SẢN PHẨM Hỗ trợ trực tuyến

Kinh nghiệm chọn đèn kẹp bàn LED làm việc chuẩn nhất hiện nay

10:27, 10/06/2020
Đèn kẹp bàn LED là một thiết bị chiếu sáng rất quan trọng và cần thiết đối với nhân viên văn phòng. Ngoài chức năng chiếu sáng đèn còn có thể làm vật dụng trang trí hoàn hảo cho không gian căn phòng, góc làm việc và đặc biệt đèn có thể dùng làm đèn ngủ.

Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách chọn đèn kẹp bàn LED chất lượng và phù hợp nhất. Sau đây, hãy cùng LOSi tìm hiểu các cách chọn đèn kẹp bàn LED làm việc chuẩn nhất hiện nay.

Chọn màu sắc ánh sáng của đèn

Trên thực tế, đèn kẹp bàn LED phát ra ánh sáng màu vàng sẽ mang lại cảm giác dịu nhẹ, tươi mát. Còn đèn kẹp bàn LED phát ra ánh sáng màu trắng sẽ giúp mang lại cảm giác tươi tỉnh, tập trung tốt hơn. Vì vậy khi làm việc bạn nên sử dụng đèn phát ra ánh sáng màu trắng để luôn tỉnh táo và tăng năng suất công việc hiệu quả.

Kinh nghiệm chọn đèn kẹp bàn LED làm việc chuẩn nhất hiện nay
Kinh ngiệm chọn đèn kẹp bàn LED làm việc với chất lượng ánh sáng tốt nhất cho mắt

Rất nhiều ý kiến cho rằng ánh sáng màu vàng ít gây hại cho mắt hơn ánh sáng màu trắng. Nhưng khi đèn hoạt động cùng 1 cường độ chiếu sáng thì ánh sáng vàng và trắng đều tác động như nhau tới sức khỏe con người.

>>>Xem thêm: Sử dụng đèn kẹp bàn LED bao lâu thì thay bóng 1 lần

Chọn cường độ ánh sáng của đèn bàn

Cường độ ánh sáng của đèn ảnh hưởng trực tiếp tới thị lực và sức khỏe con người. Vì vậy tùy thuộc vào đặc thù công việc mà bạn nên chọn loại đèn bàn có cường độ ánh sáng phù hợp:

Nếu bạn dùng đèn kẹp bàn LED để đọc sách thì nên chọn loại đèn có cường độ ánh sáng khoảng 500 – 550 Lux( độ rọi của ánh sáng tính từ tâm đèn đến bề mặt chiếu sáng).

Nếu bạn dùng đèn kẹp bàn LED sử dụng với mục đích học tập và nghiên cứu thì nên chọn loại đèn có cường độ ánh sáng khoảng 700 – 750 Lux.

Nếu bạn dùng đèn kẹp bàn LED sử dụng cho mục đích công việc mang tính chất tỉ mỉ và chi tiết như: thiết kế, chế tác,…nên dùng đèn có cường độ chiếu sáng khoảng 100 Lux.

Tính linh hoạt trong thiết kế


Kinh nghiệm chọn đèn kẹp bàn LED làm việc chuẩn nhất hiện nay
Đèn kẹp bàn LED với thiết kế nhỏ gọn có nhiều công dụng và tính năng kèm theo
 
Bạn nên chọn loại đèn kẹp bàn LED với thiết kế gọn nhẹ, có thể dễ dàng điều chỉnh độ cao thấp, góc chiếu sáng, độ rộng chiếu sáng một cách linh hoạt để thuận lợi hơn trong quá trình sử dụng.

Hiện nay, trên thị trường bày bán rất nhiều loại đèn với thiết kế thanh mảnh, gọn nhẹ và thân đèn có thể uốn cong và gấp gọn lại khi không sử dụng nên rất được nhiều người tin dùng, yêu thích và lựa chọn.

>>>Xem thêm: Cách chọn mua đèn kẹp bàn LED có chất lượng ánh sáng tốt nhất cho bé

Chọn đèn với các tính năng bổ trợ

Bạn nên chọn đèn có các tính năng bổ trợ như: khả năng bảo vệ mắt và chống cận thị tối đa; khả năng giảm thiểu ánh sáng phản chiếu từ màn hình máy tính; khả năng điều chỉnh màu sắc ánh sáng và cường độ ánh sáng phù hợp với nhu cầu, mục đích sử dụng;...

Các tính năng nổi trội ở trên thường được tích hợp trong các mẫu đèn kẹp bàn LED với thiết kế hiện đại, sang trọng và dễ sử dụng. Nên ngày càng được người dùng ưu tiên chọn lựa để phục vụ nhu cầu sử dụng mà vẫn đảm bảo bảo vệ tốt cho sức khỏe thị giác.

Lưu ý khả năng sửa chữa khi hư hỏng

Nếu bạn chọn loại đèn kẹp bàn LED có bóng đui xoáy có thể tháo rời sẽ dễ dàng thay thế bóng đèn khi bóng bị vỡ hay hư hỏng.

Kinh nghiệm chọn đèn kẹp bàn LED làm việc chuẩn nhất hiện nay
Một số lưu ý người tiêu dùng cần biết khi sử dụng đèn kẹp bàn LED
 
Các loại đèn kẹp bàn LED điều khiển bằng công tắc khi sử dụng thường bền hơn và dễ sửa chữa hơn khi bóng hoặc các bộ phận bên trong đèn hư hỏng so với đèn kẹp bàn LED sử dụng điều khiển cảm ứng khi sử dụng.
Bạn nên chọn mua đèn kẹp bàn LED có thương hiệu uy tín, đáng tin cậy, được kiểm soát chất lượng sản phẩm, tuân thủ tốt các tiêu chuẩn ánh sáng trong nước và quốc tế, cung cấp đủ nguồn ánh sáng phục vụ hiệu quả cho nhu cầu, mục đích sử dụng và bảo vệ mắt chống cận thị tốt nhất. Đặc biệt không gây hại tới sức khỏe con người và môi trường khi sử dụng.

Hy vọng, với những gợi ý ở trên mà LOSi chia sẻ tới các bạn sẽ giúp các bạn có thêm nhiều kinh nghiệm trong việc lựa chọn một chiếc đèn kẹp bàn LED tốt và chất lượng phù hợp với bạn nhất. Để mua đèn kẹp bàn LED làm việc tốt, chất lượng cao, tuổi thọ lâu dài, bạn hãy tham khảo các mẫu đèn của LOSi. Đây là đơn vị phân phối đèn và các thiết bị gia đình uy tín và được khách hàng tin dùng nhất hiện nay.
 
Công ty Cổ phần Công nghệ chiếu sáng LOSi | Mã số thuế: 0107567641