TIN TỨC Hỗ trợ trực tuyến

Bỏ túi các cách sửa vợt bắt muỗi bị hỏng

07:56, 02/07/2020
Thời tiết đang chuẩn bị vào mùa mưa, nên rất thuận lợi cho côn trùng và muỗi sinh sôi nảy nở. Do đó, đã có rất nhiều người lựa chọn mua vợt muỗi để sử dụng đảm bảo an toàn nhất là những gia đình có trẻ nhỏ thì muỗi là mầm mống gây các bênh rất nguy hiểm. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng, nếu vợt bắt muỗi bị hỏng mà bạn không biết, có thể dẫn đến nhiều những sự cố. Vậy, các bạn đã biết nguyên nhân và cách sữa chữa vợt muỗi chưa? Thì hãy theo dõi những chia sẻ của https://losi.vn/ dưới đây

Nguyên nhân và cách sửa vợt muỗi bị hỏng


Bỏ túi các cách sửa vợt bắt muỗi bị hỏng
Nguyên nhân và cách sửa vợt muỗi hỏng

  • Trong khi sử dụng, nếu vợt muỗi phát ra những tiếng kêu nổ nhỏ hoặc phần xác muỗi bám trên lưới vợt bốc khói mà không nghe thấy tiếng nổ thì nguyên nhân chính có thể do tụ tăng áp của vợt đã bị hỏng, tụ hết điện hoặc bị hở dây nối bên trong vợt. Do đó, người dùng cần phải sử dụng đến đồng hồ Ohm để đo điện xem tụ của vợt bắt muỗi có bị hết điện hay không. Nếu như hết thì cần thay mới hoặc mang trực tiếp ra trung tâm bảo hành để kiểm tra và khắc phục
  • Sau khi sử dụng vợt một thời gian thì những phần xác muỗi cháy đen bám trên lưới vợt mà không được vệ sinh sạch sẽ sẽ làm giảm diện tích tiếp xúc trên lưới vợt và nếu muỗi rơi vào những chỗ cháy đen như vậy sẽ khó bị giật. Vì vậy, sau khi sử dụng, người dùng nên vệ sinh sạch sẽ bằng bàn chải đánh răng.
  • Khi dùng tuyệt đối không được đặt vật nặng hay dùng các đồ vật nhọn để đặt trên vợt vì sẽ gây rách lưới hoặc gãy vợt. Nó sẽ tạo ra khoảng trống khiến cho lượng điện của các chỗ không giống nhau cũng là nguyên nhân khiến hiệu quả bắt muỗi của vợt bị ảnh hưởng và lâu dần sẽ bị hỏng.

Những điều cần lưu ý khi tự sửa vợt diệt muỗi


Bỏ túi các cách sửa vợt bắt muỗi bị hỏng
Những lưu ý khi tự sửa vợt muỗi

Khi sửa vợt bắt muỗi, ngoài nguyên nhân gây ra lỗi hỏng, bạn còn cần phải lưu ý những điều sau đây:
  • Phải hiểu rõ nguyên lý hoạt động và cấu tạo của vợt thì bạn mới có thể tự sửa được tại nhà hiệu quả.
  • Khi bạn tự sửa thì cần tháo các chi tiết cẩn thận và tránh không được làm đứt các dây nối nhỏ trong vợt
  • Phụ thuộc vào từng mức độ mà bạn xem xét xem có nên tự sửa hay không. Trong trường hợp những lỗi đơn giản bạn có thể tự sửa được nhưng nếu là mức độ hỏng quá phức tạp thì bạn nên ra trung tâm bảo hành hoặc mua vợt mới. Nếu những lỗi phức tạp mà bạn tùy ý sửa sẽ có thể gây chập cháy nguy hiểm.

Tiêu chí khi mua vợt muỗi chất lượng tốt


Bỏ túi các cách sửa vợt bắt muỗi bị hỏng
Tiêu chí để mua vợt muỗi chất lượng tốt

Chất liệu tốt

Khi mua một sản phẩm điều đầu tiên chúng ta cần quan tâm chính là chất liệu. Chúng ta nên chọn loại vợt bắt muỗi được làm bằng nhựa cao cấp như ABS vì nó vừa bền, lại có tính thẩm mỹ cao mà còn ít bám bụi, dễ vệ sinh.

Lớp lưới đan khít

Muốn mua vợt bắt muỗi loại tốt thì phải nên quan tâm đến những lớp lưới bởi vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả của vợt. Khi chọn vợt thì nên quan tâm đến những loại có phần lưới được thiết kế với nhiều mắt nhỏ và nhiều lớp. Hãy lựa chọn loại có từ 3 lớp trở lên, vợt bắt muỗi LOSi của chúng tôi được thiết kế với 3 lớp lưới bởi vì nó có khả năng bảo vệ bạn khỏi bị giật, đồng thời tăng tiếp xúc điện từ vợt với muỗi.

Mức độ sử dụng Pin

Mỗi loại vợt đều có thiết kế chân sạc riêng và chỉ cần căm vào ổ, rất đơn giản và tiện lợi khi sử dụng. Mà pin của vợt thường được sử dụng rất lâu, chỉ cần sạc trong thời gian ngắn là có thể sử dụng, rất tiện trong những lúc mang đi du lịch.

Cần tìm kiếm thương hiệu chính hãng


Bỏ túi các cách sửa vợt bắt muỗi bị hỏng
Thương hiệu vợt muỗi chính hãng

Khi tìm kiếm bất kỳ một sản phẩm nào, chúng ta nên quan tâm đến yếu tố thương hiệu chính hãng. Muốn mua một sản phẩm đảm bảo chất lượng thì bạn nên tìm một dòng sản phẩm chính hãng và được nhiều người lựa chọn. Ngoài ra bạn cũng phải tìm hiểu rõ về các thông số kĩ thuật, thời gian bảo hành, nơi sản xuất, …. Các sản phẩm chính hãng thường có tem dán trên mỗi sản phẩm để có thể giúp bạn tìm hiểu rõ hơn. Vợt bắt muỗi LOSi của chúng tôi là sản phẩm chính hãng cao cấp hiện cũng đã được phân phối trên hầu khắp các tỉnh thành.

Trên đây là cách mà bạn có thể tự sửa vợt muỗi ở nhà hiệu quả mà không cần mang ra quán, có thể tiết kiệm thời gian và tiền bạc nhưng nếu đấy là những lỗi nhỏ. Còn nếu bạn không có chuyên môn kĩ thuật và vợt muỗi của bạn bị hỏng nặng thì hãy mang đến trung tâm bảo hành hoặc quán để sửa thì sẽ tốt hơn.

Vợt bắt muỗi LOSi có đại lý phân phối trên khắp 64 tỉnh thành và trung tâm bảo hành tại 3 thành phố lớn là Hà Nội, TP Hồ Chí Minh và Đà Nẵng. Hãy liên hệ trữ tiếp với chúng tôi qua Hotline: 0908.393.666 để có thể nhận được những chương trình giảm giá ưu đãi dành cho những người mua sớm nhất.

>>> Bài viết tham khảo: Lý do vợt bắt muỗi được sử dụng nhiều hơn các sản phẩm chống muỗi khác
 
Công ty Cổ phần Công nghệ chiếu sáng LOSi | Mã số thuế: 0107567641