HỆ THỐNG & GIẢI PHÁP Hỗ trợ trực tuyến

Giải pháp chiếu sáng thông minh cho không gian văn phòng

04:43, 21/08/2020
Một môi trường làm việc hiện đại, chuyên nghiệp không thể thiếu sự kết hợp của không gian nội thất với thiết bị chiếu sáng. Chiếu sáng tại văn phòng làm việc không chỉ đáp ứng khả năng quan sát hiệu quả mà còn góp phần tạo nên cảm xúc, môi trường làm việc năng động, hứng thú với công việc. Sử dụng đèn led chiếu sáng là giải pháp tối ưu trong lĩnh vực văn phòng hiện nay, chúng ta cùng tìm hiểu về nó nhé.

Thiết bị đèn led chiếu sáng hợp lý trong văn phòng làm việc

Ngoài việc bố trí không gian nội thất các công ty còn rất chú trọng đến việc tạo được môi trường làm việc chuyên nghiệp và tiện nghi nhất để từ đó nhân viên có thể phát huy tốt vai trò của mình nâng cao hiệu quả công việc giúp phát triển, sáng tạo ý tưởng mới. Với yêu cầu duy trì ánh sáng hiệu quả cho công việc thì việc chiếu sáng phải đảm bảo yêu cầu nghiêm ngặt về chất lượng ánh sáng.

– Đảm bảo về độ sáng tiêu chuẩn và chất lượng của ánh sáng

– Đảm bảo về sự tiện nghi, bao quát được cả không gian, không bị nhấp nháy gây ảnh hưởng tới quá trình làm việc

– Đảm bảo về sự màu sắc ánh sáng phải hài hoà, hợp lý

– Hiệu suất năng lượng của nguồn sáng, sử dụng trong thời gian dài mà không lo bị chập cháy

Lựa chọn mẫu đèn led phù hợp chiếu sáng văn phòng

Với sự phát triển không ngừng nghỉ của xã hội, chính vì vậy mà các thiết bị đèn led ngày càng có nhiều mẫu mã mới, hiện đại và sang trọng thích hợp cho chiếu sáng văn phòng.

Đèn led thả trần văn phòng hình hộp, thiết kế hình hộp hiện đại đèn được gắp chip led siêu sáng bảo vệ bởi lớp mika chống chói cho cường độ ánh sáng cao mà không bị chói mắt bạn có thể thay đổi màu ánh sáng tuỳ theo sở thích, không gian.

Đèn led panel là sự lựa chọn lý tưởng trong không gian này, với thiết kế kiện lợi gắn trực tiếp lên trần nhà giúp tiết kiệm được diện tích sử dụng mà đèn led cho ánh sáng mạnh bao quát được toàn bộ không gian. Với khả năng chiếu sáng tiết kiệm điện năng tới 80% so với các mẫu đèn truyền thống, giúp bạn tiết kiệm được nhiều chi phí sử dụng cũng như cho phí thay thế sảng phẩm mới.

Đèn led dây hắt lên trần nhà tạo điểm nhấn cho không gian thêm phần thu hút, sinh động hơn. Thiết kế tiện lợi bạn có thể thay đổi độ dài ngắn theo vị trí sử dụng.

Công ty Cổ phần Công nghệ chiếu sáng LOSi | Mã số thuế: 0107567641