SẢN PHẨM Hỗ trợ trực tuyến

6 Tiêu chí cần biết khi mua đèn LED bảo vệ mắt LOSi

10:38, 09/06/2020
Hiện nay, trên thị trường Việt Nam bày bán nhiều loại đèn học đa dạng kiểu dáng, mẫu mã, giá cả khác nhau để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng. Tuy nhiên, không phải loại đèn bàn học nào cũng đảm bảo độ sáng an toàn, chống cận, chống lóa và chói mắt giúp bảo vệ mắt trẻ tuyệt đối an toàn.

Nhiều phụ huynh đã tìm và chọn cho con mình một sản phẩm đèn chống cận thị an toàn mang thương hiệu LOSi. Bài viết dưới đây LOSi chia sẻ tới các bạn những tiêu chí cần biết khi mua đèn bàn LED bảo vệ mắt LOSi.

6 Tiêu chí cần biết khi mua đèn LED bảo vệ mắt LOSI
Những tiêu chí các bậc phụ huynh cần biết khi mua đèn bàn LED bảo vệ mắt LOSi

Độ sáng trên mặt bàn (độ rọi lux)

Đèn bàn LED bảo vệ mắt- chống cận LOSi có độ sáng trên mặt bàn hay độ rọi ≥ 500 lux. Ánh sáng chiếu ra từ tâm đèn trong bán kính khoảng 15cm đến 20cm và độ sáng phân bố đều trên mặt bàn, ánh sáng phát ra liên tục, ổn định mà không bị nhấp nháy đạt tiêu chuẩn chiếu sáng Việt Nam

Chỉ số hoàn màu ( CRI)

Đèn bàn LED bảo vệ mắt- chống cận LOSi có chỉ số hoàn màu( CRI) ≥ 90 nên phản ánh mức độ chân thực về màu sắc của vật thể trên sách vở khi được chiếu sáng, giúp làm tăng khả năng nhận diện màu sắc của vật được chiếu sáng, đạt tiêu chuẩn chiếu sáng Việt Nam và quốc tế

Màu sắc ánh sáng của đèn

Đèn bàn LED bảo vệ mắt- chống cận LOSi có bóng làm bằng LED, phát ra màu sắc ánh sáng linh hoạt giúp các mẹ thoải mái lựa chọn sao cho phù hợp với sở thích của con mình. Đặc biệt ánh sáng không gây hại cho mắt và gần giống với ánh sáng tự nhiên nhất giúp chống cận thị. Tùy theo sở thích và nhu cầu sử dụng của từng người để lựa chọn màu ánh sáng phù hợp, đem lại hiệu quả cao trong học tập và làm việc. Nếu chỉ sử dụng đèn bàn vào buổi tối thì nên chọn ánh sáng vàng.

6 Tiêu chí cần biết khi mua đèn LED bảo vệ mắt LOSI
Màu sắc ánh sáng của đèn bàn LED chống cận và bảo vệ mắt LOSi

Bạn nên chọn các loại đèn chống cận có ánh sáng vàng, trung tính, ánh sáng trắng hoặc lựa chọn đèn có 3 chế độ sáng phù hợp với mục đích học tập, đọc sách và làm việc. Đèn phát ra ánh sáng trắng tạo cảm giác tỉnh táo, mát mẻ khi sử dụng, còn đèn phát ra ánh sáng vàng tạo cảm giác ấm áp, thân thiện khi sử dụng.

>>>Xem thêm: Cách bố trí đèn bàn LED học sinh đúng cách

Dải điện áp hoạt động của đèn & Chỉ tiêu an toàn điện

Đạt chỉ tiêu an toàn điện theo tiêu chuẩn chiếu sáng Việt Nam và tiêu chuẩn ánh sáng quốc tế. Dải điện áp rộng (170V-250V) nên chất lượng ánh sáng của đèn không bị thay đổi khi điện áp lưới thay đổi, giúp mắt không phải điều tiết nhiều khi làm việc hay học tập trong điều kiện điện áp không ổn định

Kết cấu và ngoại quan sản phẩm

Kết cấu tổng thể của đèn chắc chắn, đảm bảo sử dụng tuyệt đối an toàn nhất là đối với trẻ nhỏ, chức năng làm việc bình thường. Các khớp xoay, cần gập có thể dễ dàng điều chỉnh linh hoạt độ cao của đèn, góc và hướng chiếu của đèn sao cho phù hợp nhất với vị trí ngồi. Đặc biệt ánh sáng phát ra không bị sấp bóng, không bị chói lóa khi học bài giúp giảm tình trạng mắc các bệnh lý về mắt.

6 Tiêu chí cần biết khi mua đèn LED bảo vệ mắt LOSI
Kết cấu và ngoại quan sản phẩm

Ngoại quan bên ngoài của sản phẩm không có các khuyết tật làm ảnh hưởng xấu đến thẩm mỹ sản phẩm hoặc cản trở việc sử dụng. Đèn có đầy đủ các bộ phận và chi tiết đi kèm theo với sản phẩm. Bề mặt ngoài của đèn không có các khuyết tật ảnh hưởng xấu đến mỹ quan và các chức năng hoạt động của đèn.

>>>Xem thêm: Tại sao nên lựa chọn đèn bàn LED học sinh cho trẻ?

Bao bì, nhãn mác sản phẩm

Bên ngoài vỏ hộp ghi đầy đủ các thông tin, địa chỉ công ty; thông số kỹ thuật sản phẩm ( điện áp nguồn, công suất, độ rọi, chỉ số hoàn màu, nhiệt độ màu); Model sản phẩm; mã số mã vạch sản phẩm, các khuyến cáo sử dụng sản phẩm; ngày tháng lắp ráp sản phẩm.

Khi đi mua đèn bàn LED bảo vệ mắt- chống cận cần lựa chọn đèn được sản xuất bởi thương hiệu uy tín, tin cậy vì những thương hiệu lớn luôn đảm bảo chất lượng của sản phẩm cung cấp tới người tiêu dùng, đảm bảo các chỉ số trên bao bì sản phẩm công bố đạt đúng chuẩn.

Trong số các thương hiệu sản xuất đèn bàn, chúng tôi gợi ý bạn nên chọn đèn bàn LED bảo vệ mắt & chống cận cao cấp LOSi, thương hiệu có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm nguồn sáng và thiết bị chiếu sáng chất lượng cao, hàng năm LOSi cung cấp ra thị trường nhiều sản phẩm đèn bàn các loại. Đây là sản phẩm hàng Việt Nam chất lượng cao nhiều năm liền được người tiêu dùng bình chọn.
 
Công ty Cổ phần Công nghệ chiếu sáng LOSi | Mã số thuế: 0107567641