SẢN PHẨM Hỗ trợ trực tuyến

Đèn led - giải pháp chiếu sáng trường học

03:53, 11/08/2020
Đèn Led cung cấp ánh sáng tốt mang lại hiệu quả cao với khả năng nâng cao năng suất hiệu quả học tập và làm việc. Ánh sáng không chỉ cần thiết khi chúng ta đọc sách hay giảng bài mà nó còn quyết định đến sự tập trung và hiệu quả trong học tập cũng như công việc. Đèn led là giải pháp chiếu sáng tối ưu nhất cho chiếu sáng học đường hiện nay.
Đèn led - giải pháp chiếu sáng trường học

Trường học là môi trường bắt buột phải có độ tập trung cao nhất, yêu cầu chiếu sáng cao. Để có một môi trường có ánh sáng tốt tự nhiên nhất thì giải pháp tốt nhất là nên dùng hệ thống chiếu sáng đèn led.

Ánh sáng tự nhiên có lợi cho sức khỏe con người, giúp chúng ta cảm thấy hưng phấn, tươi tỉnh và tập trung hơn trong các hoạt động hàng ngày. Đèn led rất hợp với mọi lứa tuổi học sinh và sinh viên. Hệ thống chiếu sáng tốt không chỉ đáp ứng được nhu cầu chiếu sáng mà còn phải bảo vệ được sức khỏe người dùng.

Đèn led - giải pháp chiếu sáng trường học

Nhưng hiện nay tất cả những trường học tại việt nam hầu như chưa làm được điều này. Phần lớn các lớp học được thiết kế hệ thống chiếu sáng quá đơn sơ. Thiết bị chiếu sáng không phù hơp, thiếu ánh sáng hoặc quá thừa ánh sáng, hoặc ánh sáng không được đảm bảo…

Lợi ích khi dùng ánh sáng đèn led.

Ngày càng có nhiều bằng chứng cho thấy ánh sáng tự nhiên rất có lợi cho sức khỏe đặt biệt là vào buổi sáng. Theo nghiên cứu của chúng tôi cho thấy: ánh sáng tự nhiên có tác dụng nâng cao hiệu quả quá trình trao đổi chất trong cơ thể. Ánh sáng tự nhiên còn giúp chúng ta tăng cường sức khỏe và tăng sức đề kháng.

Ánh sáng đèn được “tối ưu hóa – sinh học” sử dụng trong lớp học được tạo ra bằng cách kết hợp đèn ánh sáng trắng ấm(warm white hay đèn có dải ánh sáng 5000K) và kiểm soát được xanh(blue). Được xem là ánh sáng nhân tạo tự nhiên nhất. Với ánh sáng xanh mát vào ban ngày cung cấp năng lượng vào buổi sáng. Vì vậy Đèn led giải pháp chiếu sáng trường học tốt nhất hiện nay.

Đèn led - giải pháp chiếu sáng trường học

Điều này làm các học sinh tỉnh táo tập trung, năng động hơn sau giấc ngủ của đêm trước đó. Không chỉ học sinh mà giáo viên có thể chọn bật đèn tập trung với hiệu ứng tăng cường sự tập trung ngắn hạn.

Hệ thống chiếu sáng cho cường độ ánh sáng cao và nhiệt độ màu vào đúng thời điểm có thể giúp cải thiện thời gian ngủ. Và chất lượng giấc ngủ và do đó cải thiện hiệu quả học tập và giảng dạy.

Ưu điểm của đèn led

Tạo môi trường ánh sáng tự nhiên, không gây chói mắt, đau mắt, không gây mất tập trung cho họ sinh sinh viên.

Đèn led có hiệu suất ánh sáng cao và điện năng tiêu thụ thấp hơn 90% so với các loại bóng đèn truyền thống. Tiết kiệm điện năng tiêu thụ cũng như tiết kiệm chi phí tiền điện khá cao cho nhà trường

Tuổi thọ đèn led lên đến 50.000h cao gấp 4 lần so với bóng đèn huỳnh quang. Tuổi thọ bóng LED tăng sẽ làm giảm chi phí bảo dưỡng và vận hành. Có thể sử dụng đến 7 năm mà không cần thay thế.

Đặt biệt đèn led không chứa thủy ngân, ít thải khí C02 ra môi trường xung quanh. 100% thân thiện môi trường. Bảo vệ sức khỏe cho học sinh, sinh viên và giáo viên.

với thiết kế chắc chắn, chiếu sáng hiệu suất cao đảm bảo khả năng phát sáng ở những điều kiện khắc nghiệt nhất. Bên cạnh đó còn chống chịu va đập và độ bền đạt chất lượng tuyệt đối.

Đèn led - giải pháp chiếu sáng trường học

Có thể nói Đèn led giải pháp chiếu sáng trường học tốt nhất hiện nay. Là sản phẩm đèn chiếu sáng đem đến nhiều lợi ích nhất cho xã hội ngày nay. Mà không phải bấy kỳ loại đèn nào cũng làm được.

Trên đây là những chia sẻ của Losi lighting về giải pháp chiếu sáng học đường sử dụng đèn Led đạt chuẩn. Mọi vướng mắc Quý khách có thể liên hệ hoặc đăng ký tư vấn miễn phí, chuyên gia của LOSi sẽ giải đáp mọi thắc mắc cũng như hỗ trợ các giải pháp phù hợp.

Công ty Cổ phần Công nghệ chiếu sáng LOSi | Mã số thuế: 0107567641