HỆ THỐNG & GIẢI PHÁP Hỗ trợ trực tuyến

Đèn led chiếu sáng siêu thị, trung tâm thương mại

03:24, 12/08/2020
Hệ thống chiếu sáng trong các trung tâm thương mại, siêu thị rất được các chủ đầu tư quan tâm, chú trọng nhằm đạt được hiệu quả chiếu sáng tốt nhất, tiết kiệm điện năng, chi phí thấp.

Vai trò của hệ thống chiếu sáng siêu thị, TTTM

Các TTTM ra đời nhằm phục vụ cho nhu cầu tiêu dùng, mua sắm của người dân. Tại đây các mặt hàng được bày bán từ thực phẩm hàng ngày, đồ dùng sinh hoạt, quần áo, đồ nội thất… Vì vậy để đảm bảo khách hàng mua hàng thuận tiện nhất thì hệ thống chiếu sáng cần được chú trọng đầu tư. Chiếu sáng trong siêu thị, trung tâm thương mại cần phải có tính sáng tạo, thiết kế hiện đại, mang tính thẩm mỹ riêng của từng siêu thị, đảm bảo tiêu chuẩn ánh sáng, chất lượng ánh sáng và tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu nhất cho khách hàng.

Đèn chiếu sáng trong siêu thị, cửa hàng cũng phải đảm bảo chất lượng cao, tuổi thọ lâu dài, tiêu thụ điện năng thấp giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí, hạn chế tình trạng bảo trì, sửa chữa thường xuyên.

Thiết kế hệ thống đèn chiếu sáng cho siêu thị, TTTM

Mỗi khu vực kinh doanh siêu thị, TTTM thường kinh doanh, buôn bán các mặt hàng khác nhau, vì vậy đèn chiếu sáng cần phải phù hợp với đặc trưng riêng của sản phẩm. Một số vấn đề sau mà bạn cần chú ý khi lựa chọn lắp đặt hệ thống chiếu sáng trong siêu thị:

-  Lựa chọn nguồn sáng và thiết bị chiếu sáng có hiệu suất chiếu sáng cao, tiết kiệm điện năng, chất lượng cao, tuổi thọ kéo dài, an toàn, thân thiện với môi trường. Các loại đèn chiếu sáng trong siêu thị không gây ảnh hưởng tới tầm nhìn và an toàn của người sử dụng, đảm bảo an toàn điện trong sử dụng.

-  Thiết kế chiếu sáng trong TTTM, siêu thị phải đảm bảo các tiêu chuẩn quy định về chất lượng ánh sáng, độ đồng đều ánh sáng, hình thức chiếu sáng hợp lý với từng khu vực, không gian đồng thời phải đảm bảo tính thẩm mỹ, hiện đại.

-  Thiết bị chiếu sáng phải thuận lợi cho việc thay thế, lắp đặt khi xảy ra sự cố, đảm bảo tính an toàn về điện, sử dụng nguồn sáng chất lượng cao, tốt nhất.

Tiêu chuẩn chiếu sáng cho siêu thị, TTTM

-  Đáp ứng tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 7114-1:2008:  về các chỉ tiêu & chất lượng ánh sáng.

-  Đáp ứng quy chuẩn  Việt Nam QCVN 09:2013: về sử dụng năng lượng hiệu quả trong các công trình xây dựng

-  Đáp ứng quy chuẩn Bộ Y Tế Việt Nam QCVN 22/2016/BYT – Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về chiếu sáng – Mức cho phép chiếu sáng nơi làm việc

-  Đảm bảo tiện nghi thị giác, không có hiện tượng nhấp nháy ánh sáng, không gây chói lóa, sập bóng

-  Thiết bị chiếu sáng chất lượng cao, bền, đẹp, hiệu suất sáng cao, thân thiện với môi trường, giảm chi phí vận hành.

- Đa dạng dải nhiệt độ màu ánh sáng: 3000K, 4000K 5000K, 6500K

Công ty Cổ phần Công nghệ chiếu sáng LOSi | Mã số thuế: 0107567641