HỆ THỐNG & GIẢI PHÁP Hỗ trợ trực tuyến

Tại sao nên sử dụng đèn led chiếu sáng bệnh viện

06:20, 24/08/2020

Bệnh viện là một trong những nơi hoạt động liên tục, có tần suất hoạt động cao (24/24), vì thế yêu cầu chiếu sáng là vô cùng cấp thiết và càng đòi hỏi khắt khe hơn, hạn chế bảo dưỡng, thay thế để đem lại môi trường chuẩn đoán và giải quyết các vấn đề sức khỏe của cộng đồng một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Mỗi một khu vực, các yêu cầu về đèn led chiếu sáng bệnh viện sẽ khác nhau để đảm bảo cho công việc tại khu vực đó như:

  • Khu vực phòng khám nên sử dụng ánh sáng chất lượng lượng cao thể hiện trung thực màu sắc để việc thăm khám chuẩn đoán chính xác nhất.
  • Phòng bệnh nhân phải chú ý tới việc hạn chế độ chói, rọi tạo môi trường yên lành tĩnh lặng vậy nên cần sử dụng ánh sáng gián tiếp, cục bộ.
  • Phòng phẫu thuật yêu cầu khắt khe nhất, với khu vực này yêu cầu chiếu sáng chất lượng cao, dễ điều chỉnh độ sáng đáp ứng theo tiêu chuẩn ánh sáng; chỉ số hoàn màu phải đạt >80.
  • Hành lang sảnh nên chiếu sáng rộng, thoáng và đủ độ sáng phải có các biển chiếu sáng cảnh báo.

Tại sao nên sử dụng đèn led chiếu sáng cho bệnh viện?

Đèn led chiếu sáng bệnh viện là sản phẩm tiết kiệm năng lượng điện:

Năng lượng được chuyển hóa thành quang năng: 95%; chuyển hóa thành nhiệt năng chỉ có 5% nên sản phẩm này rất tiết kiệm điện. Và với việc sử dụng chip led và cơ cấu của loại đèn led thông thường thì sản phẩm này còn tiết kiệm hơn 60% năng lượng điện tiêu thụ. Với không gian, diện tích rộng lớn như bệnh viện, việc sử dụng đèn led chiếu sáng bệnh viện sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí kha khá vào hóa đơn tiền điện hàng tháng.

Là sản phẩm siêu bền:

Việc được áp dụng sản xuất từ dây chuyền công nghệ hiện đại kèm theo các nguyên vật liệu đầu vào cao cấp đảm bảo việc sản phẩm xuất ra ngoài thị trường đều là các sản phẩm có độ bền cao, có tuổi thọ hoạt động dài lâu giúp hạn chế được chi phí bảo trì hàng năm trong một thời gian rất dài.

Đây là sản phẩm an toàn sức khỏe và thân thiện môi trường:

Vì đây cũng là một trong những sản phẩm sử dụng công nghệ led chiếu sáng nên sản phẩm này sẽ không chứa chì và thủy ngân, không phát tia bức xạ, tia cực tím, không thải khí CO2, không tỏa nhiệt cao, không gây ra tiếng ồn khi hoạt động…nên sẽ đảm bảo được cho môi trường xanh, sạch cho người dùng.

Sản phẩm đèn led chiếu sáng LOSi của chúng tôi ngoài đảm bảo được những lợi ích này cho người tiêu dùng, chúng tôi còn đem đến sự đa dạng về công suất cho quý khách hàng lựa chọn sao cho phù hợp với mục đích sử dụng.

Hơn nữa, chúng tôi cũng sẽ hỗ trợ cho việc bảo hành sản phẩm, giao hàng nhanh chóng và hỗ trợ lắp đặt cho quý khách hàng.

Công ty Cổ phần Công nghệ chiếu sáng LOSi | Mã số thuế: 0107567641