HỆ THỐNG & GIẢI PHÁP Hỗ trợ trực tuyến

Chiếu sáng phòng khám chung

01:29, 24/07/2020
Bệnh viện là một trong những nơi có tần suất hoạt động rất lớn, việc chiếu sáng phòng khám chung bệnh viện là cấp thiết với yêu cầu cực kỳ khắt khe để có thể đem lại môi trường làm việc chuẩn đoán và giải quyết các vấn đề sức khỏe của cộng đồng.

Mỗi một môi trường sẽ đòi hỏi những yêu cầu khác nhau, bệnh viện là một trong những môi trường đặc thù riêng cho nên việc lựa chọn và thiết kế các thiết bị chiếu sáng sao cho vừa đủ ánh sáng, vừa an toàn cho con người, vừa có tính thẩm mỹ là một vấn đề rất quan trọng.

Chiếu sáng phòng khám chung bệnh viện cần sử dụng nguồn sáng chất lượng cao, thể hiện trung thực màu sắc để bác sĩ có thể đưa ra chuẩn đoán chính xác trực qua trực diện thể trạng bệnh nhân mà đưa ra quyết định quan trọng trong điều trị. Vì vậy sử dụng các đèn led chất lượng cao: đèn LED Panel với kích thước 300x1200mm là rất hợp lý để chiếu sáng phòng khám chung bệnh viện.

Chiếu sáng phòng khám chung bệnh viện cần hạn chế độ chói lóa, tạo môi trường thoải mái, an toàn cho bệnh nhân. Có thể sử dụng phương thức chiếu sáng gián tiếp hoặc chiếu sáng cục bộ.

Trong tiêu chuẩn chiếu sáng bệnh viện quy định phòng khám, phòng phẫu thuật… phải điều chỉnh độ sáng. Đặc thù bệnh viện là hoạt động 24/24 giờ nên chiếu sáng bệnh viện tiêu tốn rất nhiều điện năng. Do vậy cần sử dụng các thiết bị chiếu sáng tiết kiệm điện năng, độ bền cao để tránh phải thay lắp thường xuyên thì ngoài đèn LED Panel thì còn có sản phẩm đèn tuýp T8 thay thế cho các đèn tuýp huỳnh quang thông thường cũng là một sản phẩm đèn LED đáp ứng được các yêu cầu khắt khe đó. Đèn LED tuýp T8 thay thế cho các đèn huỳnh quang thông thường, không gây độc hại và thân thiện với môi trường vì không chứa thủy ngân gây độc hại.

Công ty Cổ phần Công nghệ chiếu sáng LOSi | Mã số thuế: 0107567641