HỆ THỐNG & GIẢI PHÁP Hỗ trợ trực tuyến

Yếu tố ánh sáng có vai trò quan trọng trong chiếu sáng hệ thống siêu thị

01:54, 12/08/2020
Nền kinh tế phát triển, đời sống con người dần được cải thiện, rất nhiều các trung tâm siêu thị mọc lên để đáp ứng nhu cầu sinh hoạt của người dân. Hệ thống siêu thị là một không gian rộng nên cần thiết bị chiếu sáng để mọi hoạt động diễn ra một cách ổn định nhất. Các nhà đầu tư cũng có một số tiêu chuẩn chung cho hệ thống siêu thị để người thiết kế và tư vấn trong chiếu sáng siêu thị một cách hiệu quả và tiện nghi. Sử dụng đèn led chiếu sáng đem lại nhiều tính năng vượt trội giúp tiêu thụ điện năng thấp, chất lượng cao, tuổi thọ lâu dài, giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí tiêu thụ và sửa chữa.

Giải pháp chiếu sáng hệ thống siêu thị bằng đèn led

Trong hệ thống siêu thị có rất nhiều các khu trưng bày, bày bán các sản phẩm khác nhau, chính vì thế mà việc lựa chọn lắp đặt các hệ thống đèn led chiếu sáng cho từng khoảng không gian cũng rất được chú trọng để làm nổi bật sản phẩm. Thiết kế chiếu sáng siêu thị luôn cần sự đảm bảo các tiêu chuẩn về chất lượng ánh sáng, độ đồng đều ánh sáng, hình thức chiếu sáng hợp lý, tạo không gian thu hút và thật nổi bật để thu hút khách hàng tới mua sắm.

Đối với những không gian rộng thì việc sử dụng đèn led chiếu sáng là rất hiệu quả, từng khu vực sẽ có từng mẫu đèn phù hợp chiếu sáng giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí lắp đặt. Với đặc thù là không gian trưng bày, bày bán các sản phẩm đa dạng bạn nên biết tận dụng các đặc điểm của những mẫu đèn led để có cách sắp xếp hợp lý, sử dụng các mẫu đèn led rọi, đèn led âm trần, đèn led panel, đèn tuýp led,… sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho không gian của bạn.

Ưu điểm của đèn led trong chiếu sáng không gian

Đèn led là sản phẩm chiếu sáng được ưa chuộng, sử dụng phổ biến nhất hiện nay bởi việc sử dụng đèn led trong chiếu sáng không gian đem lại nhiều ưu điểm nổi bật hơn hẳn các mẫu đèn led truyền thống.

– Ánh sáng: Đèn led được cấu tạo bởi chip led COB  siêu sáng cho ánh sáng chân thực, không gây chói lóa ảnh hưởng đến thị lực, đèn led có nhiều màu ánh sáng đơn sắc cho các bạn lựa chọn sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng.

– Tuổi thọ: Đèn led có tuổi thọ lên đến 50.000 giờ chiếu sáng cao hơn hẳn các mẫu đèn truyền thống trước đây. Điều đó đồng nghĩa với việc chúng ta có thể sử dụng đèn led chiếu sáng, trang trí trong một thời gian dài mà không lo hỏng, sửa chữa, thay thế.

– Hiệu suất ánh sáng: Đèn led có hiệu suất phát quang cao, cho chất lượng ánh sáng tốt lượng ánh sáng tỏa đồng đều bao quát được không gian, giúp tiết kiệm năng lượng và giảm được tối đa các chi phí khi sử dụng.

– Thiết kế: Đèn led được thiết kế đa dạng, tinh tế nhiều mẫu mã kiểu dáng sang trọng phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng. Bên cạnh đó còn có thiết kế của bộ phận tản nhiệt hiện đại giúp đèn hoạt động trong thời gian dài mà không bị nóng cháy.

Hy vọng những thông tin bổ ích trên sẽ giúp cho bạn có sự lựa chọn hợp lý về mẫu đèn led chiếu sáng.

Công ty Cổ phần Công nghệ chiếu sáng LOSi | Mã số thuế: 0107567641