TIN TỨC Hỗ trợ trực tuyến

Bật mí lý do tại sao nên chọn đèn đường led chiếu sáng công cộng

09:22, 29/12/2020
Hiện nay có rất nhiều các mẫu đèn được sử dụng để chiếu sáng ngoài trời như đèn led, đèn cao áp sodium, đèn metal, đèn thuỷ ngân. Thông thường thì các loại đèn được dùng để chiếu sáng công cộng sẽ cần một lượng ánh sáng lớn với công suất cao cho nên lượng điện năng tiêu thụ của đèn chiếu sáng công cộng là vô cùng lớn. Một trong những giải pháp tốt nhất có thể khắc phục được tình trạng này đó chính là sử dụng đèn đường led chiếu sáng công cộng. Vậy tại sao đèn đường led được coi là giải pháp hoàn hảo cho chiếu sáng công cộng? Điều này sẽ được đèn led LOSi bật mí ngay sau đây, cùng tìm hiểu nhé!

Bật mí lý do tại sao nên chọn đèn đường led chiếu sáng công cộng
Các mẫu đèn chiếu sáng công cộng hiện nay

Các mẫu đèn chiếu sáng công cộng hiện nay

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều các thiết bị đèn chiếu sáng công cộng, nó vô cùng phong phú, đa dạng chủng loại. Tuy nhiên thì chúng sẽ được chia thành các loại chủ yếu như sau:
  • Đèn cao áp bóng led
  • Đèn cao áp thuỷ ngân
  • Đèn cao áp metal
  • Đèn cao áp Sodium
Đèn led cao áp đường phố đã và đang khẳng định vị trí của mình trên thị trường chiếu sáng hiện nay. Nó được sử dụng vô cùng rộng rãi và phổ biến và là sản phẩm ra đời sau nhưng lại khắc phục được các nhược điểm của các loại đèn truyền thống và đang dần thay thế cho các thiết bị chiếu sáng truyền thống đèn sodium, đèn metal, đèn thuỷ ngân thế hệ cũ.

Lý do đèn led cao áp được lựa chọn để chiếu sáng công cộng

Tiết kiệm điện năng

Có thể nói rằng, công nghệ led ra đời đã giúp cho toàn thế giới giảm được lượng điện năng tiêu thụ vô cùng lớn. Đối với đèn led, hầu hết phần điện năng đều được chuyển hoá thành quang năng. Nhưng đối với các sản phẩm đèn truyền thống thì hoàn toàn trái ngược, chỉ một phần nhỏ điện năng được chuyển hoá thành quang năng và phần lớn còn lại sẽ chuyển hóa thành nhiệt năng. Chính vì thế, đèn led cao áp đường phố có khả năng tiết kiệm lên đến 80% so với các loại đèn cao áp truyền thống. Cho nên, bóng đèn đường led được coi là giải pháp hoàn hảo được dùng để thay thế cho bóng đèn cao áp truyền thống tiêu tốn nhiều điện năng.

Bật mí lý do tại sao nên chọn đèn đường led chiếu sáng công cộng
Đèn led cao áp có tuổi thọ kéo dài đạt tới ngưỡng 50.000 giờ chiếu sáng

Tuổi thọ kéo dài

Đối với các sản phẩm chiếu sáng thông thường như đèn sợi đốt, đèn sodium, đèn metal, đèn thuỷ ngân...có tuổi thọ rất kém, chỉ có thể chiếu được từ 7.000h đến 15.000h. Nhưng đối với đèn led thì thời gian chiếu sáng liên tục của nó có thể đạt tới ngưỡng 50.00h. Và con số này cao hơn rất nhiều so với các loại đèn chiếu sáng truyền thống.

Đèn led cao áp hoạt động ổn định, tiết kiệm chi phí

Đèn led chiếu sáng công cộng hoạt động ổn định, ít khi phải sửa chữa. Bởi đèn có tuổi thọ cao, thời gian sử dụng lâu dài, tiết kiệm chi phí sửa chữa, bảo dưỡng, cũng như thay thế sản phẩm. Đặc biệt, đèn có khả năng tiêu hao rất ít điện năng chỉ bằng ⅓ đèn truyền thống trước đây. Chính vì thế, chi phí dành cho khu vực sử dụng cũng được giảm đi đáng kể.

Mặc dù đèn đường led có chi phí ban đầu cao hơn so với đèn truyền thống một chút, nhưng nếu như xét về lâu dài thì việc sử dụng đèn đường led để chiếu sáng công cộng giúp tiết kiệm hơn rất nhiều.

Đèn đường led an toàn và thân thiện

Đèn đường led an toàn cho người sử dụng và thân thiện với môi trường được đánh giá rất cao, cho nên việc sử dụng đèn đường led chính là một giải pháp an toàn cho môi trường và con người. Sản phẩm đèn led cao áp được cấu tạo bởi các thành phần cao cấp, chất liệu sạch. Không có chứa các khí chất độc hại cho nên không làm ảnh hưởng đến sức khoẻ của con người và môi trường xung quanh.

Bật mí lý do tại sao nên chọn đèn đường led chiếu sáng công cộng
Đèn đường led an toàn và thân thiện với môi trường sống

Nếu như các loại đèn truyền thống có chứa các chất khí độc hại như nitơ, thuỷ ngân, lưu huỳnh và khi xảy ra hiện tượng cháy nổ thì các chất khí này được thoát ra môi trường bên ngoài làm ảnh hưởng đến môi trường sống và sức khoẻ của con người nếu như sử dụng nó lâu dài. Nhưng đèn led lại khác, khi sáng đèn led không tạo ra các tia cực tím, tia tử ngoại….cho nên việc sử dụng đèn led vô cùng an toàn và thân thiện với môi trường và con người.

Đa dạng mẫu mã, kiểu dáng phong phú

Đèn đường led có nhiều kiểu dáng phong phú, không những thế nó còn có sự đa dạng về công suất chiếu sáng. Đèn đường led được thiết kế nhỏ gọn, hiện đại cho nên bạn có thể dễ dàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp với khu vực và công trình lắp đặt của mình.

Địa chỉ nào cung cấp đèn đường led chiếu sáng công cộng chất lượng, giá tốt

Trên thị trường, có rất nhiều các nhà cung cấp sản phẩm đèn đường led, với mẫu mã, chất lượng và giá thành khác nhau. LOSi là một trong những nhà sản xuất được đông đảo lượng khách hàng tin tưởng và lựa chọn sử dụng. LOSi có nhiều năm hoạt động sản xuất và kinh doanh các thiết bị đèn led chiếu sáng. Các sản phẩm của LOSi đều rất phong phú, với nhiều kiểu dáng thiết kế, đảm bảo đem đến sự phù hợp cho nhiều công trình khác nhau.

>>> Tham khảo thêm: Địa chỉ mua đèn đường led chiếu sáng nông thôn mới giá rẻ ở đâu?
Công ty Cổ phần Công nghệ chiếu sáng LOSi | Mã số thuế: 0107567641