SẢN PHẨM Hỗ trợ trực tuyến

Ưu nhược điểm của Đèn Led âm trần trong thực tế đời sống

10:39, 10/06/2020
Đèn led âm trần là một sản phẩm hết sức phổ biến hiện nay được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Nhưng họ đã hiểu rõ về sản phẩm này chưa, đèn âm trần có những ưu, nhược điểm gì? Hãy cùng losi.vn tìm hiểu về ưu nhược điểm này nhé.

Ưu điểm của đèn âm trần led

1. Thiết kế ấn tượng


Những ưu nhược điểm của Đèn Led âm trần trong thực tế đời sống
Thiết kế của đèn led âm trần hình vuông

Thiết kế của đèn âm trần chính là ưu điểm đầu tiên cần nhắc đến, đó là một thiết kế ấn tượng có tính đột phá cao.
Nó được sử dụng ở rất nhiều không gian trang trí như phòng khách, khách sạn, nhà hàng, trung tâm thương mại, cửa hàng,..

Thiết kế mỏng nhẹ, mẫu mã đa dạng với các màu sắc khác nhau thì đèn âm trần tạo sự liên kết trần với tường. Tạo ra được không gian sang trọng, tinh tế, ấn tượng.

>>>> Xem thêm:  ỨNG DỤNG CỦA ĐÈN LED ÂM TRẦN TRONG THỰC TẾ ĐỜI SỐNG?

2. Ánh sáng


Ưu nhược điểm của Đèn Led âm trần trong thực tế đời sống
3 màu của đèn led âm trần

Đèn âm trần và các loại đèn led khách đều có 3 màu để lựa chọn: màu vàng ấm, màu trung tính, màu trắng. Hiện nay đèn còn có chế độ tích hợp đổi màu thông minh làm cho ngôi nhà của bạn trở nên hoàn hảo hơn bao giờ hết. Chế độ hoàn màu lên đến 80% giúp màu sắc ánh sáng trở nên chân thực và sắc nét hơn.

3. Bảo vệ sức khỏe

Cường độ ánh sáng đèn âm trần cao cấp LOSi được điều chỉnh để có thể phù hợp với mắt người nhìn. Khi bật đèn có thể sáng ngay mà không chập chờn như các bóng đèn truyền thống khác. Nó giúp cho mắt được bảo vệ tránh các hiện tượng cận thị, viễn thị, loạn thị,….

Ngoài ra, đèn cũng đã đáp ứng được các tiêu chuẩn vè sản xuất như không phát ra khí CO2, không phát ra tia cực tím, tia hồng ngoại, UV gây ảnh hưởng đến người sử dụng và môi trường.

4. Tuổi thọ cao

Tuổi thọ của đèn âm trần có thể lên tới 50.000 giờ tương đương với có thể sử dụng từ 15 -20 năm trong điều kiện thông thường. Nó cao hơn gấp 10 lần so với những loại đèn truyền thống. Có thể không cần phải sửa chữa và thay thế trong thời gian dài.

5. Tỏa nhiệt ít


Những ưu nhược điểm của Đèn Led âm trần trong thực tế đời sống
Đèn led âm trần tỏa nhiệt ít

Đèn âm trần được thiết kế hệ thống tỏa nhiệt trên các khe rãnh ở vỏ đèn, giúp cho tỏa nhiệt hiệu quả. Nên giúp cho không khí không quá nóng dễ chịu hơn so với các loại đèn phát quang hay đèn sợi đốt truyền thống khác. Nó cũng giúp tăng tuổi thọ và độ bền.

6. Tiết kiệm chi chí tối đa

Lựa chọn đèn âm trần sẽ tiết kiệm tối đa được chi phí sử dụng. Với tuổi thọ sản phẩm lên đến 15-20 năm, bạn sẽ không cần phải bỏ chi phí bảo dưỡng và thay thế. Bên cạnh đó trong quá trình sử dụng nó còn có thể tiết kiệm năng lượng đến 80% so với các loại đèn sợi đốt, giúp giảm chi phí năng lượng hiệu quả.

Nhược điểm của đèn âm trần led

1. Chi phí đầu tư ban đầu cao

Chi phí mua đèn led âm trần cao hơn những loại đèn truyền thống khác, nhưng trong quá trình sử dụng đèn led âm trần có thể tiết kiệm được rất nhiều chi phí hàng tháng. Nếu tính về lâu dài, chắc chắn đèn led sẽ tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều so với đèn truyền thống.

2. Chỉ phù hợp với loại trần nhất định


Những ưu nhược điểm của Đèn Led âm trần trong thực tế đời sống
Đèn led âm trần chỉ phù hợp với trần gỗ và trần thạch cao

Đèn âm trần có thể sử dụng nhiều không gian khác nhau, nhưng chỉ hợp với những loại trần nhất định như trần gỗ và trần thạch cao vì chúng dễ dàng được thi công, sửa chữa khi cần. Còn trần bê tông có thể sẽ khiến cho đèn dễ bị hỏng, sẽ khó sửa chữa sau này khi cần thay thế hoặc bảo dưỡng.

>>>> Xem thêm:  7 loại công suất đèn LED âm trần chiếu sáng được sử sụng phổ biến

3. Chất lượng đèn

Đây là một vấn đề cần lưu ý khi lựa chọn vì có rất nhiều loại đèn âm trần xuất xứ không rõ ràng, chất lượng không đảm bảo vì giá cả thấp. Nhưng chính điều này khiến chất lượng đèn âm trần bị giảm xuống.

Vậy có nên sử dụng đèn âm trần không?

Có nhiều khách hàng thắc mắt về việc có nên mua đèn âm trần hay không? Nhưng dựa vào những phân tích về ưu nhược điểm ở trên, chắc chắn bạn nên lắp đặt hệ thống đèn led âm trần này và đặc biệt là đèn âm trần LOSi vì hiệu quả nó mang lại vô cùng lớn, mà còn tiết kiệm chi phí và an toàn cho sức khỏe, thân thiện với môi trường.
 
Công ty Cổ phần Công nghệ chiếu sáng LOSi | Mã số thuế: 0107567641