SẢN PHẨM Hỗ trợ trực tuyến

Những lưu ý khi vệ sinh đèn bàn LED cảm ứng

03:34, 09/06/2020
Hiện nay trẻ em bị cận thị ngày càng gia tăng và không có xu hướng giảm. Nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng trên là các em học tập trong môi trường thiếu ánh sáng hoặc sử dụng ánh sáng sai cách. Nhiều phụ huynh đã tìm đến thương hiệu LOSi để mua cho con mình đèn bàn LED cảm ứng bảo vệ mắt & chống cận cao cấp.

Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng không phải ai cũng biết cách bảo quản và vệ sinh đèn đúng cách. Sau đây, LOSi sẽ chia sẻ tới các bạn những lưu ý khi khi vệ sinh đèn bàn LED cảm ứng
Những lưu ý khi vệ sinh đèn bàn LED cảm ứng
Những lưu ý khi vệ sinh đèn bàn LED cảm ứng

Lưu ý khi vệ sinh đèn bàn LED cảm ứng

Trong quá trình sử dụng đèn lâu ngày bóng đèn và thân đèn rất hay bị bám bụi bẩn và các chất bẩn tích tụ sẽ khiến hiệu quả phát sáng của đèn bị giảm đi, đèn bị mờ và khả năng dẫn truyền điện cũng yếu đi. Đặc biệt khi bụi bẩn lọt vào những khe hở hay công tắc có thể khiến đèn bị hỏng. Vì vậy, việc vệ sinh đèn thường xuyên là điều cần thiết và quan trọng nếu muốn đèn sử dụng được bền lâu.

Dưới đây là một số lưu ý khi vệ sinh Đèn bàn LED cảm ứng bảo vệ mắt & chống cận cao cấp LOSi:
 • Trước khi vệ sinh đèn bạn nên rút ổ cắm ra khỏi nguồn điện để đảm bảo tuyệt đối an toàn cho chính mình.
 • Khi vệ sinh đèn tuyệt đối không dùng các hóa chất tẩy rửa nếu không thật sự cần thiết vì có thể làm hỏng bóng đèn.
 • Dùng khăn khô mềm lau chùi thân đèn và bóng đèn, còn với những vết bẩn cứng đầu rất khó lau chùi bạn có thể dùng chất tẩy rửa nhẹ.
 • Bạn lau qua bóng đèn rồi dùng khăn sạch lau lại lần 2 để làm sạch vết bẩn tích tụ lâu ngày trên bóng.
 • Sau khi vệ sinh xong, bạn nên cắm lại đèn để kiểm tra xem bóng có sáng lại hay gặp vấn đề trục trặc gì không.
 • Tuyệt đối không nên dùng khăn ướt khi vệ sinh đèn vì khi vệ sinh bằng khăn ướt nước có thể ngấm vào các mạch điện hay các bộ phận bên trong đèn. Khi chúng ta cắm điện để kiểm tra gây giật rất nguy hiểm cho người dùng và làm cháy hư hỏng đèn.

Những lưu ý khi vệ sinh đèn bàn LED cảm ứng

Các mẫu đèn bàn LED cảm ứng chất lượng ánh sáng tốt nhất hiện nay

>>>Xem thêm: Quy tắc vàng khi chọn đèn bàn LED cảm ứng cho con

Cách bảo quản đèn bàn LED cảm ứng bảo vệ mắt & chống cận cao cấp LOSi

Để bảo quản đèn đúng cách giúp tăng tuổi thọ, độ bền và thời gian sử dụng các bạn cần lưu ý một số vấn đề sau:
 • Nên đặt đèn ở những nơi khô ráo, thoáng mát tránh những nơi bụi nhiều, ẩm thấp có thể gây hỏng đèn nhanh hơn.
 • Bạn nên kiểm tra bóng và thay bóng mới định kỳ 2 năm/lần.
 • Trong quá trình sử dụng đèn bạn thấy tắc te bị gỉ sắt hay đen cần thay thế ngay.
 • Không đặt đèn ở những nơi ẩm ướt và gần các vật dụng chứa nước như cốc nước, ấm nước, phích nước tránh gây chập cháy khi có va chạm.
 • Sử dụng đèn trong thời tiết ẩm bạn nên đặt đèn vào máng đèn thay vì chỉ treo bóng.
 • Khi lắp đặt đèn cần phải làm nhẹ tay và theo đúng hướng dẫn của nhà sản xuất, vì chỉ lệch một chút cũng làm ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.
 • Đảm bảo nguồn điện luôn ổn định để kéo dài thời gian sử dụng hay tuổi thọ của đèn và đảm bảo nguồn ánh sáng không thay đổi khi sử dụng.
 • Để đèn tránh xa tầm tay của trẻ nhỏ hay động vật, vì đèn có bóng làm từ thủy tinh và có thể chứa các chất hóa học( thủy ngân), nếu đèn bị vỡ những chất hóa học này bị phát tán trong môi trường sẽ rất độc hại.
 • Hãy đặt đèn trên một mặt phẳng: là nơi thoáng đãng và bạn khó chạm tay đến và tránh kẹp đèn trên các đồ vật mấp mô, gồ ghề.
 • Không đặt đèn gần TV hoặc đài radio là những vật thu sóng và đèn là thiết bị tỏa nhiệt nên gây tình trạng nhiễu loạn sóng.

Những lưu ý khi vệ sinh đèn bàn LED cảm ứng
Cách bảo quản đèn bàn LED học sinh đúng cách

>>>Xem thêm: Tìm hiểu về đèn bàn LED cảm ứng bảo vệ mắt và chống cận LOSi

Việc bảo quản và vệ sinh đèn bàn LED cảm ứng bảo vệ mắt & chống cận cao cấp LOSi đúng cách sẽ giúp kéo dài tuổi thọ và đèn hoạt động đúng như mong muốn. Những lưu ý này cũng sẽ giúp đèn bàn LED cảm ứng bảo vệ mắt & chống cận cao cấp LOSi có được độ bền tốt hơn. Hiện nay, trên thị trường có khá nhiều loại đèn bàn LED cảm ứng để bạn có thể lựa chọn.

Thương hiệu đèn bàn LED cảm ứng bảo vệ mắt & chống cận cao cấp LOSi là sản phẩm được nhiều bậc phụ huynh lựa chọn nhiều nhất. Hy vọng với chia sẻ trên sẽ giúp các bậc phụ huynh đỡ đi phần nào nỗi lo lắng và băn khoăn trong năm học mới.
Công ty Cổ phần Công nghệ chiếu sáng LOSi | Mã số thuế: 0107567641