SẢN PHẨM Hỗ trợ trực tuyến

Ưu điểm và ứng dụng của đèn led highbay nhà xưởng LOSi

11:10, 09/06/2020
Đèn led highbay cho nhà xưởng chính hãng LOSi là sản phẩm của công ty Cổ phần Công nghệ chiếu sáng LOSi - Nhà sản xuất, lắp ráp và cung cấp sản phẩm đèn LED chiếu sáng nhà xưởng - Dân dụng uy tín và chất lượng. Bài viết sau đây sẽ cho các bạn thấy rõ ưu điểm nổi bật cũng như những ứng dụng của nó với các khu vực khác nhau:

Đèn LED Highbay nhà xưởng LOSi có ưu điểm gì?

Ưu điểm nổi bật của đèn led highbay nhà xưởng LOSi

Đèn sử dụng chip led SMD cao cấp và chip COB tiên tiến có hiệu suất 150Lm/W. Đèn nhà xưởng led Tiết kiệm 80% so với đèn Halogen nhà xưởng và 60% so với đèn compact.

Đèn Led Highbay nhà xưởng có hiệu suất đèn đạt trung bình 130Lm/W, làm giảm quá tình hỏng hóc hơn các loại đèn khác. Đèn còn 80% ánh sáng sau 2-3 năm sử dụng.

Ưu điểm và ứng dụng của đèn led highbay nhà xưởng LOSi

Cấu tạo của đèn led highbay nhà xưởng

Bộ nguồn dùng cho đèn led xưởng có hệ số công suất giảm tối đa hao tổn điện năng vô ích. Dòng điện chuyển gần như toàn bộ sang nguồn sáng. Giảm tải hệ thống dây, an toàn trong suốt quá trình vận hành.

Ánh sáng của đèn xưởng có hệ số hoàn màu cao cho ánh sáng trung thực và rõ nét hơn, làm việc dưới ánh đèn cho cảm giác như ánh sáng tự nhiên.

Đèn led nhà xưởng highbay có bộ tản nhiệt dày tản nhiệt tốt nhất cho đèn, cho ánh sáng tập trung không lãng phí. Đèn bật sáng tức thì không cần thời gian làm nóng như bóng đèn thông thường.

Nguồn sáng ổn định, không nhấp nháy, không chứa tia hồng ngoại gây hại cho mắt. Làm việc dưới ánh đèn led giúp người lao động thoải mái, tinh thần làm việc tốt góp phần tăng năng suất lao động.

Độ bền đèn led xưởng có thời gian sử dụng lên đến 50.000 giờ tương đương với 9-10 năm sử dụng. Sử dụng đèn led cho nhà xưởng công nghiệp tiết kiệm chi phí thay thế, bảo trì hệ thống. Sau thời gian vận hành không mất chi phí xử lý rác thải nguy hại vì đèn sử dụng vật liệu có thể tái chế.

Chất liệu bộ đèn led nhà xưởng không sử dụng các vật liệu nguy hại chứa chì, thủy ngân vì vậy hoàn toàn thân thiện với con người và môi trường.

Đa dạng công suất: Đèn highbay có dải công suất rộng led highbay 30W, 50W, 80W, 100W, 120W, 150W, 200W
Thiết kế cấp bảo vệ IP44 giúp đèn không bị xâm nhập bởi côn trùng và dị vật giảm chi phí bảo trì, bảo dưỡng hệ thống

Đèn highbay cao cấp loại chống cháy có thể sử dụng cho khu vực nhạy cảm yêu cầu an toàn tuyệt đối các quy định về phòng cháy chữa cháy.

Do đèn sử dụng chip COB hiệu suất cao nên độ rọi trên bề mặt luôn đạt yêu cầu cao nhất trong chiếu sáng nhà xưởng.

>>>> Xem thêm:  4 LƯU Ý QUAN TRỌNG KHI LẮP ĐẶT ĐÈN LED CHO NHÀ XƯỞNG

Ứng dụng của đèn led highbay nhà xưởng vào thực tế

Đèn xưởng LED Highbay sử dụng chiếu sáng nhà xưởng


Ưu điểm và ứng dụng của đèn led highbay nhà xưởng LOSi
Đèn led highbay chiếu trong nhà xưởng

Đèn led highbay nhà xưởng sử dụng những nguồn sáng lớn, tuổi thọ cao độ suy giảm của ánh sáng thấp, vì vậy rất thích hợp cho các công nhân làm việc. Mà nhiệt lượng nó tỏa ra vô cùng thấp, không giống như các loại đèn truyền thống cũ, rất tiện lợi cho công nhân làm việc vì ánh sáng nó tỏa ra vô cùng dễ chịu và có thể tăng năng suất lao động.

Sử dụng đèn xưởng LED Highbay chiếu sáng nhà kho


Ưu điểm và ứng dụng của đèn led highbay nhà xưởng LOSi
Đèn led highbay chiếu trong nhà kho

Khu vực nhà kho cũng là khu vực cần một lượng ánh sáng lớn vì quá trình tiếp nhận giao nhận hàng, kiểm kê cũng vô cùng vất vả cần phải chi tiết và rõ ràng vì thế đèn led highbay nhà xưởng là một giải pháp và sự lựa chọn thích hợp nhất. Lựa chọn đèn này giúp tiết kiệm điện năng, không cần phải mất nhiều chi phí bảo trì hay thay mới nhiều trong quá trình sử dụng, tiết kiệm được rất nhiều chi phí.

>>>> Xem thêm: 5 công suất đèn led highbay ứng dụng tốt nhất 50W, 80W, 100W, 150W, 200W

Chiếu sáng nhà thi đấu, sân vận động trong nhà


Ưu điểm và ứng dụng của đèn led highbay nhà xưởng LOSi
Đèn led highbay chiếu trong nhà thi đấu

Giống như hai khu vực trên, khu vực nhà thi đấu hay sân vân động trong nhà hay các phòng tập cũng là những khu vực cần cung cấp một lượng ánh sáng lớn. Vì vậy đèn led highbay cũng là một sự lựa chọn tốt nhất để đảm bảo ánh sáng cũng như có tính thẩm mỹ cao

Đèn led cho nhà xưởng LOSi sản phẩm của công ty Cổ phần Công nghệ chiếu sáng LOSi. Nhà sản xuất, phân phối độc quyền, Quý khách hàng có thể lựa chọn tại các cửa hàng, đại lý trên toàn quốc.
 
Công ty Cổ phần Công nghệ chiếu sáng LOSi | Mã số thuế: 0107567641