SẢN PHẨM Hỗ trợ trực tuyến

6 lý do nên sử dụng đèn LED High Bay cho nhà xưởng

01:57, 09/06/2020
Để có được ánh sáng tốt trong các nhà xưởng, nhà máy, kho hàng hoặc các khu công nghiệp thì đèn LED chính là một sự lựa chọn đúng đắn so với các thiết bị chiếu sáng thông thường. Nếu bạn đang lựa chọn cho cơ sở sản xuất của mình thì dưới đây là một số lí do nên chọn giải pháp đèn LED High Bay.

Tối ưu hóa công việc


6 lý do nên sử dụng đèn LED High Bay cho nhà xưởng
Đền led highbay nhà xưởng giúp tối ưu hóa công việc

Hầu như các công việc trong các cơ sở sản xuất đều rất chi tiết và cần độ chính xác cao. Các hệ thống chiếu sáng truyền thống thường phát ra ánh sáng xung quanh bóng đèn, nghĩa là ánh sáng không được tối ưu hóa cho các công việc chi tiết. Góc chiếu sáng của đèn LED hẹp vì thế ánh sáng mới có thể tập trung tới khu vực làm việc và do đó tốt hơn bóng đèn truyền thống khác. Điều này cũng có nghĩa là đèn LED HighBay hỗ trợ tốt hơn trong công việc, cung cấp ánh sáng phù hợp đòi hỏi phải chăm chú để xem những chi tiết.

Cải thiện năng suất lao động

Bên cạnh việc cung cấp ánh sáng để tối ưu hóa công việc nhiều chi tiết thì đèn LED HighBay còn có tác động trực tiếp tới năng suất lao động của mọi người. Năng suất lao động của con người phụ thuộc rất nhiều vào ánh sáng ở nơi làm việc, chỉ khi đáp ứng tốt các nhu cầu về nơi làm việc thì năng suất lao động mới tăng. Các đèn LED HighBay có cấu hình đúng cách có thể giúp cải thiện năng suất tại nơi làm việc từ 3-5%. Đây cũng là một con số khá lớn khi quyết đinh đầu tư vào đèn LED Highbay nhà xưởng.

Tiêu thụ điện thấp hơn

Hầu hết các nhà xưởng ngày nay đều đầu tư vào máy móc và thiết bị để làm cho quy trình sản xuất hiệu quả hơn, cải thiện sản lượng và giảm mức tiêu thụ điện. Các nhà xưởng thường hoạt động liên tục và lâu dài vì thế cần phải chọn những thiết bị đảm bảo được chất lượng cũng như đáp ứng được yêu cầu sản xuất. Phải tính đến những thiết bị có giá trị sử dụng lâu dài như đèn LED HighBay là thiết bị đầu tư đúng đắn cho các nhà xưởng giúp tiết kiệm chi phí tối đa, mức độ tiêu thụ có thể giảm đến 75%.

>>>> Xem thêm: 8 ĐẶC ĐIỂM ƯU VIỆT CỦA ĐÈN LED HIGHBAY NHÀ XƯỞNG

An toàn hơn


6 lý do nên sử dụng đèn LED High Bay cho nhà xưởng
Đèn led highbay nhà xưởng an toàn, thân thiện với môi trường

Những bóng đèn truyền thống có xu hướng phát nổ do áp suất quá nóng và cao. Nó làm cho các thiết bị tạo ra ánh sáng rất nguy hiểm khi sử dụng. Một vụ nổ có thể gây ra rất nhiều những hệ lụy như cháy, thiệt hại tài sản, gây nguy hiểm cho nhưng nhân viên đứng gần đấy. Đèn LED HighBay không dễ bị hỏng cũng không đột ngột nổ, Đèn LED HighBay sử dụng chip led của Mỹ. Chất lượng ánh sáng vượt trội. An toàn tuyệt đối với người sử dụng và môi trường chiếu sáng xung quanh với những hệ thống cánh tản nhiệt dày; đẩy nhanh quá trình tản nhiệt của sản phẩm. Giúp đèn duy trì tuổi thọ tối đa, thiết kế đạt chuẩn IP65; khả năng chịu ẩm cao.

Tuổi thọ đèn cao

Đèn led chiếu sáng trong nhà rất tiết kiệm năng lượng không những thế chúng còn có tuổi thọ cao, kéo dài đến 50000 giờ chiếu sáng, cao hơn hẳn so với đèn huỳnh quang 20000 giờ và đèn metal 11000 giờ. Độ ổn định tăng lên của sản lượng ánh sáng cho đèn led highbay và độ tin cậy cao hơn sẽ làm giảm chi phí bảo trì cho kinh doanh vô cùng lớn. Đây là yếu tố vô cùng quan trọng trong việc lựa chọn thiết bị chiếu sáng. Tuổi thọ ảnh hưởng trực tiếp tới rất nhiều các chi phí khác.

Giảm phát cacbon


6 lý do nên sử dụng đèn LED High Bay cho nhà xưởng
Đèn led highbay nhà xưởng giúp giảm phát các bon

Các nhà máy thường tiêu thụ năng lượng nhiều dẫn đến lượng khí thải carbon cao dẫn đến hiện tượng hiệu ứng nhà kính. Hàng năm các nhà máy sản suất ra hàng triệu tấn chất thải gây nên các vấn đề ảnh hưởng nghiêm trọng đến môi trường.

Các giải pháp về đèn led highbay có thể giảm mức độ tiêu thụ năng lượng tới 75%, giúp các nhà máy giảm lượng carbon. Tuổi thọ của đèn led highbay cao cũng có nghĩa là tốn ít chi phí thay thế và sữa chữa.

>>>> Xem thêm: Ưu điểm và ứng dụng của đèn led highbay nhà xưởng LOSi

Mua đèn LED High Bay ở đâu?

Do nhu cầu sử dụng ngày càng cao của các nhà máy, nhà xưởng nên ngoài thị trường cũng có rất nhiều dòng sản phẩm không rõ nguồn gốc. Nếu bạn đang muốn lựa chọn một sản phẩm chiếu sáng cho xưởng sản xuất nhà bạn thì hãy cân nhắc kĩ càng khi lựa chọn một sản phẩm , phải đáp ứng được những tiêu chí như đã nhắc ở trên. Vậy nên bạn hãy truy cập vào website https://losi.vn/ để tham khảo những sản phẩm đèn led cho nhà xưởng chất lượng được đảm bảo nhất

 
Công ty Cổ phần Công nghệ chiếu sáng LOSi | Mã số thuế: 0107567641