SẢN PHẨM Hỗ trợ trực tuyến

Sử Dụng Đèn LED Pha Cao Cấp Cho Chiếu Sáng Bảng Hiệu

09:01, 15/04/2020

Sống ở nơi phố thị đông đúc, những chiếc đèn led pha chiếu sáng biển hiệu  không hề xa lạ gì đối với nhiều người, nhất là nơi thành phố nhộn nhịp về đêm. Những sản phẩm đèn led pha không chỉ đơn thuần đảm nhiệm vai trò chiếu sáng mà còn đảm bảo truyền tải các thông tin hiển thị trên bảng hiệu một cách đầy đủ đến với người tiêu dùng. Cùng tìm hiểu chi tiết hơn về đèn led pha chiếu sáng bảng hiệu qua bài viết dưới đây của LOSi nhé!

den pha led cao cap losi chieu sang bang hieu

1. Đèn LED pha chiếu sáng bảng hiệu là gì?

Áp dụng công nghệ LED hiện đại, các loại đèn led pha chiếu sáng bảng hiệu đa dạng về nhiều mức công suất từ 10W cho đến 200W, có thể chiếu sáng ngoài trời trong mọi loại điều kiện khí hậu cho các loại bảng hiệu quảng cáo, pano quảng cáo. Để đảm bảo độ bền, những chiếc đèn led pha chiếu sáng bảng hiệu đều được thiết kế đạt tiêu chuẩn IP65, IP66 – có khả năng chống nước tuyệt đối.

2. Đặc điểm của đèn LED pha chiếu sáng bảng hiệu

2.1. Hiệu suất chiếu sáng tốt

So với các mẫu đèn thông thường, đèn led pha chiếu sáng bảng hiệu có khả năng chiếu sáng cường độ lớn, với khoảng cách xa và góc chiếu rộng, tạo hiệu quả truyền tải tốt nhất cho các biển quảng cáo. Ngoài ra, nhờ công nghệ chip LED, mẫu đèn này còn có chỉ số hoàn màu (CRI) cao >80 cho hiệu ứng màu rõ ràng, sắc nét.

2.2. Tập trung ánh sáng  

Đèn led pha chiếu sáng bảng hiệu với ánh sáng tự điều chỉnh nhưng nguồn sáng tập trung tại một vị trí giúp cho biển hiệu được rõ ràng và nổi bật nội dung cần quảng cáo; cùng với đó là những thiết kế mẫu mã của đèn có tính thẩm mỹ cao, giúp tạo nên sự đồng điệu cho cả biển hiệu và không gian lắp đặt.

2.3. Tuổi thọ cao

Tuổi thọ của đèn cao lên tới trên 30.000 giờ, tốt hơn hẳn các loại đèn truyền thống. Ngoài ra, nhờ tuổi thọ cao mà người dùng có thế tiết kiệm tối đa chi phí cũng như công sức thay sửa bóng đèn.

3. Yêu cầu kĩ thuật trong chiếu sáng bảng hiệu

3.1. Chất lượng sản phẩm:

Đèn led pha chiếu sáng bảng hiệu cần phải có góc tán quang rộng phù hợp với biển hiệu, cấp bảo vệ của đèn phải đạt IP65 trở lên đảm bảo khả năng chống nước tốt. Đồng thời, kết cấu đèn cần được chế tạo chắc chắn, và sử dụng lớp sơn phủ chất lượng tốt để đèn có thể chịu được điều kiện mưa gió ngoài trời.

3.2. Chất lượng chiếu sáng:

Độ hoàn màu của ánh sáng cao hơn 80 (Ra > 80) nhằm đảm bảo nội dung bảng hiệu được thể hiện rõ ràng, sắc nét. Đồng thời, hệ thống chiếu sáng phải được lắp đặt đồng đều (Uo > 0.5) hạn chế tình trạng ánh sáng dư thừa hoặc thiếu hụt.

Sử Dụng Đèn LED Pha Cao Cấp Cho Chiếu Sáng Bảng Hiệu

Độ rọi của bóng đèn phụ thuộc vào hình ảnh của biển quảng cáo và vị trí nhìn của tầm mắt. Độ rọi phù hợp cho bảng hiệu của các cửa hàng dọc theo hai bên đường là khoảng 200lux. Với những bảng quảng cáo lắp đặt trên đường giao thông sẽ cần độ rọi của bóng đèn ở mức 500lux.

Hệ thống đèn phải được tính toán lắp đặt chính xác, tạo thuận tiện trong quá trình bảo trì, và tăng khả năng chống lại các điều kiện tự nhiên xấu. Trong mọi trường hợp, đèn nên được bố trí với hướng chiếu từ trên xuống để loại bỏ khả năng bị nước thấm vào và bụi bẩn bám vào mặt kính của đèn làm giảm độ sáng phát ra.

4. Hướng dẫn bố trí đèn led pha chiếu sáng bảng hiệu

4.1. Lựa chọn công suất đèn pha led phù hợp

Hiện nay đèn led pha chiếu sáng bảng hiệu có các mức công suất phổ biến sau: 10W, 20w, 30W, 50W, 100W, 150W, 200W. Việc chọn lựa đèn led pha có công suất ánh sáng đạt hiệu quả sẽ phụ thuộc chủ yếu vào chiều cao của biển hiệu.

Với bảng hiệu quảng cáo có chiều cao dưới 1m, nên sử dụng đèn led pha chiếu sáng bảng hiệu có công suất 20W hoặc 30W.

Với bảng hiệu quảng cáo có chiều cao từ 1 – 2m, đèn led pha chiếu sáng bảng hiệu 50W sẽ đem đến hiệu suất chiếu sáng tốt nhất.

Với biển quảng cáo cao từ 2 – 5m, đèn led pha chiếu sáng bảng hiệu có các mức công suất như 100w, 150W hoặc 200W sẽ là những mẫu đèn phù hợp.

Sử Dụng Đèn LED Pha Cao Cấp Cho Chiếu Sáng Bảng Hiệu

4.2. Tính số lượng đèn LED pha chiếu sáng bảng hiệu

Với mỗi công suất, đèn led pha sẽ có khả năng chiếu sáng trong phạm vi khác nhau, nên khi tính toán số lượng pha led cho biển quảng cáo cũng cần dựa vào công suất của đèn và độ rộng của biển hiệu để khoảng cách giữa các bóng đèn được phân bổ hợp lý. Dưới đây là một vài kinh nghiệm sắp xếp đèn led pha chiếu sáng bảng hiệu đúc rút từ thực tế:

  • Đèn led pha công suất 20W, 30W – khoảng cách phù hợp: dưới 50cm
  • Đèn led pha công suất 50W – khoảng cách phù hợp: từ 50 – 80cm
  • Đèn led pha công suất 100W – khoảng cách phù hợp: từ 80 – 120 cm
  • Đèn led pha công suất 150W – khoảng cách phù hợp: từ 1,2 – 1,5m
  • Đèn led pha công suất 200W – khoảng cách phù hợp: từ 1,5 – 2m

Trên đây là những thông tin chia sẻ của LOSi về đèn LED chiếu sáng ngoài trời, đèn led pha biển hiệu cao cấp. Hy vọng qua bài viết này, bạn sẽ có lựa chọn hoàn hảo khi mua sắm và thiết kế lắp đặt bóng đèn cho không gian sống của bạn.

Đừng quên chia sẻ những thông tin này cho những người thân quen xung quanh bạn nhé!

ĐÈN CHIẾU SÁNG LOSi

Nhà sản xuất lắp đặt và phân phối hàng đầu dòng sản phẩm đèn pha LED chiếu sáng.

Địa chỉ: Số 6/167 Phố Quang Tiến, phường Đại Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

 

Công ty Cổ phần Công nghệ chiếu sáng LOSi | Mã số thuế: 0107567641