HỖ TRỢ Hỗ trợ trực tuyến

Cách sửa đèn âm trần bị nhấp nháy?

03:11, 16/06/2020

Cần tìm hiểu nguyên nhân đèn âm trần bị nhấp nháy để tìm được cách khắc phục

  • Đối với trường hợp đèn led âm trần bị nháy do chấn lưu đèn led bị hỏng biện pháp duy nhất là thay thế bằng một bộ nguồn led Driver mới tốt hơn, tương thích với dòng điện vào (AC) và ra (DC).
  • Đối với trường hợp đèn led âm trần bị nháy do đứt dây điện thì buộc bạn pải tháo dỡ đèn ra để kiểm tra hoặc có thể bạn sẽ nhờ vào sự hỗ trợ của bên CSKH và bảo hành đèn led.
  • Đối với trường hợp đèn led âm trần bị nháy do điện áp cung cấp không đủ bạn cần tiến hành kiểm tra điện áp đầu vào driver, và điện áp đầu ra (từ driver sang LED). Và cần thiết hãy thay thế bằng một loại Driver tương thích với điện áp của nhà bạn. Nếu có thể, hãy sử dụng bộ ổn áp và kết nối đèn led vào một mạch điện song song để đảm bảo điện áp được cung cấp ổn định nhất có thể.
  • Đối với trường hợp không tuân thủ về cách lắp đặt đèn led âm trần sẽ rất vất vả cho bạn khi sửa đèn led âm trần lại cho phù hợp với quy trình lắp đặt. Chính vì thế hãy tìm hiểu thật kỹ về các thông tin cũng như cách lắp đặt đèn led âm trần để biết cách sử dụng chúng một cách chính xác nhất có thể.
Công ty Cổ phần Công nghệ chiếu sáng LOSi | Mã số thuế: 0107567641