TIN TỨC Hỗ trợ trực tuyến

Đèn đường led - giải pháp chiếu sáng siêu tiết kiệm điện năng

09:58, 18/12/2020
Vấn đề tiết kiệm các nguồn năng lượng đang nhận được rất nhiều sự quan tâm không chỉ ở Việt Nam mà trên cả toàn thế giới, đặc biệt là nguồn điện năng đang ngày một cạn kiệt. Cho nên xu hướng chiếu sáng hiện nay là sử dụng các thiết bị có tính năng tiết kiệm điện tối ưu. Đèn đường led được coi là một giải pháp chiếu sáng siêu tiết kiệm điện năng và đang được áp dụng phổ biến hiện nay, đem đến nhiều hiệu quả rõ rệt cho người sử dụng. Để hiểu rõ hơn về vấn đề tiết kiệm điện của đèn đường led, hãy cùng đèn led LOSi tìm hiểu qua nội dung bài chia sẻ dưới đây nhé!

Đèn đường led - giải pháp chiếu sáng siêu tiết kiệm điện năng
Đèn đường led - giải pháp chiếu sáng siêu tiết kiệm điện năng

Thực trạng tiêu thụ điện năng hiện nay

Với tốc độ phát triển kinh tế xã hội chóng mặt như hiện nay, các nhà máy xí nghiệp sản xuất ngày càng được mọc lên nhiều với quy mô lớn nhỏ khác nhau. Cho nên, nhu cầu sử dụng điện dân dụng, điện sản xuất, điện công cộng...cũng một tăng lên với con số đáng kể. Điều này dẫn đến nguy cơ thiếu hụt điện năng là vấn đề không thể tránh khỏi trong tương lai. Bên cạnh việc xây dựng thêm các nhà máy thuỷ điện, nhiệt điện, điện hạt nhân thì vấn đề tiết kiệm điện năng luôn được quan tâm và chú trọng đặc biệt. Và được phổ biến cho tất cả mọi người trên khắp thế giới, mọi quốc gia.

Với sự ra đời của các sản phẩm đèn chiếu sáng cao cấp đem đến hiệu quả cao, tiết kiệm năng lượng tối ưu và được coi là giải pháp cần thiết hơn bao giờ hết.

Những thiết bị chiếu sáng đường phố cũng là một trong những thiết bị tiêu hao nhiều điện năng của mỗi quốc gia. Nếu như các năm trước kia vẫn còn sử dụng các loại đèn tiêu tốn nhiều năng lượng như đèn sợi đốt, đèn sodium, đèn metal, đèn cao áp thuỷ ngân….Thì ngày nay, công nghệ chiếu sáng led ra đời, đã đánh dấu một bước ngoặt mới cho toàn thể nhân loại. Các sản phẩm đèn led chỉ tiêu tốn ⅓ điện năng so với các loại đèn truyền thống thế hệ cũ. Việc này, giúp cho các quốc gia giảm được nguồn tiêu hao điện năng một cách đáng kể.
Đèn đường led - giải pháp chiếu sáng siêu tiết kiệm điện năng
Đèn đường led - Giải pháp chiếu sáng siêu tiết kiệm điện năng

Đèn đường led giải pháp chiếu sáng siêu tiết kiệm điện năng

Tại sao lại nói đèn đường led là giải pháp chiếu sáng siêu tiết kiệm điện năng đem đến nhiều lợi ích? Quả thực là như vậy, đèn đường led chiếu sáng đường phố giúp giảm tối đa lượng điện năng tiêu thụ cho mỗi quốc gia. Hơn nữa, đèn đường led còn mang đến nhiều lợi ích khi sử dụng như:
  • Nếu như các loại đèn truyền thống chỉ có thể chiếu sáng được trong khoảng 10.000h tương ứng với thời gian sử dụng từ 1 đến 3 năm. Nhưng đối với đèn led lại khác, có thể chiếu sáng được trong thời gian dài liên tục, và có khả năng chiếu sáng lên đến 50.000h tương ứng với thời gian sử dụng 10 đến 12 năm.
  • Các thiết bị chiếu sáng truyền thống khi chiếu sáng thì điện năng sẽ chuyển hóa thành nhiệt năng nhiều, còn thành ánh sáng thì rất ít cho nên nó tiêu tốn rất nhiều điện năng. Nhưng đối với đèn led thì nó lại hoàn toàn trái ngược lại, điện năng sẽ được chuyển hoá 90% thành ánh sáng và chỉ với 1 phần nhỏ bị tiêu hao. Cho nên, đèn đường led cho ánh sáng vô cùng mạnh mẽ và tiêu hao rất ít điện năng.
  • Mặt khác đèn cao áp sodium, metal, thuỷ ngân…..thế hệ cũ có chứa các thành phần, khí chất độc hại. Hơn nữa, khi ánh sáng phát ra sẽ tạo ra tia cực tím, tia tử ngoại gây ảnh hưởng đến con người và môi trường xung quanh. Trong khi đó, đèn đường led không có chứa bất kỳ một chất độc hại nào nên vô cùng an toàn và thân thiện với con người và môi trường.


Đèn đường led - giải pháp chiếu sáng siêu tiết kiệm điện năng
Đèn đường led - giải pháp chiếu sáng siêu tiết kiệm điện năng

Thị trường đèn chiếu sáng đường phố ở Việt Nam hiện nay

Với tốc độ phát triển chóng mặt của kinh tế xã hội, tốc độ đô thị hoá, nông thôn mới...ở Việt Nam như hiện nay thì các tuyến đường, khu đô thị, khu công nghiệp, khu vui chơi giải trí...ngày càng được mở rộng và mọc lên nhiều hơn. Chính vì thế, nhu cầu lắp đặt đèn đường led chiếu sáng công cộng ngày càng gia tăng. Cho nên, các cửa hàng, các công ty sản xuất, nhà phân phối thiết bị chiếu sáng ngày càng mọc lên nhiều. Điều này đã tạo nên sự sôi động của thị trường chiếu sáng tại Việt Nam.

Trong thế giới đèn chiếu sáng với các chủng loại đèn đa dạng và phong phú, nổi bật là sản phẩm đèn đường led được rất nhiều khách hàng chú ý và quan tâm đến và sử dụng rất phổ biến, bởi nó có rất nhiều ưu điểm nổi bật.
Cũng chính do nhu cầu sử dụng đèn đường led ngày càng gia tăng cho nên các doanh nghiệp, các cửa hàng cũng cho ra nhiều loại sản phẩm khác nhau để đáp ứng nhu cầu chiếu sáng cho từng khu vực. Tuy nhiên, cũng chính vì điều này mà có rất nhiều đơn vị, các cửa hàng vì lợi ích trước mắt mà cung cấp sản phẩm kém chất lượng đến tay người tiêu dùng. Cho nên, trước khi chọn mua sản phẩm bạn cần phải cân nhắc thật kỹ lưỡng trong việc lựa chọn nhà cung cấp uy tín.

Như vậy, chúng ta có thể thấy được đèn đường led sở hữu rất nhiều ưu điểm vượt trội và là giải pháp chiếu sáng hiệu quả số 1 cho chiếu sáng công cộng. Nếu bạn đang có nhu cầu mua các sản phẩm đèn led chiếu sáng đường phố của LOSi thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi, đội ngũ tư vấn của LOSi sẽ giúp bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất với giá tốt nhất.

>>> Tham khảo thêm: Bừng sáng không gian đường phố với đèn đường led chiếu sáng


 
Công ty Cổ phần Công nghệ chiếu sáng LOSi | Mã số thuế: 0107567641