SẢN PHẨM Hỗ trợ trực tuyến

8 ĐẶC ĐIỂM ƯU VIỆT CỦA ĐÈN LED HIGHBAY NHÀ XƯỞNG

11:30, 09/06/2020
Một đặc điểm nổi bật đầu tiên của bóng đèn led nhà xưởng chính là tuổi thọ phục vụ của đèn rất dài. Các nghiên cứu và thử nghiệm cho thấy tuổi thọ hoạt động của các đèn led highbay lên đến 50.000 giờ. Hãy cùng đèn led LOSi tìm hiểm 8 đặc điểm ưu việt của đèn led highbay nhà xưởng qua những chia sẻ ở bài viết dưới đây.

1. Tuổi thọ cao


8 ĐẶC ĐIỂM ƯU VIỆT CỦA ĐÈN LED HIGHBAY NHÀ XƯỞNG
Đèn Highbay nhà xưởng của LOSi có tuổi thọ rất cao

Một đặc điểm nổi bật đầu tiên chính là tuổi thọ phục vụ của đèn rất dài. Các nghiên cứu và thử nghiệm cho thấy tuổi thọ hoạt động của các đèn led highbay lên đến 50.000 giờ. Nếu bạn sử dụng đền để chiếu sáng 8 giờ mỗi ngày bạn sẽ thắp được trong 10 năm. Đặc điểm quan trọng hơn nữa là sau khoảng thời gian dài sử dụng đền led không bị cháy hoặc tắt mà chỉ có ánh sáng sử dụng yếu đi. Đây là đặc điểm nổi bật giúp tiết kiệm được chi phí bảo dưỡng và thay mới.

2. Hiệu suất sử dụng cao

Công nghệ sản xuất đèn led highbay đã và đang được phát triển rất mạnh mẽ, độ bền và hiệu suất phát sáng của đèn ngày càng được nâng cao hơn. Các đèn led highbay ngày nay đã đạt tới mức biến 80% năng lượng điện tiêu thụ thành ánh sáng và 20% năng lượng điện còn lại là bị tổn hao hoặc biến thành nhiệt năng.

Hiệu suất năng lượng của giải pháp chiếu sáng bằng bóng đèn led tiết kiệm được 80%~90% so với bóng đèn truyền thống. So với các bóng đèn truyền thống khác thì chỉ đạt được hiệu suất tối đa là 20% và 80% biến thành nhiệt năng

Với các dự án chiếu sáng có quy mô lớn như chiếu sáng nhà xưởng, chiếu sáng nhà kho, chiếu sáng bến bãi… sử dụng công nghệ chiếu sáng bằng đèn led highbay thì hiệu quả của việc sử dụng năng lượng sẽ được nhân lên nhiều do các chi phí thay thế bóng đèn, chi phí bảo trì thay thế hệ thống chiếu sáng được giảm thiểu tối đa nhất vì đèn led có tuổi thọ rất lâu dài.

.>>>> Xem thêm: Ưu điểm và ứng dụng của đèn led highbay nhà xưởng LOSi

3. Thân thiện với môi trường

Các loại đèn truyền thống thường có chứa các chất gây hại như thủy ngân, chì thì khi tiêu hủy gặp rất nhiều khó khăn. Ví dụ như bóng đèn truyền thống chứa Natri là chất dễ bay hơi khi tiếp xúc với không khí sẽ nổ, đèn huỳnh quang chứa thủy ngân độc và cực kì nguy hiểm với môi trường.

Đèn led highbay không chứa vật liệu độc hại và có thể tái chế 100%. Tuổi thọ của đèn cao đồng nghĩa với việc tiết kiệm được nhiều chi phí. Giải pháp chuyển sang sử dụng đen led highbay nhà xưởng sẽ giúp giảm lượng khí carbon xuống mức thấp nhất và hướng tới một tương lai xanh.

4. Độ bền cao


8 ĐẶC ĐIỂM ƯU VIỆT CỦA ĐÈN LED HIGHBAY NHÀ XƯỞNG
Đèn Highbay nhà xưởng LOSi có độ bền cao

Khác hẳn với các loại nguồn sáng cơ bản khác, bản chất của đèn led highbay là được cấu tạo từ một vật thể rắn phát sáng được, vậy khi kết hợp chip led với các thành phần khác để tạo nên được một sản phẩm hoàn chỉnh thì độ bền cả đền vô cùng cao,khả năng chống rung, chịu được điều kiện làm việc khắc nghiệt …. Đáp ứng được các ứng dụng chiếu sáng trong nhà và ngoài trời.

5. Không phát xạ tia tử ngoại

Tia hồng ngoại và tia tử ngoại (tia UV) là dạng bức xạ không nhìn thấy được phát ra từ hầu hết các loại nguồn sáng tự nhiên và nhân tạo, tia UV là một trong những nguyên nhân chính gây ra hiện tượng làm lão hóa vật chất.

Ánh sáng đèn led highbay chính là rất ít phát ra tia hồng ngoại và không phát ra tia UV. Nên nó không chỉ đáp ứng được với các môi trường chiếu sáng nhân tạo mà còn thích hợp với các ứng dụng chiếu sáng những vật liệu nhạy cảm như tia UV. Ví dụ như trong viện bảo tàng, phòng trưng bày nghệ thuật, khu khảo cổ học.

6. Thiết kế linh hoạt

Đèn led highbay là một dạng đi ốt phát quang với kích thước nhỏ, có thể tạo ra nhiều màu sắc bởi công nghệ chế tạo, độ sáng cũng có thể điều khiển theo mong muốn. Thế nên với kích thước nhỏ mà hiệu ứng phát sáng mạnh đèn led highbay được đông đảo các đơn vị tin dùng mỗi khi cần đèn phát sáng ở các khu vực rộng.

7. Đèn sáng tức thì và cho phép tắt bật nhiều lần

Các loại đèn truyền thống nếu tắt mở thường xuyên sẽ làm giảm tuổi thọ của tuổi thọ, nhưng với đèn led highbay thì sáng ngay lập tức khi được bật và tần suất tắt mở đèn thường xuyên mà không ảnh hưởng đến tuổi thọ của đèn, những ưu điểm này góp phần làm cho led ngày càng phổ biến hơn trong cuộc sống.

>>>> Xem thêm:  4 LƯU Ý QUAN TRỌNG KHI LẮP ĐẶT ĐÈN LED CHO NHÀ XƯỞNG

8. Hoạt động ở điện áp thấp


8 ĐẶC ĐIỂM ƯU VIỆT CỦA ĐÈN LED HIGHBAY NHÀ XƯỞNG
Đèn Highbay nhà xưởng LOSi sử dụng điện áp thấp

Đặc tính của các đèn led highbay là hoạt động ở điện áp thấp. Một bóng đèn led sử dụng điện áp 12v để thắp sáng là vấn đề đơn giản. Đối với các vùng sâu vùng xa nơi chưa có điện lưới thì đèn led là giải pháp chiếu sáng tối ưu duy nhất khi kết hợp với hệ thống điện năng lượng mặt trời.

Công ty đèn chiếu sáng LOSi chuyên cung cấp các dòng sản phẩm Highbay nhà xưởng với chất lượng tốt nhất, đáp ứng được với nhu cầu ngày càng ăng của khách hàng.
 
Công ty Cổ phần Công nghệ chiếu sáng LOSi | Mã số thuế: 0107567641