TIN TỨC Hỗ trợ trực tuyến

Bỏ túi 6 thiết bị nên có trong gia đình trong mùa mưa

09:04, 19/08/2020
Mùa mưa là mùa mà không khí lúc nào cũng ẩm ướt, chỗ nào cũng là nước, quần áo thì không khô còn có mùi ẩm mốc,…Nên gia đình nào cũng không hề thích trời mưa, làm ảnh hưởng đến sinh hoạt cá nhân cũng như đến công việc. Để mùa mưa trôi qua thoải mái nhất, trong nhà của bạn cần phải sắm những thiết bị hỗ trợ như: ấm siêu tốc, máy sấy tóc,…Cùng LOSi đi khám phá 6 thiết bị nên có trong gia đình trong mùa mưa.

1.Bình siêu tốc


Bỏ túi 6 thiết bị nên có trong gia đình trong mùa mưa
Bình siêu tốc giúp đun nước nhanh chongs trong mùa mưa


So sánh việc đun nước nóng bằng bếp ga với bình đun nước siêu tốc, thì đúng như tên gọi chữ siêu tốc thì bình siêu tốc tiết kiệm thời gian và tiện dụng hơn nhiều so với những thiết bị đun nước khác.

Bình siêu tốc có giá không quá mắc, lại tiện lợi và nhanh chóng. Trong khi mùa mưa, ẩm ướt bạn muốn đun nước nhanh, để uống một cốc cafe nóng hổi,…
  • Muốn có một cốc cafe sữa nóng hổi thì không thể thiếu nước nóng, nước phải đủ nóng trên 80 -100 độ thì mới phát huy hết hương thơm và chất lượng của cafe được.
  • Muốn có một bát mì ăn nóng hổi nhất, để xua đi cái lạnh và cảm giác đói thì chiếc ấm siêu tốc sẽ giúp bạn. Chỉ cần 5 phút là bạn đã có nước sôi, thêm 3 phút chờ mỳ nở, chưa đầy 10 phút bạn đã có bát mì rồi.
  • Khi đi mưa bị nhiễm lạnh, mà thời gian bật máy nóng lạnh chờ quá lâu, bạn chỉ cần 1 ấm nước bình siêu tốc là đủ lau qua người, tránh bị ốm khi để quá lâu.
Như vậy, trong mùa mưa bạn nên sắm cho mình một chiếc bình siêu tốc:

2. Máy sấy tóc


Bỏ túi 6 thiết bị nên có trong gia đình trong mùa mưa
Máy sấy tóc giúp tóc nhanh khô khi gặp mưa


Đang đi trên đường về mà bạn gặp phải cơn mưa to, phải tắm mưa trong suốt đoạn đường về nhà. Nên về đến nhà bạn cần tắm rửa và gội đầu ngay, đặc biệt là sấy khô tóc ngay, để không bị nhiễm lạnh gây cảm. Máy sấy tóc có tác dụng sinh nhiệt và gió giúp mái tóc của bạn khô ngay trong vài phút.

Máy sấy tóc quan trọng đối với con gái không chỉ trong mùa mưa mà trong mùa đông lạnh, bạn đi làm về muộn phải đến đêm muộn mới tranh thủ gội đầu được. Chiếc sấy tóc giúp bạn nhanh đi ngủ , không lo bị nấm đầu mà giữ tóc gọn gàng, vào nếp và dùng nó để tạo kiểu tóc.

3. Bàn ủi

Vào mùa mưa, cơn mưa thường kéo dài đến cả tuần liền, với miền nam thì mưa liền cho cả tháng, miền bắc có đợt mưa mùa ẩm ướt kéo dài 1 tuần – nửa tháng là quần áo càng phơi càng ướt và mốc. Và cứu cánh cho các bạn chính là chiếc bàn ủi. Bạn muốn khô nhanh quần áo và không còn hơi ẩm, bạn dùng bàn ủi, ủi mặt trái của vải để làm bóng mặt vải và ủi thật khô để quần áo không bị ẩm mốc.

Ngoài ra, chiếc bàn ủi có tác dụng chính là giúp cho quần áo phẳng phiu không bị nhăn nheo, khi ủi bạn vẫn phải tưới thêm ít nước lên áo để dễ dàng tác hơn.

4.Cây nước nóng lạnh

Cây nước nóng lạnh là một thiết bị điện thiết kế 2 vòi nước, 1 vòi cho ra nước nóng, một vòi cho ra nước mát lạnh, rất thuận lợi cho bạn. Trong mùa mưa, mùa lạnh không một ai lại muốn uống nước lạnh cả. Bạn chỉ cần đến cây nước nóng lạnh này để lấy nước nóng uống cho ấm dần cơ thể, không còn cảm giác lạnh nữa. Nếu bạn thấy nóng quá, có thể pha thêm nước lạnh ở vòi bên cạnh để bớt nóng.

Nhiều người hiểu nhầm rằng mùa mưa, mùa lạnh không cần uống nước, thì đây là một quan điểm sai lầm, tuy không thấy khát như mùa hè nhưng nhu cầu của cơ thể người là ngày phải cung cấp 2 lít nước mới đảm bảo sức khỏe được. Có một cây nước nóng lạnh, vừa ra nước nóng, vừa ra nước lạnh, mùa nào cũng cần thiết trong gia đình bạn.

5. Vợt bắt muỗi


Bỏ túi 6 thiết bị nên có trong gia đình trong mùa mưa
Chiếc vợt bắt muỗi giúp diệt muỗi nhanh chóng trong mùa mưa

Mùa mưa là mùa ẩm ướt là điều kiện thuận lợi để cho muỗi sinh sôi nảy nở, phát triển mọi ngóc ngách trong nhà và ngoài ngõ. Đặc biêt, mùa hoa xoan nở, hay mùa nồm ẩm của miền Bắc, muỗi ve ve và bay đậu khắp nhà. Mà sử dụng thuốc phun vừa hại sức khỏe mà chỉ xua đuổi được 1 tuần. Để đảm bảo sức khỏe cho con bạn, không sợ muỗi đốt, tiếng kêu của muỗi làm ta không ngủ được, các bạn nên nghĩ đến sử dụng vợt muỗi. Chiếc vợt muỗi có giá thành vừa túi tiền, dễ dàng thao tác và sử dụng, chỉ cần bấm nút điện là đã giết được muỗi rồi. Mọi người từ già đến trẻ đều có thể sử dụng chiếc vợt muỗi này.

Ngoài ra, chiếc vợt muỗi còn thiết kế thêm bóng đèn nhỏ, khi mất điện bạn có thể sử dụng để chiếu sáng di chuyển an toàn nhất.

6. Máy nước nóng dành để tắm

Chiếc ấm siêu tốc chỉ đủ lượng nước nhỏ cho bọn lau qua người, chứ không thể đủ để bạn tắm rửa được. Bạn cũng không thể chờ cắm một vài ấm nước, đợi từng ấm nước 1, vừa mất thời gian đợi mà nước lại nguội đi. Đặc biệt là mùa mưa, lạnh ẩm ướt không ai muốn lóc cóc đi nấu từng nồi nước để tắm, thay vào đó một chiếc bình nóng lạnh sẽ giải quyết toàn bộ vấn đề, chỉ mất 15 phút bật bình là bạn đủ lượng nước ngâm mình thư giãn nhất.

Với gia đình đông thành viên (người lớn, trẻ nhỏ,..) bình nóng lạnh đủ nước cho đại gia đình bạn tắm, mà không phải chờ lâu

Với 6 gợi ý trên, gia đình bạn không sắm được đủ nhưng cũng nên có một vài thiết bị, nó sẽ giúp gia đình mình thoải mái hơn trong mùa mưa.

Nếu bạn có nhu cầu mua vợt bắt muỗi, hãy tham khảo vợt bắt muỗi thương hiệu LOSi chúng tôi. Sản phẩm của chúng tôi đảm bảo chất lượng, hàng chính hãng và nguồn gốc rõ ràng.

>>> Tham khảo thêm: Bỏ túi 9 mẹo xua đuổi và tiêu diệt muỗi hiệu quả trong mùa mưa
 
Công ty Cổ phần Công nghệ chiếu sáng LOSi | Mã số thuế: 0107567641