HỆ THỐNG & GIẢI PHÁP Hỗ trợ trực tuyến

Chiếu sáng phòng mổ

01:52, 15/07/2020

Thiết kế chiếu sáng trong các bệnh viện là vấn đề được nhiều nhà nghiên cứu quan tâm, đặc biệt là chiếu sáng phòng mổ vì đây là khu vực quan trọng đòi hỏi những thiết kế riêng, yêu cầu riêng về cả hình thức và vật dụng trong phòng.

LOSi xin giới thiệu tới bạn những loại đèn LED thích hợp cho chiếu sáng phòng mổ trong các bệnh viện:

Phòng mổ là không gian đặc biệt nhất trong bệnh viện, đây là nơi cần không khí sạch hoàn toàn, không có vi khuẩn, chất lượng ánh sáng tốt. Vì thế sử dụng đèn chiếu sáng phòng sạch là phương án tối ưu cho chiếu sáng phòng mổ hiện nay.

Hiện nay, trên thị trường có hai kiểu đèn chiếu sáng phòng sạch: đèn chiếu sáng phòng sạch lắp âm trần và đèn chiếu sáng phòng sạch lắp nổi.

- Đèn chiếu sáng lắp âm trần

Đây là dòng sản phẩm chất lượng cao, tối ưu hóa hơn so với dòng đèn chiếu sáng lắp nổi. Đèn có khả năng bảo vệ tối đa, được thiết kế với lớp nhựa trắng ngà bên ngoài, đồng bộ kết nối với lớp gioăng đệm giữa chụp nhựa và thân đèn tránh bụi bẩn và thấm nước.

Ngoài ra sản phẩm đèn LED Panel cũng được ứng dụng trong chiếu sáng phòng mổ bởi đèn LED Panel cũng có những tính năng nổi trội:

+ Khả năng chiếu sáng đồng đều, cường độ ánh sáng lớn, không có hiện tượng nhấp nháy.

+ An toàn cho con người và thân thiện với môi trường vì không có chứa chất thủy ngân gây độc hại cho con người như các đèn huỳnh quang thông thường.

+ Tiết kiệm điện năng: đèn LED Panel tiết kiệm điện khoảng 60-70% so với các đèn thông thường

- Đèn chiếu sáng lắp nổi:

Đây là sản phẩm lắp trực tiếp lên trần hoặc tường, được thiết kế nhằm mục đích chống côn trùng cư trú, chống bụi bẩn, cho độ chiếu sáng cao để chiếu sáng phòng mổ.

Ưu điểm của dòng sản phẩm này:

+ Chống ẩm, chống bụi do môi trường ngoài tác động

+ Vì lắp dạng nổi nên rất dễ dàng lắp đặt cũng như bảo dưỡng đèn

+ Vỏ đèn được làm từ nhựa mica chất lượng cao, đảm bảo độ tán quang, ánh sáng đồng đều, không bị rạn vỡ khi va đập.

Công ty Cổ phần Công nghệ chiếu sáng LOSi | Mã số thuế: 0107567641