SẢN PHẨM Hỗ trợ trực tuyến

ỨNG DỤNG CỦA ĐÈN LED ÂM TRẦN TRONG THỰC TẾ ĐỜI SỐNG?

10:23, 10/06/2020
Với công nghệ hiện đại ngày nay, thì hệ thống chiếu sáng cũng được công nghệ hóa mạnh mẽ. Công nghệ led hiện nay đang rất được ưa chuộng và sử dụng. Trong đó có mẫu đèn trang trí âm trần là một trong số những mẫu đèn đang được sử dụng phổ biến nhất trong trang trí nội thất. Trong một thời gian ngắn đèn led downlight âm trần đã có thể có được một chỗ đứng vững chắc trong thị trường hệ thống chiếu sáng đa dạng.

Những lợi ích mà đèn âm trần mang lại cho chúng ta là vô cùng to lớn, nó được ứng dụng nhiều trong thiết kế trang trí nhà cửa, các công trình công cộng, bệnh viện,… Bài viết dưới đây của đèn Led LOSi sẽ cho các bạn thấy được những ứng dụng mà đèn led âm trần có thể mang lại.

Đèn led âm trần là gì?


ỨNG DỤNG CỦA ĐÈN LED ÂM TRẦN TRONG THỰC TẾ ĐỜI SỐNG?

Đèn led âm trần vuông

Đèn LED âm trần hay còn gọi là đèn LED downlight là loại đèn LED được lắp chìm trong trần nhà dưới lớp thạch cao, gỗ hoặc xốp đã được khoét lỗ sẵn theo đúng như kích thước của đèn nên được gọi với tên thông dụng ở Việt Nam là đèn Led âm trần – Nói chính xác thì tên gọi này được sinh ra là do cách lắp đặt đèn.

Đèn led âm trần chiếu sáng từ trên tỏa xuống, tạo ra các dải ánh sáng dịu nhẹ, bảo vệ mắt khi sử dụng những vẫn đảm bảo đủ ánh sáng. Có 3 loại ánh sáng cho bạn dễ dàng lựa chọn: Trắng, vàng, trung tính.

>>>> Xem thêm:  7 loại công suất đèn LED âm trần chiếu sáng được sử sụng phổ biến

Ứng dụng của đèn led âm trần trong trang trí và chiếu sáng

Đèn led âm trần có những tính năng vượt trội như các loại đèn led khác như: tiết kiệm điện năng, tuổi thọ cao, hiệu suất phát quang lớn, ít tỏa nhiệt, ánh sáng chân thật, thân thiện với môi trường,… Vì thế mà ứng dụng của nó cũng vô cùng lớn trong các hoạt động giải trí với hiệu quả thẩm mỹ cao.

ỨNG DỤNG CỦA ĐÈN LED ÂM TRẦN TRONG THỰC TẾ ĐỜI SỐNG?
Đèn âm trần trong nhà ở

Ứng dụng đầu tiên của đèn led âm trần đó là chiếu sáng trong các căn hộ hoặc nhà ở.
Trong nhà ở, có thể lắp đèn âm trần và tường hoặc lắp vào trần thạch cao với số lượng nhất định, ánh sáng của đèn được tỏa ra nhiều hướng từ trên cao tạo nên một không gian vô cùng sang trọng và thoải mái.

ỨNG DỤNG CỦA ĐÈN LED ÂM TRẦN TRONG THỰC TẾ ĐỜI SỐNG?
Đèn led âm trần trong trung tâm thương mại

Đèn còn được sử dụng để lắp đặt trang trí trong chiếu sáng các cửa hàng và các trung tâm thương mại, ... Thông
thường 2 màu vàng và màu trung tính sẽ tạo được cảm giác thoải mái cho khách hàng khi mua sắm, thêm nữa chính là sản phẩm được trưng bày cũng tôn lên vẻ đẹp của nó, tạo được thiện cảm đối với khách hàng hơn.

ỨNG DỤNG CỦA ĐÈN LED ÂM TRẦN TRONG THỰC TẾ ĐỜI SỐNG?
Đèn led âm trần trong nhà hàng

Trong các biệt thự, khách sạn, nhà hàng, du thuyền hay trong các khu nhà chung cư đều có thể dễ dàng nhìn thấy các loại đèn led âm trần được sử dụng vô cùng hài hòa để tạo điểm nhấn chiếu sáng. Với vẻ đẹp đơn giản nhưng vô cùng sang trọng, không quá chói lóa thì đèn led âm trần luôn được ưu tiên sử dụng.

ỨNG DỤNG CỦA ĐÈN LED ÂM TRẦN TRONG THỰC TẾ ĐỜI SỐNG?
Đèn led âm trần trong văn phòng

Ngoài ra một số văn phòng công sở cũng sử dụng đèn led âm trần tròn để chiếu sáng. Vì có thể tạo được không gian thoải mái, ít tỏa nhiệt, không gây nóng bức khó chịu. Đây là những ưu tiên quan trọng nhất khi lựa chọn hệ thống chiếu sáng trong văn phòng công sở. Đây cũng là những ưu điểm lớn của dòng đèn led nói chung để có thể tạo được thiện cảm cho người dùng từ ngay những lần đầu tiên.

Công suất lớn, hiệu suất phát quang cao tạo ra được hiệu quả chiếu sáng rộng khắp nên đèn âm trần cũng được sử dụng rộng rãi trong các hệ thống chiếu sáng công cộng như bệnh viện, sự kiện lớn nhỏ.

>>>> Xem thêm: Đèn led downlight là gì? Cấu tạo và phân loại của đèn như thế nào?

Đèn led âm trần LOSi là thiết bị chiếu sáng có khả năng ứng dụng rất đa dạng tại nhiều không gian khác nhau. Để tăng thêm hiệu quả chiếu sáng, các bạn nên kết hợp đèn âm trần với các loại đèn khác như đèn hắt trần, đèn gắn tường, … thì không gian của bạn sẽ hoàn hảo, sang trọng hơn rất nhiều lần.
 
Công ty Cổ phần Công nghệ chiếu sáng LOSi | Mã số thuế: 0107567641