SẢN PHẨM Hỗ trợ trực tuyến

Giải pháp bảo vệ mắt với đèn bàn LED học sinh

01:53, 09/06/2020
Hiện nay, đèn bàn LED cho học sinh là một thiết bị chiếu sáng được nhiều người tiêu dùng yêu thích và ưa chuộng nhất. Với thiết kế gọn nhẹ, tiện lợi rất dễ sử dụng và có thể mang đi mọi lúc mọi nơi. Đặc biệt, đèn không chỉ có tác dụng để chiếu sáng giúp bảo vệ mắt và chống cận mà còn được sử dụng làm vật trang trí tô điểm cho căn phòng.

Để các bạn hiểu rõ hơn về sản phẩm này, LOSi xin chia sẻ tới các bạn một số thông tin cần biết khi mua đèn bàn LED học sinh cho bé tốt và an toàn nhất hiện nay.

Giải pháp bảo vệ đôi mắt với đèn bàn LED học sinh

Ưu điểm nổi trội nhất của đèn bàn LED học sinh là sử dụng bóng đèn đui xoáy E27 được sản xuất trên công nghệ LED tiên tiến có khả năng tiết kiệm điện tối đa với mức tiêu thụ điện năng chỉ bằng 10% so với đèn sợi đốt, ít tỏa nhiệt tạo cảm giác thoải mái cho người học, nâng cao tuổi thọ đèn.

>>>Xem thêm: Bí kíp chọn đèn LED chống cận cho học sinh tiểu học

Bóng đèn bàn LED cũng có 3 loại màu ánh sáng là vàng, vàng nắng và trắng. Bạn có thể lựa chọn ánh sáng vàng, vàng nắng cho học tập và ánh sáng trắng cho chế độ làm việc hoặc không gian thiếu ánh sáng. Đặc biệt ánh sáng của đèn hầu như liên tục và màu sắc của đồ vật được chiếu sáng trông thật màu tối đa nhất.

Giải pháp bảo vệ mắt với đèn bàn LED học sinh
Giải pháp bảo vệ đôi mắt và chống cận tối đa

Những lưu ý khi lựa chọn đèn bàn LED cho bé tốt và an toàn

Để lựa chọn đèn bàn LED học sinh bảo vệ mắt và chống cận phù hợp cho trẻ, bạn cần lưu ý:
  • Không để bóng đèn thò ra ngoài bao chụp và phần mặt phản xạ ánh sáng phía trong chao chụp không được bóng quá rất dễ gây chói lóa mắt.
  • Không nên sử dụng các loại đèn có thân đèn ngắn, bao chụp hình côn, sử dụng bóng sợi đốt chiếu sáng trên 60W.
  • Nên sử dụng bóng đèn có ánh sáng màu vàng, vàng nắng và ánh sáng màu trắng bởi những loại màu ánh sáng này không nhấp nháy liên tục mà ổn định và tập trung phản ánh đúng tính chân thật của vật thể gần giống với ánh sáng tự nhiên nhất nên rất tốt cho mắt.
  • Khi mua đèn sử dụng bạn nên kiểm tra các thông số kỹ thuật ghi bên ngoài vỏ hộp và chọn loại đèn có thương hiệu uy tín và chế độ bảo hành tốt.

Một số kinh nghiệm lựa chọn đèn bàn LED phù hợp của các bậc phụ huynh


Giải pháp bảo vệ mắt với đèn bàn LED học sinh
Kinh nghiệm lựa chọn đèn học LED phù hợp nhất với trẻ

Khi mua đèn bàn LED học sinh cho bé các bậc phụ huynh cần phải xác định được các tiêu chí như:
  • Bảo vệ mắt tuyệt đối an toàn và có tác dụng chống cận thị cho các bé.
  • Màu sắc ánh sáng của đèn phù hợp với mắt bé: ánh sáng màu trắng, ánh sáng màu vàng và ánh sáng màu vàng nắng là những loại ánh sáng gần với ánh sáng Mặt Trời nhất.
  • Sử dụng chip led cao cấp có chỉ số hoàn màu CRI>80 cho ánh sáng rõ nét, màu ánh sáng tự nhiên.
  • Chế độ bảo hành
  • Tác dụng của đèn và bóng đèn phải phù hợp với thiết kế nội thất và không gian sử dụng.
  • Sử dụng ánh sáng LED tốt phải để ý đến cả “cảm xúc người học”

Lựa chọn đèn bàn LED học sinh LOSi cho bé

Nếu bạn là người đi làm hay còn ngồi trên ghế nhà trường học tập và làm việc trong điều kiện môi trường thiếu ánh sáng hoặc vào những khoảng thời gian như ban đêm thì đèn bàn LED học sinh là một thiết bị chiếu sáng rất hữu ích cho bạn.

Giải pháp bảo vệ mắt với đèn bàn LED học sinh
Nên lựa chọn đèn bàn LED học sinh bảo vệ mắt cho bé sử dụng

Một chiếc đèn bàn LED tốt không chỉ có tác dụng chiếu sáng cung cấp nguồn ánh sáng đầy đủ giúp bạn bảo vệ được thị lực của đôi mắt mà còn làm vật trang trí cho căn phòng, không gian làm việc hay học tập trở nên sang trọng và đẹp hơn. Vậy có thể tìm mua những chiếc đèn hữu ích này ở đâu mà không phải lo lắng về chất lượng?

>>>Xem thêm: 6 Tiêu chí cần biết khi mua đèn LED bảo vệ mắt LOSi

Hãy đến với LOSi ngay bạn nhé. Với thiết kế đa dạng cũng như tính năng chiếu sáng đảm bảo chất lượng người dùng, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi mua sắm đèn để bàn, bóng đèn LED chuyên dụng cho học tập và làm việc tại đây. LOSi luôn có chính sách hỗ trợ và bảo vệ khách hàng, bạn có thể đổi trả hàng, bảo hành nếu gặp vấn đề về sản phẩm xuất phát từ phía nhà sản xuất, giúp khách hàng yên tâm hơn khi mua sắm tại đây.

Công ty Cổ phần Công nghệ chiếu sáng LOSi | Mã số thuế: 0107567641