HỆ THỐNG & GIẢI PHÁP Hỗ trợ trực tuyến

Thiết kế chiếu sáng hành lang

04:43, 25/06/2020
Chiếu sáng hành lang, ban công đóng vai trò quan trọng trong việc giúp người sử dụng thuận lợi trong việc di chuyển. Không gian chiếu sáng cần được đảm bảo chỉ tiêu chất lượng ánh sáng, tăng độ an toàn cho người sử dụng. Chiếu sáng hành lang, ban công nên chọn các sản phẩm cố chất lượng cao, kiểu dáng phù hợp, lựa chọn nhiệt độ màu sáng phù hợp tạo cảm giác thoải mái dễ chịu cũng như đảm bảo độ an toàn khi sử dụng. Đối với vấn đề này đèn led chiếu sáng Dragon xin đưa ra một số lưu ý khi thiết kế chiếu sáng khu vực hành lang, ban công nhằm giúp cho người sử dụng.

Những lưu ý khi thiết kế chiếu sáng hành lang ban công

Khu vực hành lang ban công là khu vực dùng để di chuyển cần đảm bảo nguồn sáng ổn định đảm bảo cho việc di chuyển an toàn, nhanh chóng. Đối với các hành lang có trần cao thì nên sử dụng các bộ đèn có công suất cao. Chiếu sáng trực tiếp là cách chiếu sáng đơn giản mang lại hiệu quả cao cần thiết cho việc di chuyển ở hành lang. Tại các cửa ra vào cần tạo vùng chuyển tiếp, tránh trường hợp thay đổi ánh sáng đột ngột. Mô hình chiếu sáng hành lang, ban công cần đảm bảo lưu thông an toàn giữa các phòng và tính tiện nghi của không gian. Yêu cầu tính toán độ rọi đối với mô hình này cần dựa trên tiêu chuẩn TCVN 7114:2008 độ rồi tính toán cần nằm trong khoảng: 100 lux

Yêu cầu chỉ tiêu chất lượng chiếu sáng khu vực hành lang ban công

  • Độ rọi trên bề mặt làm việc ≥ 100 Lux
  • Chỉ số hoàn màu RA ≥ 80
  • Độ đồng đều ≥ 0,7

Giải pháp chiếu sáng cho hành lang, ban công: Sử dụng các bộ đèn chiếu sáng trực tiếp. Sử dụng các bộ đèn chiếu sáng khẩn cấp và thoát hiểm.

Công ty Cổ phần Công nghệ chiếu sáng LOSi | Mã số thuế: 0107567641