TIN TỨC Hỗ trợ trực tuyến

Bỏ túi cách tự sửa vợt diệt muỗi hiệu quả

08:30, 13/07/2020
Trong quá trình sử dụng vợt diệt muỗi, thỉnh thoảng cũng sẽ gặp những lỗi hư hỏng nhỏ nhưng bạn lại không muốn mang ra quán để sửa. Nhưng để tự sửa được nó tại nhà thì không phải ai cũng làm được mà cần phải có một số kiến thức nhất định. Hôm nay losi.vn sẽ giới thiệu cho các bạn một số cách tự sửa hiệu quả.

Hầu hết tất cả các thiết bị điện khi sử dụng thì đều xảy ra một số tình trạng hư hỏng hay chập chạm nhỏ thì vợt muỗi cũng thế. Nhiều người thấy một số lỗi nhỏ lại không muốn mang ra tiệm hay mua một cái mới vì vừa mất thời gian lại tốn kém. Tuy là giá của nó cũng không quá cao nhưng vẫn muốn tự sửa để có thể tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên để có thể sửa vợt một cách hiệu quả mà chưa có chuyên môn cao thì bạn cũng phải bỏ một ít thời gian để tìm hiểu nó

Sự cố thường gặp của vợt muỗi


Bỏ túi cách tự sửa vợt diệt muỗi hiệu quả
Những sự cố thường gặp của vợt muỗi

Trong khi sử dụng, một số chi tiết nhỏ sẽ bị hư hỏng do việc dùng quá nhiều như các nút bấm và pin. Vì nút bấm bạn phải sử dụng liên tục nên có hiện tượng liệt nút hay bấm đèn mà không thấy sáng. Hay bị hỏng do pin, khi bạn dùng không tuân thủ việc sạc pin đúng cách dẫn đến là pin bị chai. Với những lỗi nhỏ như vậy thì bạn có thể tự sửa được thay vì mang ra quán hay mua cái mới để có thể tiết kiệm được chi phí.

Những điều cần lưu ý khi tự sửa vợt diệt muỗi

Vợt điện bị yếu

Để có thể sửa được lỗi này bạn phải tháo vợt ra. Sau một thời gian dài sử dụng, vợt sẽ bị dính nhiều bụi và xác muỗi, xác muỗi nhiều cũng có thể dính nhiều trên lưới điện. Bạn phải làm sạch lưới điện bằng cách lấy bàn chải đánh răng với nước sạch để có thể tăng diện tích tiếp xúc của mặt lưới. Sau khi làm xong bạn phải xả sạch và lau khô vợt, đem ra nắng phơi hoặc có thể dùng máy sấy sấy khô đi mới có thể sử dụng lại được tránh tình trạng nhiễm điện.

Công tắc bị kẹt

Với trường hợp công tắc của vợt bị kẹt thì trong khi sử dụng việc bật tắt rất khó khăn và đèn vợt cũng sáng không đều, đôi khi nhấp nháy.
Để khắc phục được sự cố này bạn chỉ cần sử dụng dầu máy hay luyn để nhỏ vào công tắc sau đó bật liên tục để bôi trơn. Sau khi làm xong bạn sẽ thấy công tắc của vợt không bị kẹt mà đèn có thể sáng mà không nhấp nháy nữa

Bỏ túi cách tự sửa vợt diệt muỗi hiệu quả
Sử dụng dầu máy để sửa lỗi công tắc bị kẹt

Nếu bạn muốn tự sửa vợt muỗi ở nhà hiệu quả thì bạn cần biết chính xác sự cố xảy ra ở đâu. Vì vậy bạn phải nắm chắc được thông tin kĩ thuật cũng như một số mẹo để nhận biết:
- Trước tiên bạn phải nắm được nguyên lý hoạt động và cấu tạo của nó thì mới biết chính xác được sự cố xảy ra ở đâu và khắc phục như thế nào.
- Sau khi biết được nguyên nhân thì bạn cần phải biết cách tháo các chi tiết ra thật cẩn thận vì vợt có những mối nối rất nhỏ và dễ bị đứt, nó rất khó bị phát hiện ra nếu khi lắp vào vẫn không sử dụng được như bình thường.

Cách tháo vợt muỗi đúng cách

- Sửa vợt hiệu quả hay không còn tùy thuộc vào mức độ hỏng hóc của vợt như thế nào, chỉ những sự cố đơn giản thì bạn mới có thể tự thực hiện được còn đối với những lỗi phức tạp tốt nhất bạn nên mang ra quán hoặc mang đến trung tâm bảo hành. Vì nếu những sự cố đã phức tạp mà bạn vẫn cố sửa có thể sẽ nguy hiểm và chập cháy. Như vậy, việc tự sửa vợt diệt muỗi hiệu quả là một điều không phải là quá khó để bạn có thể thực hiện. Tuy nhiên, để có thể đảm bảo việc sửa vợt diệt muỗi có thể mang lại hiệu quả như mình mong muốn thì bạn cần phải đảm bảo nắm được những thông tin liên quan đến cấu tạo, nguyên lý của nó.

Bỏ túi cách tự sửa vợt diệt muỗi hiệu quả
Cách tháo vợt muỗi đúng cách

Nhưng bạn vẫn cần phải lưu ý trong quá trình sửa chữa thì bạn phải hết sức cẩn thận để tránh gây nên những sự cố khác. Trong quá trình sử dụng đương nhiên sẽ có những lỗi nhỏ xảy ra nhưng để hạn chết tối đa những lỗi đó thì bạn nên chọn những thương hiệu chính hãng, được nhiều người tin dùng thì sẽ đảm bảo và ít phải lo lắng hơn về vấn đề sửa chữa. Qua đó nhãn hiệu LOSi đã tung ra thị trường dòng sản phẩm vợt bắt muối LOSi chính hãng cao cấp, hạn chế tối đa những sự cố.

Địa chỉ mua vợt bắt muỗi uy tín

Với những hệ thống cửa hàng trên toàn quốc thì quý khách hàng có thể dễ dàng sở hữu một chiếc vợt bắt muỗi LOSi tốt nhất cho nhà mình. Nếu bạn muốn tìm địa chỉ gần nhất hãy truy cập vào losi.vn > Địa điểm mua hàng: Sau đó lựa chọn điểm mua hàng gần nhất. Hoặc bạn có thể gọi trực tiếp cho Hotline của LOSi để được hướng dẫn nhanh nhất. Hiện nay chúng tôi đã có 3 trung tâm bảo hành tại Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh. Khách hàng có thể liên hệ cửa hàng gần nhất để bảo hành hoặc chọn mua đèn vợt muỗi LOSi chính hãng.

>>> Bài tham khảo: 4 lợi ích khi sử dụng và hướng dẫn bảo quản vợt bắt muỗi
 
Công ty Cổ phần Công nghệ chiếu sáng LOSi | Mã số thuế: 0107567641