HỆ THỐNG & GIẢI PHÁP Hỗ trợ trực tuyến

Chiếu sáng nhà hàng - khách sạn nên sử dụng loại đèn nào?

03:34, 13/08/2020
Chiếu sáng nhà hàng – khách sạn không những cần đủ ánh sáng mà còn phải có tính thẩm mỹ để tôn lên giá trị của các món ăn và tạo không gian lung linh, sang trọng, nét riêng nổi bật của căn phòng.

Nhà hàng – khách sạn thường là không gian rộng nên giải pháp chiếu sáng đưa ra là sử dụng các loại đèn khác nhau, màu sắc ánh sáng phù hợp, hài hòa đảm bảo tạo ánh sáng tối ưu, tiết kiệm điện và mang lại “chất” riêng cho nhà hàng – khách sạn.

Chiếu sáng nhà hàng – khách sạn nên sử dụng loại đèn nào?

Ngày nay các nhà hàng khác sạn không còn sử dụng đèn huỳnh quang vì đã gặp phải rất nhiều bất lợi khi sử dụng loại đèn này: tuổi thọ kém, chỉ khoảng 1 năm đã hỏng, thường xuyên phải thay thế, lắp đặt bóng mới, giảm sáng nhanh sau 1 thời gian sử dụng, tỏa ra lượng nhiệt lớn,… Vì thế các chuyên gia đã nghiên cứu và phát triển ra loại đèn LED nhằm khắc phục được các nhươc điểm của đèn huỳnh quang và được khách hàng tin dùng.

Chiếu sáng nhà hàng – khách sạn nhằm tạo nguồn ánh sáng chính cho căn phòng nên sử dụng đèn LED Panel với nhiều kích cỡ khác nhau phù hợp với diện tích của từng phòng. Đèn LED Panel có nhiều ưu điểm khắc phục được các nhược điểm của đèn huỳnh quang:

- Sử dụng chip led SMD công nghệ cao nên tuổi thọ của đèn có thể lên tới 50.000 giờ chiếu sáng liên tục, tương đương với thời gian sử dụng có thể lên đến hàng chục năm.

- Tiết kiệm chi phí, tiết kiệm điện năng tối đa cho người sử dụng.

- Đèn LED Panel không chứa các chất phát quang độc hại như chì, thủy ngân mà được áp dụng kỹ thuật đi ốt phát quang hiện đại, không phát ra tia UV, không ảnh hưởng tới sức khỏe và đảm bảo an toàn tối đa cho con người.

- Thiết kế bề mặt đèn sử dụng chất liệu mica cao cấp nên có khả năng dẫn truyền ánh sáng mạnh, đồng đều, ánh sáng chuẩn, tự nhiên, không gây chói mắt.

- Độ bền của đèn cao nhờ bộ khung đèn được làm từ hợp kim nhôm tản nhiệt nhanh,  chịu lực tốt, bề mặt nhôm được xử lý oxy hóa, khó biến dạng.

- Không cần thời gian khởi động, không còn hiện tượng ánh sáng nhấp nháy mà người dùng vẫn hay thường thấy ở những bóng đèn huỳnh quang truyền thống

- Khi hoạt động không tạo các âm thanh ồn ào như các đèn chiếu sáng thông thường

Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng đèn led Downlight âm trần để chiếu sáng nhà hàng – khách sạn với những đặc tính nổi trội:

- Tuổi thọ dài, lên đến hơn 50,000 giờ chiếu sáng, giúp người sử dụng tiết kiệm được chi phí sửa chữa, bảo trì.

- Đèn không bị nhấp nháy, không ảnh hưởng khi bật tắt

- Ánh sáng và màu sắc của đèn êm dịu, không gây hại cho mắt và thị lực người sử dụng mà ngược lại còn giúp giảm mệt mỏi và bảo vệ tốt cho mắt.

- Không chứa các tia bức xạ và các chất độc hại cho con người, không gây hại tới môi trường

- Đèn LED Downlight không tỏa nhiệt khi chiếu sáng, nhiệt độ làm việc của đèn không chênh lệch quá lớn so với nhiệt độ môi trường.

- Tiết kiệm đến 80% điện năng tiêu thụ so với bóng đèn thông thường.

- Hiệu quả ánh sáng

Công ty Cổ phần Công nghệ chiếu sáng LOSi | Mã số thuế: 0107567641