TIN TỨC Hỗ trợ trực tuyến

CÁCH SỬ DỤNG VÀ BẢO QUẢN VỢT BẮT MUỖI ĐÚNG CÁCH

08:02, 24/07/2020
Vợt bắt muỗi là một trong những phương pháp diệt muỗi hiệu quả nhất hiện nay vừa đơn giản dễ dàng hiệu quả lại cao. Nó còn phù hợp với tất cả các khu vực từ nông thôn tới thành thị. Đặc biệt đối với nhà có trẻ con, sau khi thả màn nên dùng vợt bắt muỗi để có thể diệt gọn trong một lần đảm bảo sức khỏe tránh được các bệnh truyền nhiễm. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm vợt bắt muỗi với giá thành khác nhau khá nhiều. Khi chọn mua bạn nên lựa chọn cẩn thận các nhãn hàng và xuất xứ của nó, tránh mua phải hàng kém chất lượng, sử dụng không bền mà lại không đảm bảo an toàn. Mặc dù, chi phí đầu tư ban đầu không cao nhưng khi lựa chọn vợt bắt muỗi bạn vẫn nên tìm hiểu các thông tin về sản phẩm kỹ lưỡng để chọn được loại phù hợp và an toàn. Tốt nhất nên sử dụng hàng Việt Nam có thương hiệu uy tín.

Và nắm được nhu cầu đó thì nhãn hiệu LOSi của chúng tôi đã đưa ra thị trường dòng sản phẩm vợt bắt muỗi cao cấp chính hãng LOSi với đầy đủ các chức năng phù hợp với những yêu cầu của người tiêu dùng.

Cách bảo quản vợt bắt muỗi


CÁCH SỬ DỤNG VÀ BẢO QUẢN VỢT BẮT MUỖI ĐÚNG CÁCH
Bảo quản vợt bắt muỗi đúng cách

Với sản phẩm này, có khi vừa mới sử dụng đã gặp hỏng hóc là chuyện rất bình thường. Chính vì vậy, để sử dụng sản phẩm được lâu cũng cần được sử dụng và bảo quản đúng cách:
 • Khi sử dụng xong cũng không nên chạm tay vào lưới kim loại, bởi vì khi đang sử dụng bạn bấm công tắc để dòng điện được phóng ra nhưng khi vừa nhả tay ra khỏi nút bấm thì dòng điện vẫn còn đang được lưu lại trên lưới điện, nếu chạm vào sẽ bị giật ngay, còn nếu không sử dụng nữa thì nó sẽ tự xả đi hết trong thời gian ngắn.
 • Khi pin gần hết thì vợt sẽ phóng điện yếu, tiếng nổ phát ra nhỏ hơn bình thường hoặc đèn pin sáng yếu hơn bình thường…Khi đó ta bật chân sạc ra để sạc điện luôn mà không được dùng cạn điện rồi mới sạc. Thời gian sạc từ 7 – 8 tiếng sau đó sử dụng tiếp.
 • Để vợt có thể sử dụng trong một thời gian dài, khi diệt muỗi xong thì khẽ nghiêng vợt để đẩy xác muỗi ra ngoài. Đặc biệt bạn không nên bấm điện cho xác côn trùng nổ lâu, vì khi nổ lâu xác muỗi có thể nát ra và dính ngay trên lưới điện thì sẽ làm giảm diện tích tiếp xúc của lưới điện, chỉ cần một lần cho muỗi chết là được.
 • Tuyệt đối không được để vợt trong trường hợp ẩm ướt, phải phơi khô hoặc dùng máy sấy để khô hẳn mới được dùng, tránh tình trạng chập cháy nguy hiểm trong lúc sử dụng.

Sử dụng vợt bắt muỗi đúng cách

 
CÁCH SỬ DỤNG VÀ BẢO QUẢN VỢT BẮT MUỖI ĐÚNG CÁCH
Sử dụng vợt bắt muỗi đúng cách

 • Không được sử dụng các vật sắc nhọn hoặc kim loại để cảm vào vợt, có thể gây rách voẹt hoặc truyền điện trực tiếp gây nguy hiểm.
 • Không được đè các vật nặng lên vợt gây hư hỏng hoặc gãy vợt
 • Khi không sử dụng nữa thì nên để vợt trong khu vực khô ráo, nếu lưới vợt bị dính nhiều xác côn trùng thì dùng bàn chải để vệ sinh sach sẽ để tăng diện tích tiếp xúc, nâng cao hiệu quả sử dụng.
 • Không đặt gần vật dễ cháy nổ: Để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bạn và gia đình, không được đặt vợt nơi gần nguồn nước, ẩm ướt, nhất là gần đồ dễ cháy nổ. Tình trạng chập điện, cháy nổ có thể xảy ra rất cao, gây nguy hiểm cho người dùng.
 • Tuyệt đối không cho trẻ em chơi đùa với vợt bắt muỗi: Nếu nhà bạn có trẻ nhỏ thì phải để vợt ở chỗ cao, xa tầm với của trẻ nhỏ. Thông thường vợt bắt muỗi có màu sắc rất bắt mắt nên dễ thu hút sự chú ý của trẻ, nếu chạm vào lúc vợt chưa tắt nguồn thì nguy cơ bị giật điện rất cao.

CÁCH SỬ DỤNG VÀ BẢO QUẢN VỢT BẮT MUỖI ĐÚNG CÁCH
Cách sử dụng vợt bắt muỗi rất quan trọng

 • Không tự ý thay Pin: Bạn sạc điện nhưng không vào, sạc lâu nhưng đèn không báo đầy,... thì bạn nên đem đến nơi mua sản phẩm để được sửa hoặc thay pin mới. Không nên tự ý thay pin vì không thể đảm bảo đó là pin tốt và có số Vôn phù hợp, sẽ rất dễ gây cháy nổ, chập điện bất cứ lúc nào.
 • Không được tự ý sửa vợt bắt muỗi tại nhà: Khi vợt bắt muỗi không hoạt động, bắt muỗi nhưng không nghe tiếng nổ, đèn pin không sáng, ... thì không nên tự ý sửa tại nhà. Bạn nên liên hệ trung tâm bảo hành để được hỗ trợ kịp thời.

Địa chỉ mua vợt bắt muỗi LOSi chính hãng

Với những hệ thống cửa hàng trên khắp cả nước thì quý khách hàng có thể đến những cửa hàng gần nhất để chọn mua sản phẩm. Nếu quý khách hàng chưa biết đến địa chỉ của những cửa hàng đó thì hãy truy cập vào website https://losi.vn/ > Địa điểm mua hàng: Sau đó lựa chọn điểm truy cập gần nhất. Hoặc nếu có thể thì các bạn hãy liên hệ với hotline của chúng tôi để có những hướng dẫn cụ thể nhất.

Nếu gặp bất cứ trục trặc gì khi sử dụng thì hãy đến những trung tâm bảo hành của chúng tôi để các bạn có thể nhận những hỗ trợ kịp thời nhất. Hiện nay thì trung tâm bảo hành của chúng tôi đã có mặt ở những thành phố lớn để có thể đáp ứng được nhiều nhu cầu của khách hàng.

>>> Tham khảo thêm: Thiết bị diệt muỗi: Vợt bắt muỗi hiệu quả nhất

 
Công ty Cổ phần Công nghệ chiếu sáng LOSi | Mã số thuế: 0107567641