SẢN PHẨM Hỗ trợ trực tuyến

Tại sao nên dùng đèn led cho chiếu sáng phòng học?

08:42, 06/08/2020
Chiếu sáng trong không gian học đường là một vấn đề đang được rất nhiều người quan tâm bởi việc sử dụng nguồn sáng đảm bảo sẽ mang lại nhiều lợi ích, tối ưu hơn. Sử dụng đèn led chiếu sáng mang lại nhiều lợi ích thiết thực hơn hẳn so với các bóng đèn truyền thống tránh ảnh hưởng tới việc học tập cũng như sức khoẻ của học sinh, sinh viên và vừa tiết kiệm được nhiều chi phí sử dụng.
Tại sao nên dùng đèn led cho chiếu sáng phòng học?

Ưu điểm mà đèn led chiếu sáng mang lại

Trong thiết kế chiếu sáng học đường cần đặc biệt quan tâm đến độ đồng đều ánh sáng. Ánh sáng không đồng đều sẽ làm mắt liên tục phải điều tiết, gây căng thẳng cho học sinh trong quá trình học tập .Tạo ra không gian chiếu sáng chuẩn để đảm bảo an toàn thị lực cho trẻ là ưu tiên hàng đầu cho giải pháp chiếu sáng trường học. Chiếu sáng trường học chuẩn sẽ đảm bảo chất lượng ánh sáng cho nhu cầu học tập của học sinh tạo môi trường học tập tốt, phòng tránh các bệnh về mắt .

Tại sao nên dùng đèn led cho chiếu sáng phòng học?

Hơn thế, việc sử dụng đèn led chiếu sáng sẽ tạo được vẻ đẹp và điểm nhấn cho không gian vì đèn led có rất nhiều loại khác nhau với thiết kế tinh tế đẹp mắt sẽ tôn nên vẻ sang trọng trong không gian. Với nhiều tính năng nổi bật mà việc chiếu sáng bằng led tiêu hao ít điện năng, kéo dài tuổi thọ sử dụng đèn, an toàn cho người sử dụng và thân thiện với môi trường.

Những mẫu đèn led dùng trong chiếu sáng học đường

Chiếu sáng học đường yêu cầu chất lượng nguồn sáng tốt, hiệu suất cao, nhiệt độ màu của ánh sáng phù hợp giúp học sinh có đủ ánh sáng để học tập, sinh hoạt tạo nên môi trường tiện nghi  nâng cao chất lượng dạy cũng như việc học tập của giáo viên và học sinh. Chính vì thế bạn nên bố trí và lắp đặt các sản phẩm đèn led sao cho phù hợp để đem lại hiệu quả chiếu sáng tốt nhất.

Tại sao nên dùng đèn led cho chiếu sáng phòng học?

Đèn led thả trần sử dụng chip led siêu sáng bảo vệ bên ngoài là một lớp mika chống chói giúp tạo ánh sáng hài hoà, không ảnh hưởng tới mắt rất phù hợp kho không gian rộng trong các phòng học.

  • Đèn led Panel 600x600 48W với thiết kế hình vuông siêu mỏng, cấu tạp chip led cao cấp giúp đèn phát ra ánh sáng tối đa chiếu sáng bao quát toàn bộ không gian. Ngoài ra, đèn có 2 màu ánh sáng đơn sắc là vàng hoặc trắng giúp bạn có thể thay đổi màu chiếu sáng sao cho phù hợp với nội thất phòng học.
  • Đèn tuýp led với ánh sáng dịu nhẹ, chân thực với sự đa dạng về kích thước mẫu mã, thiết kế nhỏ gọn, nhẹ an toàn khi di chuyển lắp đặt rất phù hợp với không gian học đường.
Dưới đây là bài viết chia sẻ kiến thức về chiếu sáng học đường của Losi lighting, hy vọng những kiến thức của chúng tôi có thể giúp ích cho Quý độc giả trong chiếu sáng học đường.
Công ty Cổ phần Công nghệ chiếu sáng LOSi | Mã số thuế: 0107567641