TIN TỨC Hỗ trợ trực tuyến

Đèn led panel giải pháp chiếu sáng học đường hiệu quả.

08:32, 25/07/2020
Đèn led là một sản phẩm giúp chiếu sáng hiệu quả cho học đường từ các trường dân lập cho tới công lập. Nó không những mang trong mình nhiều ưu điểm vượt trội mà còn là biện pháp chiếu sáng hữu hiệu cho môi trường học tập của học sinh, sinh viên, đồng thời cũng là công cụ hỗ trợ đắc lực cho các cán bộ giáo viên trong công việc giảng dạy. Một trong số những loại đèn led được dùng trong các trường học đó chính là đèn led Panel. Để hiểu rõ hơn vai trò quan trọng của nó đối với hệ thống chiếu sáng học đường, chúng ta cùng nhau tìm hiểu qua bài dưới đây nhé!

Đèn led panel giải pháp chiếu sáng học đường hiệu quả.
Đèn led panel chiếu sáng hiệu quả cho học đường

Đèn led panel giúp bảo vệ mắt hiệu quả.

Hiện nay, tỷ lệ học sinh các cấp mắc bệnh cận thị ngày càng gia tăng, điều này khiến cho các em gặp không ít những khó khăn và bất tiện trong quá trình học tập. Theo thống kê của bệnh viện mắt trung ương năm 2017, cả nước có gần 5 triệu trẻ em ở độ tuổi đi học mắc tật khúc xạ, trong đó trẻ bị cận thị chiếm hơn 4% và chủ yếu ở thành thị. Mà một trong số những nguyên nhân gây nên tật cận thị của học sinh đó chính là sự ảnh hưởng của nguồn ánh sáng. Thậm chí, nhiều ý kiến còn cho rằng thiếu ánh sáng cho nên mới gây ra bệnh cận thị, tuy nhiên khi nguồn ánh sáng quá lớn cũng gây nên các bệnh về mắt. Vì thế hệ thống chiếu sáng dành cho học đường là điều quan tâm hàng đầu.

Để khắc phục những nhược điểm của các loại đèn truyền thống cũng như giải quyết những nỗi lo lắng về thiết kế hệ thống ánh sáng học đường thì các nhà nghiên cứu đã cho ra đời dòng sản phẩm đèn led Panel được giúp chiếu sáng học đường hiệu quả với nguồn ánh sáng trung thực không gây chói lóa cho mắt. Trong quá trình sử dụng bóng đèn led panel không gây nên hiện tượng nhấp nháy, không phát ra tiếng ồn không gây ảnh hưởng đến quá trình học tập của các bạn học sinh, sinh viên.

Đèn led panel giải pháp chiếu sáng học đường hiệu quả.
Đèn led panel giúp bảo vệ mắt học sinh hiệu quả

Đèn led panel sở hữu chỉ số hoàn màu cao đem đến nguồn ánh sáng trung thực, sắc nét, ánh sáng tự nhiên như ánh sáng của mặt trời. Và đây cũng được coi là ưu điểm lớn nhất của đèn led panel giúp bảo vệ mắt hiệu quả cho các mầm non tương lai của đất nước. Ngoài ra, đèn led panel còn được thiết kế kính tán quang giúp đem đến nguồn ánh sáng lan tỏa, phân bố đồng đều, chống chói lóa hiệu quả.

Đèn led panel không những giúp chiếu sáng hiệu quả mà còn là giải pháp siêu tiết kiệm chi phí cho học đường. Đối với những giảng đường tập trung của các trường đại học hay các nhà thể chất, hội trường lớn thì việc bố trí lắp đặt hệ thống đèn led panel là giải pháp số 1 đem đến nhiều lợi ích.

Một minh chứng cho rằng, với 1 chiếc đèn led panel 600 x 600 có thể thay thế cho 4 bóng đèn led huỳnh quang 18w. Giảm thiểu tối đa nguồn chi phí cho các trường học.

Đèn led panel đổi màu trợ thủ đắc lực cho các giáo viên, giảng viên.

Đèn led panel đổi màu hay còn được gọi là đèn led panel 3 màu, nó là một thiết bị chiếu sáng được tích hợp 3 nhiệt độ màu khác nhau: màu trắng, màu trắng ấm, màu vàng trong cùng một chiếc đèn và chúng được điều khiển qua công tắc bật tắt của đèn giúp đáp ứng mọi nhu cầu chiếu sáng của con người.

Trong cuộc sống hàng ngày thì chúng ta nên sử dụng bóng đèn led panel chiếu sáng với ánh sáng màu trắng và ánh sáng vàng, còn đối với học đường chúng ta nên sử dụng đèn led panel đổi màu để đem đến sự linh hoạt chiếu sáng cho không gian lớp học. Với việc sử dụng đèn led panel đổi màu sẽ giúp giáo viên điều chỉnh ánh sáng phù hợp dựa vào công tắc bật tắt của bóng đèn. Từ đó, giúp cho các bạn học sinh, sinh viên có thể tập trung và thoải mái trong các bài giảng và bài thảo luận khác nhau.

Đèn led panel giải pháp chiếu sáng học đường hiệu quả.
Đèn led panel trợ thủ đắc lực của các giáo viên trong quá trình giảng dạy

Với sự thay đổi ánh sáng phù hợp sẽ giúp cải thiện tích cực sự tham gia của các bạn học sinh, sinh viên trong các bài học, khóa học ngoại khóa, điều này giúp cho việc học tập của học đường ngày càng được tiến bộ.
  • Ánh sáng trắng: Đem đến nguồn ánh sáng trung thực, sắc nét, hoàn hảo cho các công việc cần sự tập trung cao. Cung cấp đầy đủ ánh sáng cho nhu cầu học tập, đem đến nguồn ánh sáng tươi mới mát mẻ như ánh sáng tự nhiên của mặt trời.
  • Ánh sáng trắng ấm: Với nguồn ánh sáng trắng ấm giúp cung cấp nhiệt độ màu ánh sáng vừa phải, vừa giúp cho học sinh tập trung đúng hướng vừa thích hợp khi sử dụng vào thời gian kiểm tra đầu giờ giúp khơi dậy nguồn năng lượng đem đến cảm giác học tập hiệu quả.
  • Ánh sáng vàng: Sẽ giúp cho các giáo viên và học sinh có một bài thảo luận hiệu quả cũng như các tiết học ngoài giờ, đem đến một không gian thoải mái thư giãn cho các bạn học sinh.
Như vậy, đối với các học đường sử dụng hệ thống chiếu sáng bằng đèn led panel chiếu sáng là vô cùng thích hợp, đem đến nhiều hiệu quả tích cực cho sự nghiệp trồng người. Để lựa chọn cho mình những sản phẩm đèn led chiếu sáng chất lượng cao thì bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi công ty cổ phần công nghệ chiếu sáng LOSi để lựa chọn cho mình những sản phẩm chất lượng cao với giá thành tốt nhất trên thị trường hiện nay.

>>> Tham khảo thêm: Bí quyết lựa chọn đèn led Panel giúp tiết kiệm chi phí
 
Công ty Cổ phần Công nghệ chiếu sáng LOSi | Mã số thuế: 0107567641