HỖ TRỢ Hỗ trợ trực tuyến

5 tiêu chí quan trọng giúp lựa chọn đèn Led âm trần chất lượng và phù hợp nhu cầu?

03:11, 16/06/2020

Hiện nay đèn Led âm trần đang được ưa chuộng hơn do tính thẩm mỹ cao mà không chiếm diện tích không gian, hiệu suất chiếu sáng lớn mà vẫn tiết kiệm điện năng. Dưới đây là 5 tiêu chí quan trọng giúp người mua lựa chọn được đèn Led Âm trần chất lượng và phù hợp nhất với nhu cầu của từng khách hàng.

1, Mẫu mã, kích thước

Tùy thuộc vào không gian thiết kế nội thất của căn phòng mà các bạn có thể lựa chọn dạng đèn led cho phù hợp (đèn âm trần viền vàng, viền bạc, mặt trắng, mặt kính,….kích cỡ 120x90mm hoặc 145x110mm)

2, Công suất sử dụng

Khi chọn mua đèn led cần xem xét đến yếu tố công suất của đèn (3W, 5W, 7W, 9W, 12W, 18W). Điều này phụ thuộc vào các yếu tố như diện tích, độ thẩm mỹ của căn phòng hay quang thông,… Đèn có công suất càng lớn thì độ chiếu sáng càng lớn.

3, Chế độ bảo hành

Chế độ bảo hành cũng không kém phần quan trọng, các mẫu đèn LED âm trần chính hãng hiện nay có thời gian bảo hành khá cao từ 1-3 năm.

4, Giá thành

Bên cạnh các tiêu chí về kiểu dáng, thiết kế thì mức giá bán của sản phẩm cũng là điều mà chúng ta cần quan tâm khi chọn mua, mức giá sản phẩm chất lượng sẽ trong khoảng từ 130.000 -200.000đ thường của các thương hiệu uy tín.

5, Địa chỉ mua hàng

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều hãng kinh doanh đèn LED âm trần này. Tuy nhiên không phải hãng nào cũng tốt, để tránh chọn phải những phải hàng kém chất lượng thì bạn phải tìm hiểu nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, nơi có chính sách mua hàng, đổi trả chất lượng cũng như đảm bảo được chế độ bảo hành.

LOSi luôn cam kết mang lại cho người tiêu dùng các sản phẩm chất lượng, giá cả phải chăng, đảm bảo chế độ bảo hành đổi mới trong hai năm.

Công ty Cổ phần Công nghệ chiếu sáng LOSi | Mã số thuế: 0107567641