SẢN PHẨM Hỗ trợ trực tuyến

7 ỨNG DỤNG CỦA ĐÈN PHA LED VÀO THỰC TẾ ĐỜI SỐNG

04:09, 09/06/2020
Đèn led là một dòng đèn đang rất bán chạy hiện nay nhờ công suất mạnh mẽ và độ phủ sóng rộng khắp của ánh sáng. Trong thực tế đời sống, đèn pha led còn mang lại rất nhiều những lợi ích khác nhau, tham gia vào nhiều những lĩnh vực trong cuộc sống. Cụ thể những lĩnh vực nào thì hãy cùng losi.vn tìm hiểu ngay sau đây nhé.

1. Đèn pha led chiếu sáng cho nhà xưởng


7 ỨNG DỤNG CỦA ĐÈN PHA LED VÀO THỰC TẾ ĐỜI SỐNG
Đèn pha led chiếu sáng nhà xưởng
 
Với những lợi ích đặc trưng của đèn pha led như công suất mạnh mẽ, độ phủ sóng rông, màu sắc sắc nét, rõ ràng,…. Thì đèn pha led rất thích hợp với không gian sản xuất rộng lớn như các nhà xưởng, xí nghiệp. Ánh sáng đèn pha sẽ hỗ trợ tốt cho việc sản xuất của nhà máy, xí nghiệp, tạo ra năng suất vô cùng to lớn. Bên cạnh đó thì sử dung đèn pha led cũng giúp tiết kiệm điện năng, giảm chi phí sản xuất xuống mức thấp nhất
Các mẫu đèn pha led tiêu biểu để chiếu sáng trong nhà máy là đèn 150W và 200W. Vị trí thích hợp chính là trên cao dọc theo các bức tường và thanh xà.

>>>> Xem thêm: Cấu tạo của Đèn Pha Led ngoài trời và các loại thông dụng hiện nay.

2. Đèn pha led cho chiếu sáng sân khấu, rạp hát


7 ỨNG DỤNG CỦA ĐÈN PHA LED VÀO THỰC TẾ ĐỜI SỐNG
Đèn pha led chiếu sáng sân khấu
 
Ánh sáng rõ ráng, sắc nét màu sắc sống động, đa dạng rất thích hợp để chiếu sáng cho khu vực sân khấu, tạo ra được sự kết nối tốt hơn từ các phần trình diễn đến những cảm xúc của khán giả.

Mẫu đèn pha led thích hợp để chiếu sáng sân khấu là đèn pha cao áp từ 400W tới 1000W. Vị trí thích hợp để lắp đặt mẫu đèn này là trên trần nhà hoặc bên rìa sân sấu, rạp hát.

3. Đèn pha led chiếu sáng siêu thị, cửa hàng, trung tâm thương mại


7 ỨNG DỤNG CỦA ĐÈN PHA LED VÀO THỰC TẾ ĐỜI SỐNG
Đèn pha led chiếu sáng trung tâm thương mại

Đối với các trung tâm mua sắm, siêu thị hay cửa hàng lớn nhỏ thì ánh sáng bao giờ cũng được đề cao. Ánh sáng đèn pha led có thể giúp cửa hàng nổi bật hơn, ngoài ra còn có thể khiến các mặt hàng trở nên lung linh, đẹp và bắt mắt hơn rất nhiều.

Mẫu đèn thích hợp để chiếu sáng cho các siêu thị, trung tâm thương mại, biển quảng cáo… chính là đèn pha từ 70W tới 400W. Các mẫu đèn này có thể lắp đặt trên trần cao hoặc trước các bảng hiệu.

4. Đèn pha led chiếu sáng đường phố


7 ỨNG DỤNG CỦA ĐÈN PHA LED VÀO THỰC TẾ ĐỜI SỐNG
Đèn pha led chiếu sáng đường phố
 
Một ứng dụng không thể thiếu trong đời sống của đèn pha led chính là chiếu sáng đường phố. Với công suất vô cùng mạnh mẽ cùng với màu sắc ánh sáng rõ ràng, chân thực, độ tỏa sáng trên diện rộng… chính là những điều kiện cần thiết ấy của đèn pha led đã đảm bảo an toàn giao thông, tăng cường khả năng quan sát cho người đi lại.

Mẫu đèn cao áp thích hợp để chiếu sáng cho các con đường, cầu đường hay khu phố chính là đèn với công suất 70W cho tới 250W. Vị trí thích hợp để lắp đặt các mẫu đèn này là hai bên đường hoặc giữa thanh chắn của đường quốc lộ rộng rãi.

5. Đèn pha led chiếu sáng sân vườn


7 ỨNG DỤNG CỦA ĐÈN PHA LED VÀO THỰC TẾ ĐỜI SỐNG
Đèn pha led chiếu sáng sân vườn

Với độ sáng rộng khắp, thì đèn pha led còn được sử dung trong các sân vườn, làm nổi bật lên những thiết kế đẹp mắt của ngôi nhà bạn. Đèn được sử dụng ở sân vườn không cần những công suất mạnh thay vào đó nên chọn những màu sắc đèn sáng ấm tạo không gian ấm cùng của gia đình.

Một số loại đèn phù hợp để chiếu sáng cho khu vực này chính là đèn sân vườn dạng con mắt với công suất lớn nhất là 150W… Các loại đèn này có thể được lắp đặt dọc theo lối đi dạo, bên cạnh các tiểu cảnh, trên thảm cỏ… để không ảnh hưởng tới người qua lại.

>>>> Xem thêm: Ứng dụng tuyệt vời của Đèn Pha Led trong việc chiếu sáng sân khấu

6. Đèn pha led chiếu sáng công viên, quảng trường


7 ỨNG DỤNG CỦA ĐÈN PHA LED VÀO THỰC TẾ ĐỜI SỐNG
Đèn pha led chiếu sáng công viên

Công viên, quảng trường là một công trình có diện tích rộng nên cũng rất thích hợp với việc lắp đặt đèn pha led. Ngoài ra thì đèn pha led có những đặc tính phù hợp với điều kiện khắc nghiệt ngoài trời.

Mẫu đèn thích hợp để chiếu sáng cho các công viên hay quảng trường, khu vực công cộng chính là đèn pha led với công suất từ 70W tới 400W. Các loại đèn này thích hợp để đặt trên các cột cao, lắp bên các lối đi của công viên, ở trung tâm quảng trường…

7. Đèn cao áp chiếu sáng sân vận động, thể thao


7 ỨNG DỤNG CỦA ĐÈN PHA LED VÀO THỰC TẾ ĐỜI SỐNG
Đèn pha led chiếu sáng sân vận động

Tại các sân vận động sân bóng hiện nay rất ưa chuộng loại bóng đèn pha led này vì chúng có thể phủ ánh sáng rộng khắp cả sân chỉ với 1, 2 bóng đèn. Đây là điều tối thiểu cần thiết để các vận động viên hay người sử dụng quan sát rõ và thi đấu tốt hơn.

Mẫu đèn cao áp thích hợp để chiếu sáng sân vận động, thể thao chính là đèn pha led công suất từ 70W tới 400W, vị trí thích hợp để lắp đặt các mẫu đèn này là trên các xà cao, trên cột ở góc hoặc bên sân…

Công ty đèn chiếu sáng LOSi hiện nay có rất nhiều mẫu mã mới nhất có thể phục vụ quý khách hàng cho các công trình lớn với chất lượng tốt nhất.

 
Công ty Cổ phần Công nghệ chiếu sáng LOSi | Mã số thuế: 0107567641