiều lợi ích cho người dùng và được coi là giải pháp chiếu sáng lý tưởng cho các bệnh viện vừa tiết kiệm được các chi phí vừa giúp chiếu sáng hiệu quả, hỗ trợ công tác cứu chữa bệnh cho bệnh nhân rất tốt.

Những ứng dụng của đèn led panel trong bệnh viện

Với hiệu suất chiếu sáng cao và nhiều tính năng nổi bật đem đến nhiều lợi ích cho đời sống như vậy thì đèn led panel được ứng dụng tại rất nhiều các vị trí trong bệnh viện kể cả bệnh viện tư nhân và bệnh viện công nhà nước. Để đáp ứng được nhu cầu chiếu sáng linh hoạt thì các nhà sản xuất đã cho ra đời dòng sản phẩm đèn led panel với nhiều mẫu mã, kích thước, hình dáng, công suất khác nhau. Nó có tới 5 kích thước đèn led panel và tương ứng với 5 cách lắp đặt đèn led panel phổ biến giúp cho bạn có thể ứng dụng nó cho mọi khu vực cần lắp đặt đèn chiếu sáng.

Đèn led panel - Giải pháp chiếu sáng xanh cho bệnh viện
Ứng dụng đèn led panel chiếu sáng hành lang bệnh viện

Các khu vực chúng ta nên lắp đặt đèn panel trong bệnh viện là: tiền sảnh, phòng chờ khám, phòng điều dưỡng, phòng mổ, phòng sạch chức năng khác, hành lang, văn phòng bệnh viện….Tuỳ thuộc vào các không gian lắp đặt khác nhau mà chúng ta có thể lựa chọn kích thước và công suất đèn led panel phù hợp và bố trí đèn sao cho vừa giúp đem đến hiệu quả chiếu sáng tốt nhất vừa giúp mang đến vẻ đẹp thẩm mỹ và chuyên nghiệp. Với sự góp mặt của đèn led panel chính là một giải pháp chiếu sáng xanh tích cực cho các công trình bệnh viện và cho cả các công trình trong cuộc sống của chúng ta.

Chọn mua đèn led panel thương hiệu LOSi ở đâu?

Đèn led panel LOSi là một sản phẩm của công ty cổ phần công nghệ chiếu sáng LOSi sản xuất, bạn có thể lựa chọn sản phẩm tại các cửa hàng, đại lý trên toàn quốc.

Bạn có thể mua đèn led panel và một số phụ kiện kèm theo của chúng tôi từ hệ thống đại lý - cửa hàng chiếu sáng hoặc là liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ, tư vấn chọn mua đèn led panel chính hãng, cũng như hướng dẫn cách lắp đặt đèn led panel chuẩn xác nhất. Bạn truy cập vào website: https://losi.vn/ hoặc là gọi theo hotline: 0908.393.666 để được tư vấn và nhận báo giá về sản phẩm.
 
>>> Tham khảo thêm: Khám phá đặc điểm cấu tạo của đèn đường led chiếu sáng
Công ty Cổ phần Công nghệ chiếu sáng LOSi | Mã số thuế: 0107567641